Mỹ Iowa, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Tư Bán trú

Beckman Catholic School

Thành lập: 1966
Chương trình STEM

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  410
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Công giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Với một chương trình giảng dạy đầy thách thức và cộng đồng học sinh tuyệt vời, Beckman Catholic High School là lựa chọn tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Trường cũng cung cấp các khóa học Nâng cao (AP), được học các tín chỉ Đại học tại trường hoặc học trực tuyến, và giáo trình giảng dạy tân tiến Project Lead the Way trong các lĩnh vực kỹ thuật và STEM.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Mỗi học sinh đều được cung cấp một máy tính xách tay Chrome để sử dụng và kết nối với mạng không dây có sẵn trong tất cả các lớp học. Các cơ sở vật chất bao gồm phòng máy tính, phòng thí nghiệm iPad, sảnh đa dụng và sân vận động thể thao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế có thể tham gia các môn thể thao từ năm nhất. Trong những năm qua, các đội thể thao của trường đã giành được chức vô địch bóng chày, bóng đá, điền kinh, và nhóm Gôn nữ.
Phòng nghệ thuật khuyến khích học sinh tham gia vào một lớp học hoặc hoạt động sau giờ học để giúp phát triển tài năng sáng tạo.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Trường Beckman Catholic được vinh danh trong top 50 Trường Công giáo của Mỹ theo bảng xếp hạng National Catholic High School Honor Roll. Beckman Catholic cũng nằm trong TOP 50 trường có khóa học Nâng cao AP chất lượng của Iowa.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Dyersville nằm cách Cedar Rapids một giờ về phía đông bắc. Thành phố có công viên rộng 100 mẫu Anh - trên thực tế, sân bóng chày, Field of Dreams, được xây dựng cho bộ phim cùng tên vào năm 1989.

                  


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Beckman Catholic School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Beckman Catholic School
Xem thêm thông tin về thành phố: Dyersville, Iowa

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 25 mẫu Anh Diện tích khuôn viên
 • 1% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:14
Điểm ACT Trung bình
23,1
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
Nghệ thuật
Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Vẽ và Tô màu, Thiết kế Đồ họa, Điêu khắc, Diễn thuyết, Kịch nghệ
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp ca, Ban nhạc Jazz, Dàn hợp ca nhạc Jazz, Luyện thanh
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Giải tích, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Nghệ thuật, Khiêu vũ Cổ điển, Câu lạc bộ Sách, Bộ quản lý trường, Hội Nông dân Tương lai của Mỹ, Toán học, Bộ khoa học, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, Chính phủ Học sinh, Thanh nhạc, Câu lạc bộ Viết văn
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11
Độ tuổi chấp nhận
14-18
Yêu cầu ELTiS
215
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Chỉ cấp bằng Tú tài cho học sinh theo học trên 2 năm

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

HTCHS Iowa USA Cheerleaders Thumbnail 2019
S

Holy Trinity Catholic School

Mỹ Iowa, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Holy Trinity Christian School là một trường trung học cơ sở/trung học phổ thông tư thục cung cấp nhiều lớp dự bị đại học, các môn tự chọn và các khóa học Nâng cao AP, cũng như các khóa học Tín chỉ kép liên kết với trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương. Số lượng học sinh thấp đồng nghĩa với việc các em sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đến từng cá nhân để đảm bảo thành công trong tương lai. CƠ SỞ VẬT CHẤT Holy Trinity Christian School tọa lạc tại trung tâm Fort Madison, Iowa. Các cơ sở vật chất bao gồm các lớp học nghệ thuật và các cơ sở thể thao. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh có thể tham gia bóng chày, bóng mềm, bóng đá nam và nữ, cũng như bóng chuyền và bóng rổ. Chương trình âm nhạc nổi bật đã nhận được nhiều giải thưởng của bang. Các câu lạc bộ và các chương trình ngoại khóa mang đến cho học sinh cơ hội độc đáo để tham gia các nhóm vui nhộn như Men’s Doo-Wop hoặc Dàn hợp xướng Danh dự. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU Học sinh tại Holy Trinity Catholic School đượ

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
HeelanCatholicHighSchool-PrivateDay-IA-USA-GirlsThumbnail
S

Heelan Catholic High School

Mỹ Iowa, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 1949, Heelan Catholic High School là một trường trung học tư thục dành cho cả nam và nữ sinh tại thành phố Sioux, tiểu bang Iowa. Học sinh có thể nhận được tín chỉ đại học bằng cách tham gia vào hơn 15 khóa học danh dự và các khóa Nâng cao AP tại trường. Ngôi trường này được xếp hạng A trên Niche.com. CƠ SỞ VẬT CHẤT Ngôi trường này đã khánh thành một khu học thuật được xây dựng với chi phí lên đến 11 triệu đô la, vào mùa thu năm 2018. Ngoài ra trường còn có 29 phòng học, 3 phòng học lớn để học sinh làm việc theo nhóm và 1 thư viện/trung tâm truyền thông. Một phòng tập thể hình mới cũng được khai trương vào mùa thu năm 2019. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh quốc tế có thể tham gia vào nhiều môn thể thao khác nhau như bóng bầu dục, chạy việt dã, bóng đá, điền kinh phối hợp, v.v... Heelan Catholic có một chương trình khiêu vũ và âm nhạc cạnh tranh và thường xuyên được tham gia thi đấu tại các cuộc thi của tiểu bang. THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG Tọa l

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
GehlenCatholicSchool-PrivateDay-Iowa-USA-City
S

Gehlen Catholic School

Mỹ Iowa, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 2013 do 2 trường trung học Công giáo sáp nhập, Gehlen Catholic School là một trường trung học Tư thục dành cho cả nam và nữ sinh. Trường cung cấp nhiều chương trình STEM và các khóa Nâng cao (AP) cho học sinh quốc tế. CƠ SỞ VẬT CHẤT Gehlen Catholic School là một “Trường Google” với bốn phòng thí nghiệm máy tính, trạm sạc iPad, nhiều máy chromebook và duy trì tỷ lệ học sinh/công nghệ là 1:1. Bảng thông minh và máy chiếu cũng có sẵn ở hầu hết các lớp. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Gehlen cung cấp một loạt các đội thể thao cho học sinh quốc tế tham gia. Đội bóng chuyền nữ đã có thành tích thi đấu rất tốt, đạt đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp của bang trong suốt 9 năm qua. Nhóm khiêu vũ cũng là một trong những đội giỏi nhất ở tiểu bang. Chương trình Mỹ thuật cũng ấn tượng không kém. Được dẫn dắt bởi một giáo viên đã giành được giải “Giáo viên của Năm” nhiều lần, chương trình này đã được trình diễn tại các sự kiện của quốc gia và giành được Giải

Đọc thêm
 • Tư Bán trú