Gặp gỡ Gia đình Bản xứ tại Mỹ

Seavmey đến từ Campuchia
| Mỹ

Xin chào! Tên em là Seavmey. Em là một cô gái đến từ Campuchia với nhiều hoài bão lớn. Ngay từ khi còn rất bé, em đã mơ ước được đi du học. Và ngày ấy cuối cùng cũng đến. Em đã chuẩn bị cho hành trình này từ rất lâu. Giấc mơ du học của em đã trở thành hiện thực. Vào ngày đầu tiên đặt chân đến Mỹ, em đã được chào đón bằng những nụ cười ấm áp và nhiều cái ôm nồng hậu từ gia đình bản xứ của mình. Đó là một cảm giác thật kỳ lạ và thú vị! Em sẽ sống với họ trong suốt năm cuối cấp của mình. Và thật sự là em không biết nên kỳ vọng điều gì.

Ấn tượng đầu tiên của em về gia đình bản xứ là họ rất thân thiện và dễ gần. Họ xem em như một thành viên gia đình ngay lập tức. Gia đình bản xứ của em có cha mẹ chủ nhà, ba đứa con của họ, và nhiều người bạn thú cưng lông xù, cùng các con vật trong trang trại. Vâng! Nhà bản xứ của em có một khu chăn nuôi nhỏ ở ngay sân sau. Đây là điều mà em chưa bao giờ tưởng tượng được khi đến sống ở Mỹ. Và điều đó rất tuyệt. Gia đình bản xứ của em nuôi những con ngựa non, ngựa lớn, thỏ và thậm chí cả gà trong sân sau. Mỗi ngày, họ sẽ lấy trứng gà tươi để làm bữa sáng. Điều này thực sự rất thú vị và em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội trải nghiệm nó khi du học Trung học tại Mỹ.

Em trở nên thân thiết với gia đình bản xứ gần như ngay lập tức, đặc biệt là với người con gái út, vì chúng em có chung sở thích. Cả hai đều thích chơi game, nhảy múa và ăn uống. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ khi chúng em cùng chơi chung. Em cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn gia đình bản xứ của mình. Em đã được trải nghiệm những điều mà em nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có được nếu như ở một nơi khác. Em thực sự mong đợi được học và dành nhiều thời gian hơn với nhà bản xứ của mình.


Blog, Tin tức và Video mới nhất