Vương quốc Anh Belfast, Vương quốc Anh
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Công lập

Assumption Grammar School

Thành lập: 1933
Chương trình STEM

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  891
 • Loại trường
  Đơn giới - Trường nữ sinh
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Công giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Ngắn hạn, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

Assumption Grammar School là Trường Chuyên về Âm nhạc và Giáo dục Thể chất. Với chương trình giảng dạy đầy cảm hứng, cùng với cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, trang bị đầy đủ công nghệ, ngôi trường này đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc về STEM, Nhân văn và Nghệ thuật Sáng tạo trong suốt lịch sử phát triển của mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Với khuôn viên rộng lớn xinh đẹp, Assumption Grammar School có sân bóng đá 4G hiện đại, 1 sân cỏ xinh xắn, phòng tập thể dục với đầy đủ dụng cụ tập luyện tuyệt vời, và 1 phòng thể thao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Assumption có đầy đủ cơ sở vật chất cho các học sinh có thể thỏa thích tham gia vào các môn thể thao khác nhau, và trường còn có sân bóng đá hiện đại - có một không hai ở khu vực Bắc Ireland.
Là một phần của chương trình giảng dạy, chương trình Nghệ thuật Sáng tạo của trường bao gồm các khóa học như Kịch, Sân khấu và Nghệ thuật & Thiết kế.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Assumption Grammar School được xếp hạng Nhất ở khu vực Bắc Ireland theo đánh giá của GCSE vào năm 2018 với 100% học sinh đạt điểm 5 trở lên trong kỳ kiểm tra của GCSE A*-C.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Ballynahinch chỉ cách thành phố sôi động Belfast 30 phút lái xe, và cách Dublin 2 tiếng lái xe. Đây là vùng đất hoàn hảo để khám phá cuộc sống tại đất nước Ireland xinh đẹp.


Educatius PDF tiếng Anh: Assumption Grammar School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Assumption Grammar School
Xem thêm thông tin về thành phố: Ballynahinch, Belfast

 • 1% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Đơn giới - Trường nữ sinh
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Thể hình, Cưỡi ngựa, Bóng lưới, Bóng đá, Bóng đá, Bơi lội
Nghệ thuật
Nghệ thuật, Sản xuất Kịch, Kịch nghệ
Âm nhạc
Dàn hợp ca, Dàn nhạc, Âm nhạc, Dàn nhạc hòa tấu
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Hoạt động chính trị, Câu lạc bộ Khoa học, CLB Trượt tuyết, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Câu lạc bộ Công nghệ
Nhận học sinh khối lớp
8, 9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
13-18

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

S

The city of Portsmouth College

Vương quốc Anh Hampshire, Vương quốc Anh

Portsmouth College là một ngôi trường hiện đại nằm ở thành phố Portsmouth sôi động ở khu vực bờ biển phía Nam nước Anh. Trường cung cấp nhiều khóa học thuật và dạy nghề, và học sinh có thể tham gia vào những hoạt động thú vị để mở mang kiến thức trong chương trình E6. Chương trình E6 là một khóa học duy nhất chỉ có tại Portsmouth College, cung cấp 6 môn học tập trung vào Doanh nghiệp, Khả năng nhận được việc, Kinh nghiệm, Mở rộng, Thực hành và Khám phá. Trường cho phép sử dụng iPad trong lớp học và cung cấp nhiều khóa học, từ các khóa một kỳ cho đến các chương trình A Level toàn thời gian. Học sinh tại Portsmouth College sẽ được hướng dẫn và chăm sóc tận tình để đạt được kết quả thi tuyệt vời. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học viện Thể thao của trường không chỉ có những môn thể thao đồng đội truyền thống như bóng đá, bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng lưới, cầu lông và bóng rổ, mà còn có một loạt các lớp thể dục và thể thao cá nhân như nhảy Zumba, bóng đá trong nhà futsal, bóng bàn và đấm bốc.

Đọc thêm
 • Công lập
S

Worthing College

Vương quốc Anh East Sussex, Vương quốc Anh

Tọa lạc tại thị trấn Worthing và gần thành phố Brighton, Worthing College nằm ở một địa điểm lý tưởng cho những học sinh quốc tế đang mong muốn khám phá vùng bờ biển phía Nam xinh đẹp và sôi động của nước Anh. Trường được Ofsted xếp hạng 'Xuất sắc' và đem lại bầu không khí thân thiện với mục tiêu xây dựng ngôi trường dạy và học tốt để học sinh đạt được thành công trong tương lai. Với hơn 60 khóa học, trường là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của học sinh bản địa ở khu vực Worthing. Các chương trình học có thể bao gồm sự kết hợp giữa A Levels và BTEC, mang lại nhiều sự lựa chọn và linh hoạt cho các em. Khuôn viên hiện đại được chia thành chín khu vực học tập dựa trên các môn học, và mỗi khu vực có phòng nghiên cứu độc lập riêng, nơi học sinh đến để dành thời gian đào sâu tìm hiểu bên ngoài lớp học. Tỷ lệ học sinh vượt qua A Level của Worthing College là 99% và BTEC là 93,2% trong năm 2018. CƠ SỞ VẬT CHẤT Worthing College tự hào có nhiều cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộ

Đọc thêm
 • Công lập
Educatius-UK-KensingtonParkSixthForm-ScienceStudent2-Thumbnail-2019
S

Kensington Park School

Vương quốc Anh Greater London, Vương quốc Anh

Là một ngôi nhà mặt phố mang phong cách Victoria xinh xắn tại trung tâm London, Kensington Park Sixth Form là trường nội trú tư thục, Sixth Form dành cho cả nam và nữ sinh ở phía Nam Kensington. Chương trình giảng dạy ấn tượng gồm 25 khóa A-Level, đặc biệt chú trọng vào các môn học STEM. Kensington Park Sixth Form cũng cung cấp các Chương trình Dự bị vào Oxbridge và Khoa Y. Thông qua cách giảng dạy xuất sắc trong các lớp học nhỏ - khoa học được giảng dạy trong phòng thí nghiệm với sĩ số trung bình 12 học sinh/lớp - một môi trường học tập năng động và đổi mới, và hệ thống hỗ trợ mục vụ luôn coi trọng sự hợp tác chặt chẽ và giao tiếp thường xuyên với phụ huynh, tất cả học sinh đều được trang bị tốt để đương đầu với những thách thức của thế kỷ 21. CƠ SỞ VẬT CHẤT Các cơ sở vật chất hiện đại và độc đáo của trường bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, phòng thiết kế (có phòng tối) và phòng máy tính. Trong Khu Sáng tạo, là trung tâm của một nhà hát vừa được tân trang gần đây, học sinh có th

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú