Mỹ Michigan, Mỹ
 • $ $ $ $ $
 • Công lập

Northview Public Schools

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  0
 • Loại trường
 • Chỗ ở
 • Tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Học kỳ mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Northview High School (NHS), một thành viên của quận trường Northview Public Schools, là một trường trung học toàn diện, 4 năm, đã đạt giải thưởng Blue Ribbon danh giá. Quận trường được nhận chứng nhận Advanced (đây là quận trường đầu tiên ở bang Michigan đạt được chứng nhận này), bên cạnh đó, quận trường cũng là thành viên tổ chức MACAC và College Board. NHS đem đến cho học sinh chương trình giảng dạy nghề toàn diện. Khoảng 80% đội ngũ giảng viên tại NHS có bằng Thạc sĩ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên của Northview High School được thiết kế để giúp học sinh theo đuổi những hoạt động phù hợp với sở thích của bản thân. Cơ sở vật chất bao gồm phòng tập thể hình, nhà ăn, hồ bơi, phòng tập thể dục dụng cụ và trung tâm truyền thông/thư viện.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Northview được thi đấu trong đại hội thể thao OK Bronze Athletic Conference với sự tham gia của 18 đội thể thao nam và nữ. Học sinh có thể tham gia vào 1 trong 24 câu lạc bộ hoặc hoạt động ngoại khóa thú vị tại Northview.
Những giáo viên nghệ thuật tại Northview High School cũng chịu trách nhiệm giảng dạy các khóa tín chỉ kép cho Kendal College of Art and Design.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Thành phố Grand Rapids nằm ở biên giới của 2 tiểu bang Michigan và Indiana, chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 3 tiếng lái xe. Ngay bên ngoài thành phố là những khu thắng cảnh tuyệt đẹp với sông và hồ cùng nhiều hoạt động tiêu khiển. Người miền Trung Tây (Midwesterners - tên gọi của các cư dân sống ở vùng này) nổi tiếng là những con người cực kỳ bình dân, thân thiện và hiếu khách.


Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: Northview High School Profile PDF

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Độ tuổi chấp nhận
-

Những trường tương tự (3)

LakeviewSchoolDistrict-Public-USA-Michigan-AXP-MichiganOverview
S

Lakeview School District

Mỹ Michigan, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Sứ mệnh của Lakeview High School là cung cấp việc chương trình học tập tốt trong một môi trường an toàn, nhằm tạo nên những công dân hiểu biết, khỏe mạnh, có trách nhiệm với xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Lakeview High School hợp tác chặt chẽ với học sinh, phụ huynh, cộng đồng và nhân viên của trường để đạt được mục tiêu đó. Trường cung cấp chương trình giảng dạy đầy thách thức và toàn diện bao gồm 13 khóa học Nâng cao (AP) và các lớp học danh dự khác nhau. Học sinh thuộc khối lớp 11 hoặc 12 đủ điều kiện tham gia các khóa học tín chỉ kép với Kellogg Community College và Western Michigan University. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Lakeview High School có nhiều môn thể thao để các học sinh thỏa thích khám phá. Đội thể thao Spartans của trường đã thi đấu trong nhiều môn thể thao khác nhau suốt ba mùa giải và đã có nhiều vận động viên giành được thành công ở cấp độ Division I. Mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạ

Đọc thêm
 • Công lập
LowellAreaSchools-MI-Public-USA-AXP-City
S

Lowell Area Schools - Kent ISD

Mỹ Michigan, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Lowell High School là một ngôi trường lớn với khoảng 1,175 học sinh, nằm cách Grand Rapids 18 dặm về phía Đông. Trường cung cấp những cơ hội học tập tốt nhất cho từng học sinh. Các em sẽ được hướng dẫn và khuyến khích để phát huy hết tiềm năng bản thân. Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động thể thao và câu lạc bộ, khóa học Nâng cao (AP) và Chương trình Nghệ thuật. Với châm ngôn thực hành kết hợp đào sâu nghiên cứu và phân tích dữ liệu, cùng với việc tập trung phát triển đội ngũ giảng viên, nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và thành tích của các học sinh. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Đội Bóng bầu dục cấp quốc gia có thể được xem là đội nổi tiếng nhất của Lowell, ngoài ra trường cũng có rất nhiều bộ môn thể thao và nghệ thuật để học sinh thỏa thích khám phá. Từ Cưỡi ngựa vào mùa thu đến Đội chèo thuyền trong mùa xuân, cùng vô vàn hoạt động thể thao thú vị khác diễn ra suốt năm học để các học sinh thử sức. Trong bộ môn Bóng bầu dục, Đấu vật và Cưỡi n

Đọc thêm
 • Công lập
DexterCommunitySchools-HighSchool-Michigan-Flags-thumbnail-2019
S

Dexter Community Public School

Mỹ Michigan, Mỹ

Dexter High School là một trường trung học bốn năm toàn diện. Được nằm trong Top 40 trường hàng đầu theo US News and World Report, tại Michigan, hơn 80% giáo viên và nhân viên của trường có bằng Thạc sĩ. Các câu lạc bộ Báo chí, Tranh luận, Pháp y, Rô-bốt, và Câu đố cũng đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp tiểu bang và quốc gia. CƠ SỞ VẬT CHẤT Được thành lập vào năm 2002, trường có các phòng học hiện đại và được kết nối với Nhà hát Dexter Center for the Performing Arts. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Dexter Community Schools cạnh tranh trong Southeastern Conference của MHSAA. Với chương trình thể thao mạnh mẽ, đội bơi nam đã giành được danh hiệu Lower Peninsula Division 2 vào năm 2012, 2016 và 2017. Trường cũng có một số chương trình nghệ thuật. Học sinh có thể tham gia nhiều câu lạc bộ nghệ thuật và âm nhạc hoặc các tác phẩm kịch. THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG Dexter, Michigan, là một cộng đồng ngoại ô, cách Detroit 45 phút lái xe về phía Tây. Khu vực này là nhà của một số trường c

Đọc thêm
 • Công lập