Trải nghiệm Lễ hội Homecoming tại Mỹ

Emma và bạn cùng lớp tại Oak Park High School
Emma đến từ Áo
| Mỹ

Xin chào!

Em tên là Emma! Em 15 tuổi và em đang du học Mỹ! Em hiện theo học tại Oak Park High School, bang California. Em hy vọng tất cả mọi người thích video bên dưới!

Đó không phải là điệu nhảy đầu tiên ở trường của em, nhưng đó chắc chắn là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt! Ai mà lại không mơ về Lễ hội Homecoming kiểu Mỹ? Điều đầu tiên là bạn phải sẵn sàng cho điệu nhảy. Sau nhiều giờ tìm kiếm trong các trung tâm khác nhau, cuối cùng em đã tìm thấy chiếc váy hoàn hảo. Chủ đề của buổi lễ hội là "Trở lại thập niên 20s". Hàng xóm của em, vốn là một thợ trang điểm, đã trang điểm cho em và bạn bè. Sau đó, em đã gặp các bạn để chụp những bức ảnh chủ đề Lễ hội Homecoming. Chúng em đến trường và buổi vũ hội bắt đầu. Nhảy múa, ăn uống, và rất nhiều điều vui trong ngày hôm đó! Sau đó chúng em còn đến nhà một người bạn và vui chơi cùng nhau quanh đống lửa trại.

Đó là một trải nghiệm tuyệt vời! Dù rằng chân em phồng rộp và em rất mệt mỏi vào ngày hôm sau, nhưng em thấy buổi vũ hội xứng đáng với điều đó!!

Blog, Tin tức và Video mới nhất