Bỉ

Bỉ

Là quốc gia tiếp giáp với nhiều nước Châu Âu, Bỉ nằm giữa Đức, Pháp, Hà Lan, Luxembourg và bờ Biển Bắc. Với bản chất của Brussels - thành phố thủ đô cộng đồng Châu Âu, người dân ở đây luôn có thái độ cởi mở và chào đón người nước ngoài. Người Bỉ nổi tiếng vì tính khiêm tốn và hiếu khách cùng khiếu hài hước tuyệt vời. Có nhiều thứ hay ho ở Bỉ ngoài sô-cô-la và bánh quế, như là khung cảnh của nền văn hóa cổ kính phong phú (tranh ảnh, kiến trúc) xen kẽ với sự sáng tạo nghệ thuật của thời hiện đại (những buổi triển lãm, âm nhạc, thời trang, truyện tranh, nhà hát, và nhiều hơn nữa).

Những điểm nổi bật của chương trình Trung học

Các chương trình hiện có
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học tại Bỉ?


Hệ thống giáo dục của Bỉ là một trong những nền giáo dục toàn diện nhất trên thế giới. Học sinh quốc tế có thể chọn học trung học bằng một trong hai ngôn ngữ, tiếng Hà Lan hoặc tiếng Pháp. Các em sẽ tham gia vào lớp học tại một trường phổ thông địa phương từ thứ Hai đến thứ Sáu. Những lớp học này bao gồm tiếng Pháp/tiếng Hà Lan, Toán học, Sinh học, Địa lý, Vật lý, Lịch sử, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ (tiếng Hà Lan/tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) và các lớp tự chọn như Kinh tế hoặc Ngoại ngữ thứ ba. Năm học diễn ra từ tháng 9 đến tháng 6.

Học sinh sẽ sống ở đâu?

Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu khi sống cùng một gia đình bản địa thân thiện tại Bỉ. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một thế giới của lịch sử, ẩm thực, các nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng! Không có gì lạ khi gia đình bản xứ tại Bỉ của bạn nói nhiều hơn một ngôn ngữ vì đây là đất nước đa dạng về văn hóa. Các gia đình bản xứ sẽ chia sẻ đời sống hàng ngày của họ với các học sinh quốc tế bằng cách cho các em tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau và tập thích nghi với các quy tắc trong gia đình.

Những chương trình tại Bỉ

Trung học Classic là chương trình Trung Học truyền thống được rất nhiều học sinh lựa chọn. Đây là chương trình hoàn hảo cho những học sinh mong muốn trải nghiệm trao đổi độc đáo. Chúng tôi sẽ xếp bạn vào một gia đình bản xứ và trường Trung học đã được lựa chọn cẩn thận tại Bỉ. Bạn có thể sẽ được học tập và sống trong một thành phố lớn nhộn nhịp, một thị trấn ven biển quyến rũ hoặc vùng nông thôn gần gũi với thiên nhiên. Đây là chương trình dành cho những học sinh có tinh thần cởi mở và hào hứng thử nghiệm những điều mới.