Điều em yêu nhất ở đất nước Ireland

Học sinh Educatius, Gabriella, ngắm hoàng hôn tại bờ biển Ireland
Gabriella đến từ Ý
| Ireland

Ireland là một đất nước kỳ diệu và nhiều người gọi vùng đất này bằng cái tên “Emerald Isle” (tạm dịch: “Hòn đảo Ngọc Bích”) vì vẻ đẹp, bầu không khí, ánh sáng và thậm chí là cơn mưa ở đây dường như đều nhuốm màu xanh mướt của cây cỏ. Ireland nổi tiếng trên toàn thế giới về phong cảnh tuyệt đẹp, và em nghĩ đó là điều làm em thích và chọn địa điểm này để du học.

Trung tâm thành phố Dublin nhìn từ cầu O'Connell, ngay trước khi mặt trời lặn, là một trong những cảnh đẹp ngoạn mục nhất mà em từng thấy trong đời; ngoài ra, nơi đây còn có nhiều địa điểm thú vị khác như bãi biển Giant 's Causeway hay vách đá Moher. Đó đều là những nơi đẹp nhất mà em từng đến. Biển, với sự hùng vĩ và nét đẹp riêng của nó, trải dài dưới chân và thậm chí là ngay trước mặt bạn.

Một điều thú vị khác về Ireland là bạn có thể dễ dàng tìm thấy cả thế giới chỉ với vài bước chân loanh quanh. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc biệt và gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, cũng như tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và cuộc sống khác nhau, nhờ đó mà em nhận ra mình đã từng ngốc đến mức nào khi nghĩ rằng cuộc sống chỉ loanh quanh trong thành phố, giữa trường học, gia đình hoặc bạn bè. Có vô vàn điều thú vị trong cuộc sống quanh ta!

Em học cách yêu mưa kể từ khi đến Ireland, vì ở đây trời mưa khá thường xuyên, nhưng điều đó không gây khó chịu khi bạn quen với nó. Em cũng phải nói thêm rằng khi nghĩ về Ireland, em nhớ về những chiều hoàng hôn, bởi vì cảnh khung cảnh sau khi tắt nắng ở đây đẹp đến mức không thể diễn tả bằng lời. Em phải thừa nhận rằng mình đã yêu Ireland vì rất nhiều lý do: vì ly chocolate nóng với bạn bè, chuyến du lịch trong trường hoặc buổi đi dạo trong công viên. Sau 5 tháng ở đây, hằng ngày em đều tìm thấy thứ gì đó đáng yêu và đáng ngạc nhiên hơn và chúng khiến em yêu vùng đất này nhiều hơn một chút mỗi ngày.


Blog, Tin tức và Video mới nhất