Không cần phải lo "thon thót" khi đi dã ngoại đâu!

Học sinh Educatius, Jenny, cùng bạn bè và nhà bản xứ trong chuyến dã ngoại của trường
Jenny đến từ Việt Nam
| Mỹ

Hàng năm, vào khoảng tháng 9, khi hầu hết các học sinh bắt đầu thích nghi với năm học mới, trường của tôi sẽ tổ chức một buổi dã ngoại gia đình. Học sinh có thể mời người nhà đến cùng tham gia, và những học sinh quốc tế có thể sử dụng cơ hội này để phát triển mối quan hệ với ba mẹ trong gia đình bản xứ.


Vào thời gian này của năm, tôi luôn cảm thấy mình trở nên gần gũi với bạn bè nhiều hơn thông qua những hoạt động vui chơi thú vị. Mọi người sẽ cùng nhau dùng bữa tối (gà rán, bánh mì kẹp thịt, xúc xích), tất cả đều do những phụ huynh của trường cung cấp. Sau đó, các học sinh có thể mua vé để tham gia vào các trò chơi như cakewalk (tạm dịch là điệu nhảy thưởng bánh), nhà hơi, leo núi đá. Đặc biệt, năm nay, trường của tôi còn làm một bể nước cho giáo viên, vô cùng thú vị. Tôi thật lòng khuyên các bạn hãy tham gia vào những hoạt động như thế này nếu trường của bạn có tổ chức. Bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để kết bạn và vui vẻ với gia đình bản xứ nếu bạn không đi đấy!


Hy vọng các bạn sẽ đánh giá cao video này! Và mong rằng các bạn sẽ xem video này như một sự khích lệ để trở nên hòa đồng và tích cực hơn!

 

  

Blog, Tin tức và Video mới nhất