Canada British Columbia, Canada
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $ $
 • Tư Bán trú

St. John's Academy - Vancouver

Thành lập: 1992
Thành phố
Chương trình STEM

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  149
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1992, St. Johns Academy - Vancouver tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver và mang đến nhiều trải nghiệm giáo dục độc đáo cho những học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài chương trình tiếng Anh hòa nhập ELL, St. John’s Academy - Vancouver còn giảng dạy chương trình STEM và các khóa học cao cấp liên quan đến Âm nhạc, Mỹ thuật, Thiết kế, Nhân văn và Nghệ thuật Ngôn ngữ. St. Johns Academy - Vancouver cũng mang tới các cơ hội đặc biệt dành cho học sinh như Chương trình Cố vấn, Chương trình Pháp y và Chương trình Tìm hiểu các trường Đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
St. John’s Academy - Vancouver có một khuôn viên tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver với cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến. Trường hiện đang cải thiện cơ sở hạ tầng để hỗ trợ học sinh tốt nhất. Những xưởng nghệ thuật dùng trong bộ môn nghệ thuật thị giác, âm nhạc và kịch của trường hiện đã được nâng cấp mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
St. John’s Academy - Vancouver là thành viên của Hiệp hội thể thao các trường tư thục khu vực Greater Vancouver. Các môn thể thao phổ biến tại trường gồm có Bóng rổ và Bóng đá, nhưng học sinh có thể chọn thi đấu ở những môn thể thao thông qua Hiệp hội Thể thao các trường tư thục khu vực Greater Vancouver.
Học sinh có thể chọn tham gia các khóa học nghệ thuật như Nghệ thuật Truyền thông, Kịch, Âm nhạc đương đại, v.v... Chương trình nghệ thuật tại St. John’s Academy - Vancouver chú trọng vào việc trang bị và hướng dẫn cho học sinh để các bạn tự tin tham gia vào các sự kiện và cuộc thi về nghệ thuật.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Vancouver có rất nhiều điều hấp dẫn cho học sinh quốc tế thỏa sức khám phá như ghé thăm tất cả những khu công viên địa phương, bảo tàng, thủy cung, trung tâm thể thao, sân vận động, trung tâm cơ sở khoa học, trung tâm thiên văn học, và rất nhiều địa điểm thú vị khác.

Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: St. John's Academy Vancouver School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: St. John's Academy - Vancouver
Xem thêm thông tin về thành phố: Vancouver, British Columbia

Giải thưởng và Thành tựu của trường

Quỹ văn hóa BC, Học bổng Kosciaszko

 • 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 95% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:12
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Những chương trình Đặc biệt
Chương trình cố vấn Mentorship, Chương trình Pháp y, Chương trình Khám phá Đại học
Nghệ thuật
Nghệ thuật, Bộ hồ sơ dự án
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Nghệ thuật, Tranh luận, Câu lạc bộ Kịch, Toán học, Đánh giá Âm nhạc, Hội đồng Học sinh
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-19

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Educatius-Coquitlam-Canada-FrontofSchool-Gallery-2019
S

Coquitlam School District

Canada British Columbia, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Coquitolam, ở Metro Vancouver, là một Quận trường Công lập ở British Columbia, Canada. Ẩn mình bên những ngọn núi, nằm cạnh biển Thái Bình Dương và sông Fraser, Coquitolam có khí hậu ôn hòa với môi trường an toàn và đời sống cư dân sung túc. Ngoài 7 môn ngoại ngữ tự chọn và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, Coquitolam còn có nhiều chương trình đa dạng và phong phú bao gồm Nâng cao AP, chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB uy tín, Chương trình tiếng Pháp, Học viện thể thao và Học viện Nho giáo. Học sinh trong Quận trường Coquitlam School District cũng có cơ hội tham gia vào những chương trình ngoại khóa bao như Thể thao điện tử, Mô hình Liên Hợp Quốc, Câu cá bằng ruồi nhân tạo, và nhiều chương trình thú vị khác. Coquitolam cũng cung cấp các chương trình đặc biệt, ví dụ như Trải nghiệm Giáo dục Ngoài trời và Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực. CƠ SỞ VẬT CHẤT Coquitlam School District có nhiều khu cơ sở hạ tầng ấn tượng. Các trường học trong khu vực đều được trang bị

Đọc thêm
 • Công lập
Phoenix Christian Arizona USA Canyon Thumbnail 2019
S

Phoenix Christian Preparatory School

Mỹ Arizona, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Phoenix Christian Preparatory School là một trường trung học tư thục theo đạo Công giáo, tọa lạc ở khu vực Tây Nam của Mỹ. Trường cấp 3 loại bằng Tú tài và có môi trường học tập độc đáo, cho phép học sinh nhận được quan tâm tận tình từ phía giáo viên và nhà trường. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên trường rộng 13 mẫu Anh và tọa lạc ở trung tâm thành phố Phoenix. Cơ sở vật chất bao gồm phòng tập thể dục, thư viện, khu khoa học, khu âm nhạc và phòng máy tính. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh quốc tế được khuyến khích chơi một môn thể thao và tham gia vào những buổi thi đấu. Gần đây, đội bóng rổ nữ và đội bóng chày nam của Phoenix Christian đã giành được các giải thưởng cấp tiểu bang. Phoenix Christian cũng rất coi trọng giáo dục nghệ thuật và cung cấp các khóa học, câu lạc bộ cho các bộ môn khác nhau như nhiếp ảnh, ban nhạc diễu hành và diễn kịch. THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG Phoenix là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Mỹ với đầy đủ các hoạt động vui chơi và công

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
LawrenceWoodmereAcademy-NY-FrontofSchool-Private-SELECT-Web
S

Lawrence Woodmere Academy

Mỹ New York, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Lawrence Woodmere Academy là một trường Tư thục dự bị Đại học, cách thành phố New York chỉ vài phút di chuyển. Đây là một trong 25 trường duy nhất ở Mỹ cung cấp chương trình Global Scholars. Bên cạnh đó, trường cũng giảng dạy Project Lead the Way và STEAM cho những học sinh yêu thích lĩnh vực khoa học, công nghệ hoặc y tế. CƠ SỞ VẬT CHẤT Thiết bị hiện đại, không khí mát mẻ, dàn máy tính và phòng thí nghiệm máy tính có sẵn tại trường cho học sinh sử dụng. Nhà hát của trường cũng được xây dựng dàn âm thanh vòm tối tân. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Chương trình thể thao của trường đã đào tạo nên nhiều vận động viên NCAA tài năng và đã giành được một số giải vô địch quốc gia trong những năm gần đây. Chương trình nghệ thuật biểu diễn của Lawrence Woodmere rất nổi bật và cũng đã tạo ra các diễn viên tài năng cho lĩnh vực sân khấu như Andrew Feldman, diễn viên trong vở nhạc kịch nổi tiếng tại sân khấu Broadway mang tên Dear Evan Hansen. Học sinh yêu thích âm nhạc cũng có th

Đọc thêm
 • Tư Bán trú