Mỹ Indiana, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Tư Bán trú

Liberty Christian School

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  215
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Thiên Chúa giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Liberty Christian School là một ngôi trường lớn, nhận học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12, trong đó có 84 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường được thành lập vào mùa Thu năm 1970 và khóa tốt nghiệp đầu tiên là vào năm 1976. Liberty được Hiệp hội các trường Trung học và Đại học phía Tây (Western Association of Schools and Colleges) công nhận và hiện là thành viên của Hiệp hội các trường Kitô giáo Quốc tế (Association of Christian Schools International) cũng như Hiệp hội các trường Trung học Tư thục tại quận Cam (Orange County Private School Association).

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Gần đây trường đã được chuyển đến một tòa nhà rộng tương đương hơn 5,500 mét vuông có 2 phòng tập thể hình, 1 khán phòng có sức chứa lên tới 1,000 người, và cơ sở vật chất dùng cho thể thao, cũng như các lớp học hiện đại đã được cải tạo.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có cơ hội tham gia vào nhiều đội thể thao khác nhau, ví dụ như Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, và Điền kinh phối hợp.
Những học sinh yêu thích nghệ thuật có thể tham gia vào những hoạt động độc đáo như Nghệ thuật trên Máy tính, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số và Làm kỷ yếu.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Anderson cách Indianapolis chưa đầy 1 tiếng và cách Chicago 3.5 tiếng lái xe. Dân số của thành phố này khoảng 56.000 người, và là nơi có trường Anderson University, một trường Liberal Arts (tạm dịch là giáo dục đại cương). Người dân địa phương thường thưởng thức âm nhạc và kịch tại Dàn nhạc Giao hưởng Anderson, Nhà hát kịch Anderson, Nhà hát Ba lê Anderson Young và Công viên bang Mounds.


Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: Liberty Christian School PDF

 • 10% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:9
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Vẽ và Tô màu, Tô màu, Nhiếp ảnh, Điêu khắc
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp ca
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Giải tích AB, Tiếng Anh
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Nhận học sinh khối lớp
10, 11
Độ tuổi chấp nhận
14-18
Yêu cầu ELTiS
217 minimum

Những trường tương tự (3)

Student Pep Rally at Private Day School Faith Christian School in Indiana, USA
S

Faith Christian School

Mỹ Indiana, Mỹ

Được thành lập vào năm 1997, Faith Christian School là một ngôi trường tư thục, phi giáo phái và độc lập. Trường có một chương trình đặc biệt mang tên “J term”, cho phép học sinh được dành hai tuần của tháng 1 để tham gia vào những chuyến hoạt động vì xã hội hoặc thực tập. Ngoài ra, trường còn hợp tác với Grace College để học sinh được nhận tín chỉ đại học ngay khi còn học bậc trung học. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên rộng rãi của trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, 1 cái ao và nhiều sân thể thao. Trung tâm cộng đồng Faith East cũng nằm ngay trong khuôn viên trường, ngoài ra trường cũng có 2 sân bóng rổ và đường chạy điền kinh trong nhà. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Trường cung cấp nhiều môn thể thao khác nhau trong cả ba mùa cho cả nam và nữ, bao gồm Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, Ném bóng bowling, and Điền kinh phối hợp. Chương trình nghệ thuật có nhiều khóa học độc đáo như Làm đồ gốm và Sản xuất Video. THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG Cách Indianapolis 63 dặm về phía Tây Bắc và cách Chicago

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Scecina Indiana USA Walking Thumbnail 2019
S

Scecina Memorial High School

Mỹ Indiana, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Scecina Memorial High School là một trường tư thục Công giáo, dự bị đại học ở Indianapolis. Với các học sinh từ lớp 9-11 đang theo học hơn 15 khóa học Danh dự và Nâng cao AP, trường còn cung cấp chương trình Project Lead The Way - là một chương trình khoa học y sinh về sinh lý học, di truyền học, vi sinh và y tế công cộng. Trường có tỷ lệ học sinh quốc tế so với học sinh bản địa thấp, vì vậy những du học sinh sẽ trải nghiệm được cuộc sống đích thực của một thiếu niên Mỹ! CƠ SỞ VẬT CHẤT Trong những năm gần đây, trường đã bổ sung hoặc nâng cấp tám phòng học, phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm hướng dẫn và phòng âm nhạc cách âm. Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục và phòng thay đồ, và cơ sở hạ tầng công nghệ của trường cũng đã được cải tiến gần đây. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh được tham gia vào các đội thể thao cạnh tranh như bóng vợt, đánh gôn, thể dục dụng cụ và ném bóng bowling. Với các khóa học nghệ thuật đa dạng, những hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ,

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Guerin Indiana USA Girls Thumbnail 2019
S

Guerin Catholic High School

Mỹ Indiana, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Guerin Catholic High School, được thành lập năm 2004, là một trường dự bị đại học bốn năm. Trường có số lượng học sinh tham gia chương trình Bằng tú tài quốc tế IB lớn nhất tại bang Indiana, hơn 80% học sinh tham gia chương trình Danh dự/IB. CƠ SỞ VẬT CHẤT Các cơ sở vật chất của Guerin Catholic bao gồm phòng thí nghiệm khoa học, sân quần vợt, sân bóng đá, sân bóng vợt, và nhiều hơn nữa. Các cơ sở vật chất mới nhất của trường vừa được hoàn thiện vào năm 2016. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Các vận động viên, đội tuyển và huấn luyện viên của Guerin Catholic High school được công nhận về chương trình thể thao xuất sắc với 3 lần được nhận giải thưởng về thể thao IHSAA Sportsmanship Award. Học sinh có rất nhiều cơ hội tham gia chương trình nghệ thuật. Dàn hợp xướng Golden Voice đã nhận được giải thưởng “Esprit de Corps”, giải thưởng cao quý nhất cho các dàn hợp xướng bậc trung học, và giành chiến thắng trong cuộc thi Lễ hội Âm nhạc. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU Kể từ năm 2007, Gu

Đọc thêm
 • Tư Bán trú