Mỹ Indiana, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Tư Bán trú

Liberty Christian School

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  215
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Thiên Chúa giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Liberty Christian School là một ngôi trường lớn, nhận học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12, trong đó có 84 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường được thành lập vào mùa Thu năm 1970 và khóa tốt nghiệp đầu tiên là vào năm 1976. Liberty được Hiệp hội các trường Trung học và Đại học phía Tây (Western Association of Schools and Colleges) công nhận và hiện là thành viên của Hiệp hội các trường Kitô giáo Quốc tế (Association of Christian Schools International) cũng như Hiệp hội các trường Trung học Tư thục tại quận Cam (Orange County Private School Association).

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Gần đây trường đã được chuyển đến một tòa nhà rộng tương đương hơn 5,500 mét vuông có 2 phòng tập thể hình, 1 khán phòng có sức chứa lên tới 1,000 người, và cơ sở vật chất dùng cho thể thao, cũng như các lớp học hiện đại đã được cải tạo.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có cơ hội tham gia vào nhiều đội thể thao khác nhau, ví dụ như Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, và Điền kinh phối hợp.
Những học sinh yêu thích nghệ thuật có thể tham gia vào những hoạt động độc đáo như Nghệ thuật trên Máy tính, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số và Làm kỷ yếu.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Anderson cách Indianapolis chưa đầy 1 tiếng và cách Chicago 3.5 tiếng lái xe. Dân số của thành phố này khoảng 56.000 người, và là nơi có trường Anderson University, một trường Liberal Arts (tạm dịch là giáo dục đại cương). Người dân địa phương thường thưởng thức âm nhạc và kịch tại Dàn nhạc Giao hưởng Anderson, Nhà hát kịch Anderson, Nhà hát Ba lê Anderson Young và Công viên bang Mounds.


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Liberty Christian School PDF

 • 10% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:9
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Vẽ và Tô màu, Tô màu, Nhiếp ảnh, Điêu khắc
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp ca
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Giải tích AB, Tiếng Anh
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Nhận học sinh khối lớp
10, 11
Độ tuổi chấp nhận
14-18
Yêu cầu ELTiS
217 minimum

Những trường tương tự (3)

S

Scecina Memorial High School

Mỹ Indiana, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập năm 1953, Scecina Memorial High School là một trường trung học tư thục Công giáo và dự bị đại học ở Indianapolis. Với hơn 15 khóa học danh dự và nâng cao, trường cung cấp chương trình Project Lead The Way - một chương trình giảng dạy khoa học y sinh về sinh lý học, di truyền học, vi sinh và y tế cộng đồng. CƠ SỞ VẬT CHẤT Trong những năm gần đây, trường đã bổ sung thêm 8 phòng học, 1 phòng thí nghiệm khoa học, 1 trung tâm hướng dẫn và 1 phòng âm nhạc cách âm. Ngoài ra còn có phòng tập thể dục và phòng thay đồ, và nhiều cải tiến khác về cơ sở hạ tầng công nghệ. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh có cơ hội tham gia vào các đội thể thao cạnh tranh khác nhau như bóng vợt, Đánh gôn, thể dục dụng cụ và Ném bóng bowling. Trường cung cấp một loạt các khóa học nghệ thuật, hoạt động ngoại khóa và CLB, học sinh có thể thể hiện bản thân một cách sáng tạo, phát triển niềm đam mê và sở thích. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU Được thành lập vào năm 1953, Scecina Memorial Hig

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Guerin Indiana USA Group Gallery 2019
S

Guerin Catholic High School

Mỹ Indiana, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 2004, Guerin Catholic High School là trường dự bị đại học 4 năm. Lịch học của trường được sắp xếp theo chu kỳ ba tháng, như vậy học sinh sẽ trải qua ba học kỳ, mỗi kỳ kéo dài 12 tuần trong mỗi năm học. Trường cung cấp chương trình giáo dục đại cương với 125 khóa học, và 3 chương trình học thuật có cấp bằng riêng biệt bao gồm Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB). CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất của Guerin Catholic bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm truyền thông, sân cỏ trong trường, khu đánh quần vợt, sân bóng đá & bóng vợt, sân bóng chày & bóng mềm, sân bóng bầu dục, đường chạy điền kinh, v.v... THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Khoảng 80% học sinh tham gia vào ít nhất 1 chương trình thể thao tại Guerin Catholic. Các đội thể thao của trường đã giành được 5 chức vô địch và 12 lần lọt vào vòng đấu chung kết của bang. Ngoài ra, các vận động viên, đội thể thao và huấn luyện viên của Guerin Catholic đã 3 lần được công nhận về tinh thần thể thao

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Trinity-Catholic-High-School-USA-FL-Horse-Riding-Thumbnail
S

Trinity Catholic High School

Mỹ Florida, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập từ năm 2000, Trinity Catholic là một trường trung học dự bị đại học dành cho cả nam và nữ, với chương trình giảng dạy phong phú, bao gồm 5 khóa học Danh dự và 14 lớp Nâng cao (AP). Vào 1/2016, Trường Đại học Hàng Không Embry Riddle đã hợp tác với Trinity Catholic để đem đến cho học sinh cơ hội tham gia vào các khóa tuyển sinh kép về Kỹ thuật Hàng không, Chuyến bay và Hàng không Không người lái. Học sinh ghi danh vào các khóa học này sẽ nhận được tín chỉ đại học và được đảm bảo được nhận vào Trường Đại học Hàng Không Embry Riddle. CƠ SỞ VẬT CHẤT Trinity Catholic có nhiều lớp học sáng tạo được trang bị công nghệ mới nhất ví dụ như Chương trình iPad 1: 1 của Apple - mỗi học sinh nhận được một iPad để sử dụng. Trường có các phòng thí nghiệm khoa học và một cơ sở âm nhạc nơi học sinh có thể thể hiện tài năng của bản thân. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Trinity Catholic đã giành được giải vô địch của bang trong môn Bóng bầu dục, Bóng đá nữ, Bóng chày, Đấu vật và

Đọc thêm
 • Tư Bán trú