Mỹ Missouri, Mỹ
 • Ở trong ký túc xá
 • $ $ $
 • Nội trú

Saint Paul Lutheran High School

Thành lập: 1883

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  220
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá
 • Tôn giáo
  Tin lành
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Thành lập từ năm 1883, Saint Paul Lutheran High School chuyên cung cấp chương trình học thuật tốt nhất theo truyền thống đạo Tin lành với tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp và các lớp học tín chỉ kép đa dạng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 40 mẫu Anh của trường gồm nhiều lớp học, ký túc xá, 1 tòa nhà Mỹ thuật, 1 phòng thể dục, 1 nhà ăn, đường chạy ngoài trời và sân tập, 1 nhà nguyện và 1 trung tâm hội nghị giáo dục mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Saint Paul thường thi đấu với những trường trung học trong khu vực trong 9 môn thể thao khác nhau, và đội tuyển bóng đá của trường đã giành chức vô địch của bang vào năm 2016.
Đội hợp xướng của trường, tên The Singing Saints, có chuyến đi biểu diễn vào thời điểm mùa xuân hằng năm và đã biểu diễn hàng trăm buổi hòa nhạc trên khắp nước Mỹ và Cannada, và đã được mời biểu diễn tại phòng hòa nhạc Carnegie ở thành phố New York 3 lần. Học sinh có thể tham gia biểu diễn hoặc các công việc hậu trường trong 2 vở kịch hàng năm.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Đội bóng đã nam của Saint Paul đã giành cúp vô địch của bang vào năm 2016. Hiệp hội Những trường Trung học Tin lành Quốc gia đã đánh giá Saint Paul là ngôi trường kiểu mẫu, và trường cũng được xếp hạng #2 Trường Trung Học Công giáo tốt nhất tại Missouri theo Niche.com.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Hơn một nửa số học sinh của trường sống trong các các ký túc xá cùng các nhân viên quản lý trực tiếp giám sát. Là một cộng đồng dân cư đông đảo, trường luôn chú trọng xây dựng ý thức cộng đồng chặt chẽ cho các học sinh.

                  


Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: Saint Paul Lutheran High School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Saint Paul Lutheran High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Concordia, Missouri

 • 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 40 mẫu Anh Diện tích khuôn viên
 • 40% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:11
Điểm SAT Trung bình
1107
Điểm ACT Trung bình
24
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Kịch nghệ, Kịch nghệ
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp ca, Dàn nhạc hòa tấu
Ngoại ngữ
Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Nhóm Toán học, Hội danh dự quốc gia, Chính phủ Học sinh, Hội Học sinh dạy trẻ vị thành niên (STAY), Câu lạc bộ Học tập
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-19
Yêu cầu ELTiS
TOEFL Equivalent
Yêu cầu TOEFL
45
Khác - Yêu cầu Năng lực?
TOEFL tối thiểu là 45; Nhận hồ sơ nhập học quanh năm; Hạn chót nộp hồ sơ: 1/12; TOEFL tối thiểu là 45

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Thornton Maine USA Fishermen Thumbnail 2019
S

Thornton Academy

Mỹ Maine, Mỹ

Được thành lập năm 1811, Thornton Academy là một trong những trường trung học dự bị đại học lâu đời nhất tại khu vực New England. Giáo trình học toàn diện của trường gồm 140 khóa học, bao gồm 7 ngoại ngữ, 30 lớp đào tạo về nghệ thuật và một số môn nâng cao, chương trình tín chỉ kép, và khóa học danh dự. Trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với hai trường - University of New England và University of Maine, khoa Kĩ sư, theo đó hai trường cho phép học sinh của Thornton được bỏ qua chương trình năm nhất đại học. <p align="center"><iframe allowtransparency="true" title="Wistia video player" allowFullscreen frameborder="0" scrolling="no" class="wistia_embed" name="wistia_embed" src="https://fast.wistia.net/embed/iframe/jcug9fpmgq" width="400" height="225"></iframe></p> CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất của trường bao gồm một tòa nhà nghiên cứu khoa học, tòa nhà ngoại ngữ, trung tâm nghệ thuât, một đài quan sát, và nhà hát có sức chứa 500 người. Cơ sở vật chất liên quan đến thể thao gồm có các sâ

Đọc thêm
 • Nội trú
Moreau California USA Dance Thumbnail 2019
S

Moreau Catholic High School

Mỹ California, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Moreau Catholic High School là một trường dự bị đại học theo đạo Công giáo, với 965 học sinh hiện đang theo học lớp 9-12. Các giáo viên tại Moreau luôn khuyến khích học sinh đam mê học hỏi và giao tiếp hiệu quả ngay từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường. Học sinh có thể tham gia vào chương trình ngoại khóa cũng như chương trình học tập tuyệt vời được hướng dẫn bởi những giảng viên tận tâm. Điều này cho phép các em phát triển và trở thành những cá nhân toàn diện. CƠ SỞ VẬT CHẤT Học sinh tại Moreau Catholic được tận hưởng khuôn viên rộng rãi, bao gồm hai phòng nghệ thuật, phòng tập nhảy, Nhà hát Teves mới được nâng cấp, Phòng trưng bày Brother Stephen Walsh Memorial Gallery, khu thể thao, thư viện và phòng học tập. Ngoài ra, Moreau Catholic đã giới thiệu 2 tòa nhà mới vào kỳ học mùa thu năm 2016: zSpace, một phòng thí nghiệm khoa học thực tế ảo và phòng Thiết kế, nơi học sinh có thể áp dụng các nguyên tắc khoa học trong môi trường học tập sáng tạo và mạo hiểm. THỂ TH

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Placentia-Yorba-Linda-Unified-School-District-Public-CA-Art-class-Thumbnail-2020
S

Placentia-Yorba Linda Unified School District

Mỹ California, Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Placentia-Yorba Linda Unified School District (PYLUSD) tọa lạc ở phía Đông Nam của thành phố Los Angeles. Quận trường nổi tiếng nhờ duy trì chất lượng học thuật xuất sắc thông qua các chương trình học đầy thách thức, tập trung vào dự bị Đại học. CƠ SỞ VẬT CHẤT Placentia-Yorba Linda Unified đã hiện đại hóa hơn 20 trường thành viên trong quận, trong đó có 3 trường trung học. Để có thể phục vụ học sinh tốt hơn, quận trường đã xây dựng trường trung học thứ 4, khánh thành vào năm 2009. Các trường đều có cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm những phòng thí nghiệm khoa học, lớp học công nghệ và cơ sở vật chất dành cho bộ môn mỹ thuật. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh được tham gia vào nhiều môn thể thao khác nhau và sử dụng những cơ sở vật chất tuyệt vời của trường trong thi đấu và thực hành. Các môn thể thao tiêu biểu bao gồm Bóng nước, Đánh gôn, Quần vợt và Bơi lội. Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật PYLUSD (PAC) được thiết kế như một phòng hòa nhạc và nhà hát đa năng với s

Đọc thêm
 • Công lập