Mỹ Pennsylvania, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $
 • Tư Bán trú

Kennedy Catholic High School

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  0
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Công giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Kennedy Catholic High School cung cấp cho học sinh những chương trình học thuật đặc biệt để các em có thể đạt được thành công ở bậc đại học và trong cuộc sống sau này. Là một trường trung học Tư thục thuộc Giáo phận Erie, ngôi trường này dành cho cả nam và nữ sinh từ khối lớp 9 đến lớp 12.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các lớp học hiện đại của trường đem đến cho học sinh nhiều cơ hội để mở rộng kiến thức của mình. Bên cạnh đó, trường có rất nhiều sân thể thao, sân quần vợt và đường đua điền kinh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Kennedy Catholic High School là thành viên của Hiệp hội Thể thao Liên trường bang Pennsylvania và được thi đấu tại PIAA District 10. Là một trường có truyền thống thể thao xuất sắc, Kennedy Catholic tin rằng việc tham gia thể thao có thể đem đến cho học sinh nhiều bài học quan trọng trong cuộc sống, như chăm chỉ và chuyên tâm luyện tập.
Ngoài các chương trình thể thao, Kennedy Catholic còn nổi tiếng khắp quận trường với các chương trình sản xuất sân khấu.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Kennedy Catholic tọa lạc tại thành phố Hermitage, Mercer County, vùng Tây Bắc bang Pennsylvania. Nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời độc đáo mà các em học sinh có thể tham gia, ví dụ như săn bắn, câu cá và chèo thuyền tại công viên Goddard and Pymatuning State Parks và Pennsylvania Gamelands.


Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: Kennedy Catholic High School PDF

Cựu học sinh nổi tiếng

Nhiều cựu học sinh ưu tú như Thiếu tướng (Matthew Van Wagonen) cho Tổng thống Trump, 5 vận động viên chuyên nghiệp, các thượng nghị sĩ, đại diện của bang và bác sĩ mắt nổi tiếng nhất thế giới (bác sĩ Carol Shields) tại Viện Mắt Wills. Trường cũng có 5 giáo viên đã nhận được giải thưởng 40/40 uy tín (top 40 nhân viên hàng đầu dưới 40 tuổi) trong 3 năm qua. 3 giáo viên của trường đã nhận Huân chương Kennedy và 1 giáo viên đã giành Giải thưởng Hometown Hero Award vì sự phục vụ của cô ấy cho những người khác khi đã phát cơm từ thiện cho một ngàn người mỗi dịp Lễ Tạ ơn trong suốt 30 năm qua.

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:12
Điểm ACT Trung bình
23
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Truyền thông Đa phương tiện, Kịch nghệ
Âm nhạc
Ban nhạc - Hòa nhạc, Dàn hợp xướng
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ
Ngoại ngữ
Tiếng Ả Rập, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng La-tinh, Tiếng Quan Thoại, Tiếng Tây Ban Nha
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-18
Yêu cầu ELTiS
207 minimum
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Chỉ cấp bằng Tú tài cho học sinh theo học trên 2 năm

Những trường tương tự (3)

Bishop-McDevitt-High-School-Private-PA-Classroom-Gallery
S

Bishop McDevitt High School

Mỹ Pennsylvania, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Bishop McDevitt High School là một trường Công giáo nhận học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình học thuật tập trung phát triển kỹ năng phân tích và giao tiếp để chuẩn bị thật tốt cho học sinh trước thế giới nghiên cứu tiên tiến trong tương lai. Học sinh sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng để học tập hiệu quả. CƠ SỞ VẬT CHẤT Bishop McDevitt được trang bị công nghệ hiện đại vào trong lớp học với cơ sở hạ tầng mạng và internet như một doanh nghiệp. Học sinh có thể vào các phòng thí nghiệm truyền thông, phòng thí nghiệm khoa học và các cơ sở thể thao bao gồm sân vận động Rocco Ortenzio. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Trường có truyền thống thể thao xuất sắc với lịch sử lâu dài cùng nhiều chức vô địch và các huấn luyện viên hỗ trợ tận tình cho học sinh. Trường thấu hiểu tầm quan trọng của những chương trình nghệ thuật trong sự phát triển của một công dân toàn cầu toàn diện, với các môn như nhạc kịch và làm đồ gốm. THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG Wyncote tọa lạc tại vị trí thuận

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
NativityBVM-PrivateDay-USA-PA-Schoolfront
S

Nativity BVM High School

Mỹ Pennsylvania, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Nativity BVM là một trường trung học theo đạo Công giáo thuộc giáo phận Allentown. Nativity là một trường dự bị đại học và đã được Bộ Giáo dục bang Pennsylvania và Hiệp hội Những trường Trung học và Cao Đẳng vùng Trung Tây công nhận. Khoảng 85-90% học sinh của trường theo đạo Công giáo nhưng tất cả học sinh đều được chào đón dù các em có niềm tin vào tín ngưỡng nào đi chăng nữa. CƠ SỞ VẬT CHẤT Bên cạnh các lớp học, trường còn có thư viện và phòng tập thể dục để học sinh sử dụng. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Trường cung cấp nhiều môn thể thao đa dạng cho học sinh bao gồm Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, và Điền kinh phối hợp. Học sinh có thể tham gia các lớp mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn khác nhau như Mỹ thuật, Đánh giá Âm nhạc và Nhạc lý. THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG Nativity BVM High School tọa lạc tại thành phố Pottsville thuộc Schuykill County, bang Pennsylvania. Quận Nativity có dân số khoảng 15,000 người. Nơi đây có nhiều khu trung tâm mua sắm, trung tâm cộng đồng, hệ th

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Trinity-Catholic-High-School-USA-FL-Horse-Riding-Thumbnail
S

Trinity Catholic High School

Mỹ Florida, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Trinity Catholic là một trường trung học dự bị đại học dành cho cả nam và nữ, với chương trình giảng dạy phong phú, bao gồm các khóa học Danh dự và Nâng cao AP. Vào 1/2016, Trường Đại học Hàng Không Embry Riddle đã hợp tác với Trinity Catholic để đem đến cho học sinh cơ hội tham gia vào các khóa tuyển sinh kép về Kỹ thuật Hàng không, Chuyến bay và Hàng không Không người lái. Học sinh ghi danh vào các khóa học này sẽ nhận được tín chỉ đại học và được đảm bảo được nhận vào Trường Đại học Hàng Không Embry Riddle. CƠ SỞ VẬT CHẤT Trinity Catholic có nhiều lớp học sáng tạo được trang bị công nghệ mới nhất ví dụ như Chương trình iPad 1: 1 của Apple - mỗi học sinh nhận được một iPad để sử dụng. Trường có các phòng thí nghiệm khoa học và một cơ sở âm nhạc nơi học sinh có thể thể hiện tài năng của bản thân. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Trinity Catholic đã giành được giải vô địch của bang trong môn Bóng bầu dục, Bóng đá nữ, Bóng chày, Đấu vật và Điền kinh. Trường cung cấp nhiều kh

Đọc thêm
 • Tư Bán trú