Mỹ Idaho, Mỹ
 • Ở trong ký túc xá
 • $ $ $ $
 • Nội trú

Riverstone International School

Thành lập: 1997
Chương trình IB

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  370
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

Riverstone International School là một trường Tư thục tọa lạc tại thành phố Boise, tiểu bang Idaho, một trong 20 trường duy nhất ở Mỹ được phép giảng dạy toàn bộ chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Riverstone đi đầu cả nước về chương trình giáo dục ngoài trời và giáo dục trải nghiệm thông qua các chuyến đi kết hợp nhiều môn thể thao khác nhau, du lịch ba lô, đi bộ trên tuyết, cắm trại trong hang tuyết và cắm trại trong lều du mục.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, sân ngoài trời, phòng thu âm, sảnh học sinh và sân khấu ngoài trời. Các cơ sở vật chất dành cho thể thao và giải trí bao gồm Phòng tập thể dục Kennedy, sân quần vợt và một sân bóng đá lớn.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào các đội thể thao của trường như bóng đá, bóng chuyền, và bóng rổ, và cũng có thể tham gia bóng vợt, leo núi, trượt tuyết, trượt ván tuyết, bơi lội và quần vợt tại các trường công lập địa phương hoặc trong các câu lạc bộ ở Idaho.
Âm nhạc và Nghệ thuật được cung cấp dưới dạng các khóa học IB, bên cạnh nhiều hoạt động ngoại khóa khác như dàn nhạc hòa tấu.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Riverstone International School được xếp hạng A và #1 Trường Tư thục và Nội trú ở bang Idaho theo Niche.com. Trường cũng được vinh danh là TOP 5% Các trường Trung học hàng đầu ở Mỹ trong Jay Mathews of The Washington Post Challenge Index 2020.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Học sinh quốc tế có thể dễ dàng dạo quanh khu trung tâm thành phố Boise, mua sắm tại các cửa hàng ở địa phương và tổ chức phi lợi nhuận, ghé thăm các viện bảo tàng, và đắm chìm vào những cảnh quan đẹp ở dưới chân đồi, bên bờ sông và những con đường mòn bất tận.


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Riverstone International School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Riverstone International School
Xem thêm thông tin về thành phố: Boise, Idaho

 • 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 17 mẫu Anh Diện tích khuôn viên
 • 28% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:7
Sĩ số trung bình trong lớp
20
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng rổ, Đội cổ vũ, Bóng đá, Bơi lội, Ném đĩa Frisbee, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Nghệ thuật
Âm nhạc
Dàn nhạc, Âm nhạc
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Sinh học, Hóa học, Tiếng Anh, Địa lý, Nghiên cứu Toàn cầu, Toán học, Vật lý, Nghiên cứu về Tôn giáo
Ngoại ngữ
Tiếng Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Việt
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Đạp xe đạp, Câu lạc bộ Kinh doanh, Câu lạc bộ Hành động vì Khí hậu, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Rô-bốt và Cơ khí, Cuộc thi Khoa học, Ban Hoạt động vì Xã hội, Ban Hoạt động vì Xã hội, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Niên giám
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11
Độ tuổi chấp nhận
-
Yêu cầu TOEFL
70
Yêu cầu TOEFL Junior
Pearson PTE - 40
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Duolingo tối thiểu: 74

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Educatius-UK-RossallSchool-CampusFront-Gallery-2019
S

Rossall School

Vương quốc Anh Lancashire, Vương quốc Anh

Rossall School là một trường tư nội trú lớn của Anh, giảng dạy chương trình Senior và Sixth Form từ năm 1844. Trường cung cấp chương trình học đầy thách thức trong một cộng đồng toàn cầu, thân thiện với những học sinh đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Các chương trình học thuật bao gồm nhiều lựa chọn với các môn học chính của GCSE, hơn 25 khóa học A-level và chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB uy tín. CƠ SỞ VẬT CHẤT Nằm trong khuôn viên rộng 160 mẫu Anh dọc theo bờ biển Lancashire tráng lệ, Rossall School là trường duy nhất ở Anh có Trung tâm Khoa học Vũ trụ & Thiên văn học. Các cơ sở vật chất đáng chú ý khác là khu nhà bếp hoàn toàn mới, và một xưởng Thiết kế Công nghệ hiện đại, phòng học nhạc Beecham, khu Nghệ thuật Trình diễn và Trung tâm Thể thao Rossall. Phòng ăn theo phong cách Harry Potter ấn tượng của trường được F.A.M Webster mô tả là "một trong những phòng ăn lộng lẫy nhất đất nước". Rossall School còn có phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, tường leo núi và sân quần vợt, sâ

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú
HillcrestHighSchool-Highschool-Idaho-SchoolEntrance-thumbnail-2019
S

Hillcrest High School

Mỹ Idaho, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 1992, Hillcrest High School là một trong số ít các trường có lớp ngoại ngữ tiếng Đức và tiếng Ý. Học sinh có thể lựa chọn học các khóa Nâng cao AP hoặc những khóa kỹ thuật/nghề nghiệp được kết hợp với trường Eastern Idaho Technical College như điện tử, gia công kim loại, rô-bốt, và chương trình Y tá đã được chứng nhận. Hillcrest High School đã được bình chọn là trường số 1 ở khu vực Đông Nam Idaho trong Post Register vào năm 2016. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên rộng 45 mẫu Anh của trường có một trung tâm biểu diễn nghệ thuật, khán phòng, phòng tập thể dục với sân bóng rổ và bóng chuyền, nhiều sân thể thao, cơ sở vật chất dùng cho môn bóng chày/bóng mềm trong nhà hoàn toàn mới, phòng thí nghiệm khoa học, phòng truyền thông, trung tâm dạy nghề/công nghệ, v.v... THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Các đội thể thao tại Hillcrest liên tiếp giành được nhiều thành công trong những môn khác nhau như bóng bầu dục Mỹ, bóng chày, bóng mềm và bóng rổ. Chương trình nghệ t

Đọc thêm
 • Công lập
WasatchAcademy-Utah-students-US-Thumbnail-2019
S

Wasatch Academy

Mỹ Utah, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Cộng đồng học sinh nam và nữ đoàn kết tại Wasatch Academy góp phần khuyến khích mỗi học sinh có tiếng nói riêng và phát triển theo tốc độ phù hợp với bản thân, bên cạnh những người bạn cùng lớp và các nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ cho từng học sinh. Tại Wasatch Academy, những trải nghiệm ngoài trời của học sinh được cân bằng với sự phong phú của các lớp học, cũng như chương trình giáo dục dự bị đại học độc đáo. CƠ SỞ VẬT CHẤT Các cơ sở vật chất của trường bao gồm Trung tâm Công nghệ Phát triển, một tòa nhà thể thao đa năng (có phòng tập thể dục, phòng tập tạ, phòng tập nhảy và tường leo núi), nhạc viện, trung tâm nghệ thuật phòng thu, nhà để dụng cụ thể thao và các cơ sở cưỡi ngựa. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Chương trình thể thao ngoài trời đặc biệt giúp xây dựng tính cách, kỹ năng lãnh đạo và nuôi dưỡng cảm giác phiêu lưu của học sinh thông qua các lớp học độc đáo như trượt tuyết băng đồi Alpine và trượt tuyết kiểu Bắc Âu. Mỗi học sinh có cơ hội chơi trong một đội n

Đọc thêm
 • Nội trú