Educatius là tổ chức F-1 lớn nhất theo CSIET trong năm 2017-2018

Học sinh quốc tế tại Orono High School, Maine
Educatius Group
| Mỹ

Hội đồng Tiêu chuẩn Du học Quốc tế - CSIET (Council on Standards for International Educational Travel) vừa công bố số liệu thống kê năm 2017-2018 về các học sinh F-1 theo học chương trình trung học + gia đình bản xứ ở Mỹ của CSIET. Và chúng tôi rất vui mừng thông báo Tổ chức Educatius đã được CSIET công nhận là tổ chức gửi nhiều học sinh trung học quốc tế nhất vào năm ngoái!


“Số lượng học sinh mà chúng tôi đã sắp xếp không phải là tất cả”, Giám đốc Tổ chức Educatius tại Mỹ, Paul McLaughlin phát biểu, “Điều quan trọng là chúng tôi luôn cam kết tuân theo những tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ cho các học sinh của mình, giúp các em thích nghi với ngôn ngữ, văn hóa và môi trường học thuật mới. Ngoài những quy định của CSIET, chúng tôi còn có chương trình Cam kết Dịch vụ giúp các học sinh quốc tế và gia đình hiểu cách thức hoạt động của chúng tôi, cũng như cách tổ chức xử lý những tình huống bất ngờ. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ nhân viên, gia đình bản xứ tại Mỹ, mạng lưới đại lý và đối tác trường học đã góp phần đưa chúng tôi trở thành người dẫn đầu trong các chương trình trung học F-1 tại Mỹ”.


CSIET là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung tới chất lượng các chương trình du học và trao đổi dành cho học sinh bậc trung học tại Mỹ. Nhiệm vụ của CSIET là đánh giá và chứng nhận các chương trình trao đổi học sinh quốc tế dài hạn bậc trung học của Mỹ, cũng như giúp đảm bảo sự an toàn và những giá trị giáo dục cốt lõi tới các bạn học sinh quốc tế và các quý vị phụ huynh. CSIET chỉ công nhận những chương trình đạt đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn Xuất sắc - Standards of Excellence của CSIET.

  • Tích cực tham gia trong việc phát triển và chia sẻ các Hoạt động phục vụ cộng đồng.

  • Nâng cao các giá trị giáo dục của việc trao đổi học sinh quốc tế.


Tổ chức Educatius là đối tác với 230 trường trung học Công lập và Tư thục tại Mỹ chấp nhận học sinh quốc tế theo thị thực F-1. Với một văn phòng chính ở Boston, các văn phòng khu vực tại Thượng Hải, Châu Âu, Châu Mỹ La-tinh, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Hàn Quốc, những điều phối viên địa phương ở mỗi cộng đồng tại Mỹ và số điện thoại trợ giúp miễn phí 24/7 đảm bảo hỗ trợ liên tục cho những học sinh quốc tế sống và học tập ở Mỹ. Là chuyên gia về giáo dục trung học lớn nhất và đa dạng nhất thế giới, Tổ chức Educatius đã sắp xếp và quản lý 6,000 học sinh từ hơn 60 quốc gia đến với 16 quốc gia khác nhau trong năm 2017-18.


Để biết thêm thông tin về các chương trình trung học của Tổ chức Educatius tại Mỹ (cũng như Canada, Anh, Ireland, Châu Âu, Nhật Bản, Úc và New Zealand), hãy truy cập www.educatius.org.


Blog, Tin tức và Video mới nhất