Canada Quebec, Canada
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Công lập

Sir Wilfrid Laurier School Board

Thành lập: 1965
Thành phố
Chương trình IB
Chương trình tiếng Pháp

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  700
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1965, Sir Wilfrid Laurier School Board tọa lạc tại khu vực Greater Montreal và là một trong những Quận trường tiếng Anh hàng đầu tại Quebec. Ngoài chương trình giảng dạy cơ bản về tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Khoa học và Lịch sử, học sinh còn có cơ hội tham gia vào những chương trình đặc biệt dành cho những cá nhân có thế mạnh về học thuật. Các chương trình đặc biệt này bao gồm những khóa học về Tiếng Anh, Nghệ thuật, Toán học, Tiếng Pháp và Khoa học. Các trường trong Sir Wilfrid Laurier School Board còn có những chương trình tập trung vào thể thao và nghệ thuật để học sinh cơ cơ hội tập luyện và nâng cao kỹ năng trong khi theo đuổi và chinh phục thành công trong học tập. Sir Wilfrid Laurier School Board còn tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, văn hóa và giải trí như bữa sáng cộng đồng, đội rô-bốt, hội chợ khoa học, hội chợ nghề nghiệp, khiêu vũ, ngày chủ đề, phòng trò chơi, làm đồ gỗ, sự kiện nghệ thuật, ngày dã chiến và lễ hội mùa đông .

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh tại Sir Wilfrid Laurier School Board được phép sử dụng những công nghệ tiên tiến bao gồm phòng thí nghiệm di động và Bảng thông minh có sẵn trong mỗi trường. Các trường trong quận đều có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm sân thể thao đa năng, phòng thí nghiệm khoa học và khán phòng lớn. Sir Wilfrid Laurier School Board cũng là nơi có Trung tâm khoa học và tự nhiên Arundel, nơi cung cấp cho cư dân ở mọi lứa tuổi trong cộng đồng có cơ hội tham gia học tập ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh tại Sir Wilfrid Laurier School Board có thể tham gia vào nhiều đội thể thao cạnh tranh từ bóng ném đến trượt tuyết việt dã. Một số môn thể thao phổ biến trong các trường học tại quận là bóng đá, bóng rổ và khúc côn cầu. Các trường học trong khu vực này cũng cung cấp những chương trình tập trung vào môn bóng bầu dục, khúc côn cầu và bóng đá để giúp học sinh có thêm thời gian để phát triển các kỹ năng của mình với một môn thể thao cụ thể và phát triển khả năng thể thao nói chung, trong khi vẫn tập trung vào việc học tập.
Học sinh có thể chọn những môn tự chọn về nghệ thuật như một phần của khóa học như Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc, Kịch và Khiêu vũ. Các em cũng có cơ hội tham gia chương trình tập trung vào nghệ thuật, giúp học sinh phát triển kỹ năng về nghệ thuật sáng tạo và mỹ thuật, cũng như có cơ hội học hỏi và thể hiện khả năng của mình trong những lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, khiêu vũ và nhà hát.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc trong khu vực Greater Montreal, Sir Wilfrid Laurier School Board có nhiều trường học nằm tại khu thành thị và cả vùng nông thôn. Cộng đồng xung quanh Montreal có nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật để học sinh tham quan, và đối với những em muốn khám phá hoạt động ngoài trời thì có thể dạo chơi xung quanh Khu vực Greater Montreal. Một số trường trong Sir Wilfrid Laurier School Board chỉ cách trung tâm thành phố Montreal một chuyến tàu ngắn. Các trường khác nằm gần những ngôi làng nhỏ với tầm nhìn hướng đồi tuyệt đẹp. Tất cả các trường học trong khu vực này đều cung cấp nhiều hoạt động ngoài trời, hoạt động nghệ thuật, trải nghiệm văn hóa và hơn thế nữa.

Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: Sir Wilfrid Laurier School Board Profile PDF
Xem thông tin về trường: Sir Wilfrid Laurier School Board
Xem thông tin về thành phố: Rosemere, Quebec

