Cam kết xây dựng chất lượng xuất sắc: Educatius Bắc Mỹ đã đạt chứng nhận ISO 9001!

3 du học sinh ngồi trên bãi cỏ trước trường học
Educatius Group
| Mỹ

Khi bạn gửi học sinh đến một đất nước hoàn toàn mới, bạn có mong muốn rằng các em sẽ được chăm sóc bởi một tổ chức có kinh nghiệm và cam kết không?

Cam kết bảo đảm chất lượng các chương trình trung học và chăm sóc học sinh quốc tế từ đầu đến cuối là những ưu tiên hàng đầu của Tổ chức Educatius.

Do đó, chúng tôi tự hào thông báo rằng trụ sở chính của Tổ chức Educatius tại Bắc Mỹ đã được nhận chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu ISO 9001:2015 - chứng nhận về chất lượng tốt duy nhất trong các tổ chức chương trình trung học.

Chúng tôi quyết định trải qua Hệ thống Quản lý Chất lượng nghiêm ngặt (trong khoảng thời gian 2 năm!) để đảm bảo rằng chương trình Trung học của Educatius có chất lượng ổn định và không ngừng cải thiện dịch vụ cho khách hàng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc dù chúng tôi phát triển và chào đón số lượng học sinh quốc tế ngày càng tăng, Educatius vẫn duy trì những tiêu chuẩn chất lượng và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo các học sinh có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể tự tin về quy trình làm việc và đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

ISO là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ, cung cấp những tiêu chuẩn về chất lượng đẳng cấp thế giới cho tất cả các loại tổ chức. Nhận được chứng chỉ ISO 9001 nghĩa là các tổ chức đã hoạch định và tuân thủ các nguyên tắc chuẩn hóa để quản lý chất lượng - với mục tiêu “Chú tâm vào Khách hàng” là điều quan trọng nhất.

Chứng chỉ ISO của Tổ chức Educatius đảm bảo tất cả các hoạt động tại văn phòng Boston trong các chương trình trung học và đại học ở Mỹ và Canada đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tất cả các khía cạnh trong kinh doanh của chúng tôi, từ tìm kiếm Gia đình Bảo xứ và đào tạo nhân viên, cho đến việc thêm các trường trung học và đại học mới vào danh sách đối tác và quản lý tất cả hồ sơ học sinh, đã được xem xét và đánh giá trong quá trình này.

“Chúng tôi luôn cố gắng vượt qua các tiêu chuẩn và quy định của ngành về chất lượng và tiêu chuẩn” - Paul McLaughlin, Giám đốc Tổ chức Educatius tại Mỹ & Canada phát biểu. “Hiện tại, bên cạnh việc được CSIET (Council on Standards for International Educational Travel) công nhận trong nhiều năm liền về các chương trình trung học F-1 tại Mỹ, Cam kết Dịch vụ và bộ phận Kiểm soát Chất lượng độc lập của chúng tôi - chứng nhận ISO 9001:2015 này đã nâng tầm Quản lý chất lượng của chúng tôi lên một cấp độ cao hơn. Tôi chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên tận tâm, các đối tác tuyển sinh quốc tế và những trường đối tác đã hợp tác cùng chúng tôi để đạt được thành quả này.”

Và chúng tôi còn có một tin tốt hơn nữa: 2 trong số các tổ chức đối tác quan trọng của Educatius cũng đã đạt được chứng nhận ISO 9001 cho các chương trình trao đổi: CETUSA về các chương trình J-1 ở Mỹ và SCCE (Southern Cross Cultural Exchange) về chương trình trao đổi ở Úc. SCCE cùng với SEANZ là hai Tổ chức Trao đổi Học sinh duy nhất được chứng nhận ISO 9001 tại Úc.

Blog, Tin tức và Video mới nhất