Cựu học sinh nổi tiếng

Donald K. Donald - Nhà sản xuất và Quảng bá Âm nhạc nổi tiếng của Canada

 • 9, 10, 11 Khối lớp tại trường
 • 1% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:25
Sĩ số trung bình trong lớp
25
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Những chương trình Đặc biệt
Lãnh đạo, Khoa học, Nghệ thuật, Thể thao, Chương trình đặc biệt
Nghệ thuật
Nhóm nhảy, Kịch nghệ
Âm nhạc
Âm nhạc
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Ngôn ngữ Anh, Toán học
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11
Độ tuổi chấp nhận
14-17
Yêu cầu ELTiS
Grades 10 and 11: 227
Yêu cầu TOEFL
Grade 10: 52; Grade 11: 64
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Phải đáp ứng độ tuổi và yêu cầu học thuật được liệt kê trong hồ sơ đăng ký; giấy khai sinh, hộ chiếu, hồ sơ đăng ký, bảng điểm gần đây, điểm Toefl/Ielts/Cambridge đối với lớp 10 và 11. Tất cả các tài liệu phải được dịch sang tiếng Anh. Lớp 9, 10 và 11 chúng tôi yêu cầu trình độ ngôn ngữ tối thiểu ở mức trung cấp. Học sinh có thể tham gia chương trình đặc biệt của trường.

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

S

Ottawa Catholic School Board

Canada Ontario, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Được thành lập vào những năm 1800, Ottawa Catholic School Board tọa lạc tại Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada. Ngoài 5 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh, học sinh còn có cơ hội học nhiều môn nghệ thuật, Danh dự và các khóa tín chỉ kép. Ottawa Catholic School Board cũng cung cấp những khóa học về thương mại lành nghề, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận Chứng chỉ Giáo dục Công nghệ trong các lĩnh vực như Máy tính, Công nghiệp xanh, Chăm sóc sức khỏe, v.v... Một chương trình đặc biệt khác tại Ottawa Catholic School Board đó là chương trình Chuyên môn Kỹ năng Cao dành cho học sinh có mong muốn tập trung vào con đường sự nghiệp phù hợp với kỹ năng, sở thích và tài năng của bản thân, trong khi vẫn học và nhận bằng tốt nghiệp trung học. Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic School Board cũng được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa thú vị, bao gồm các câu lạc bộ dựa trên học thuật như Câu lạc bộ Nữ sinh yêu thích Cơ khí và các câu lạc bộ dựa tr

Đọc thêm
 • Công lập
S

Coquitlam School District

Canada British Columbia, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Coquitolam, ở Metro Vancouver, là một Quận trường Công lập ở British Columbia, Canada. Ẩn mình bên những ngọn núi, nằm cạnh biển Thái Bình Dương và sông Fraser, Coquitolam có khí hậu ôn hòa với môi trường an toàn và đời sống cư dân sung túc. Ngoài 7 môn ngoại ngữ tự chọn và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, Coquitolam còn có nhiều chương trình đa dạng và phong phú bao gồm Nâng cao AP, chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB uy tín, Chương trình tiếng Pháp, Học viện thể thao và Học viện Nho giáo. Học sinh trong Quận trường Coquitlam School District cũng có cơ hội tham gia vào những chương trình ngoại khóa bao như Thể thao điện tử, Mô hình Liên Hợp Quốc, Câu cá bằng ruồi nhân tạo, và nhiều chương trình thú vị khác. Coquitolam cũng cung cấp các chương trình đặc biệt, ví dụ như Trải nghiệm Giáo dục Ngoài trời và Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực. CƠ SỞ VẬT CHẤT Coquitlam School District có nhiều khu cơ sở hạ tầng ấn tượng. Các trường học trong khu vực đều được trang bị

Đọc thêm
 • Công lập
WindsorEssexCatholicSchool-AssumptionHighSchool-SchoolHallway-Gallery
S

Windsor-Essex Catholic District School Board

Canada Ontario, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Tọa lạc tại Windsor, Ontario, các trường học thuộc quận trường Windsor-Essex Catholic School District mang lại nhiều chương trình học tập độc đáo và phong phú như chương trình học khoa học và tiếng Anh, các chương trình đào tạo thể thao, chương trình Kỹ năng Chuyên ngành Nâng cao, chương trình bằng Tú tài Quốc tế (IB), STEM, học tập đi liền với thực hành, khóa học lấy tín chỉ kép. CƠ SỞ VẬT CHẤT Học sinh có cơ hội tiếp cận trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại: phòng máy được cài đặt phần mềm chuyên ngành, nhà xưởng được trang bị dụng cụ chuyên nghiệp, và sân cỏ nhân tạo được nâng cấp gần đây. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh tại các trường trong quận có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao như Học viện đào tạo thể thao, chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao về Sức khỏe và Dinh dưỡng, tham gia vào các đội thể thao cấp độ căn bản, trung cấp và trình độ thi đấu. Mỗi trường cung cấp hàng loạt các khóa học về nghệ thuật như hip-hop, ghi-ta và kịch nghệ

Đọc thêm
 • Công lập, Nội trú