Mỹ Utah, Mỹ
 • $ $ $
 • Công lập

Rockwell Charter High School

Thành lập: 2011

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  365
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 2011, Rockwell Charter High School là một trường Công lập tọa lạc giữa các thành phố Salt Lake và Provo, tiểu bang Utah. Trường cung cấp các khóa học Nâng cao AP cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho các học sinh quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Rockwell Charter High School có nhiều phòng học hiện đại, được trang bị bảng thông minh. Trường vừa khai trương khu Điền kinh phối hợp vào Mùa thu năm 2019.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào các đội thể thao truyền thống của Mỹ, ví dụ như Bóng chày, Chạy việt dã, Nhóm nhảy cổ động, và Bóng đá.
Học sinh quốc tế quan tâm đến nghệ thuật biểu diễn có thể tham gia vào câu lạc bộ Nghệ thuật của trường. Trường đã được tham gia vào các cuộc thi Kịch nghệ và Shakespeare của tiểu bang.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Eagle Mountain là một cộng đồng nhỏ, nằm cách thành phố Provo và Salt Lake, tiểu bang Utah 40 phút lái xe. Thị trấn đang phát triển này có 35 công viên cho học sinh thỏa sức khám phá và nằm gần một số địa danh nổi tiếng cấp quốc gia.


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Rockwell Charter High School Profile PDF

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 4% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:25
Điểm ACT Trung bình
22
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Bóng rổ, Chạy việt dã, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Điền kinh, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Hoạt hình, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Điêu khắc, Kịch nghệ
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp xướng thính phòng, Dàn hợp ca - Hòa nhạc, Dàn nhạc hòa tấu, Dàn hợp xướng trình diễn
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Sinh học, Giải tích, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Số liệu thống kê
Ngoại ngữ
Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Kịch, Liên minh Đồng - Dị tính
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-17
Yêu cầu ELTiS
214

Những trường tương tự (3)

S

Canyons School District

Mỹ Utah, Mỹ

Canyons School District tọa lạc tại vùng Đông Nam của Hạt Salt Lake, giáp với dãy núi Wasatch ở phía Đông và dãy núi Traverse ở phía Tây. Các khóa học Nâng cao (AP) của quận trường rất đa dạng - đây là một trong những quận trường giảng dạy nhiều khóa học AP nhất ở bang Utah, và quận trường cũng cung cấp Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) danh giá. Quận trường còn giảng dạy các khóa tín chỉ kép và chương trình Giáo dục Kỹ thuật và Nghề nghiệp (CTE) về kinh doanh và tiếp thị, gia đình và khoa học tiêu dùng, máy tính, cơ khí ô tô, và làm đồ gỗ. CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất tại các trường thành viên trong quận bao gồm các phòng học được trang bị công nghệ hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện và các cơ sở vật chất dùng cho thể thao như phòng tập thể dục. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Quận trường cung cấp các chương trình thể thao cạnh tranh trong môn bóng đá, chạy việt dã, bóng vợt và bóng rổ. Nhiều trường thành viên của quận đã giành chức vô địch tại các giải đấu thể thao, và một t

Đọc thêm
 • Công lập
Marching band The Gilbert School Connecticut USA
S

The Gilbert School

Mỹ Connecticut, Mỹ

The Gilbert School là trường nội trú dành cho cả nam và nữ sinh từ lớp 7 đến lớp 12, tọa lạc tại tiểu bang Connecticut, cách Hartford 45 phút lái xe, và cách Boston cũng như New York 2 tiếng lái xe. Được thành lập từ năm 1895, trường cung cấp Chương trình Giáo dục Kỹ thuật và Nghề nghiệp, và nhiều khóa tín chỉ kép đại học. <center><iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/1MILPY1bPVY" title="YouTube video player" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe></center> CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất tại trường bao gồm 1 sân bóng đá, nhiều sân quần vợt, 1 khán phòng, 1 phòng sản xuất chương trình truyền hình, và Trung tâm Truyền thông Thư viện được trang bị đầy đủ. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT The Gilbert School tham gia cuộc thi thể thao liên trường ở bang Connecticut. Nhà trường giảng dạy 18 chương trình thể thao và 2 chương trình Đội cổ vũ ở cấp trung học phổ thông, cùng 9

Đọc thêm
 • Nội trú
Chelsea-High-School-Michigan-LakeMichigan-Thumbnail-2019
S

Chelsea High School

Mỹ Michigan, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Là trường trung học phổ thông công lập ở bang Michigan, Chelsea High School mang đến cho học sinh quốc tế nhiều hoạt động thú vị cả trong và ngoài lớp học. Với 15 khóa học Nâng cao (AP), các chương trình ngoại ngữ tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa dưới hình thức các câu lạc bộ, các môn thể thao và nghệ thuật, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để khám phá niềm đam mê của bản thân trong khi học hỏi những điều mới tại trường. CƠ SỞ VẬT CHẤT Trường có cơ sở vật chất ấn tượng, bao gồm các phòng học hiện đại, phòng tập thể dục, nhiều sân quần vợt và sân cỏ. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Chelsea High School là một thành viên của Hội đồng Southeastern Conference. Trường có nhiều môn thể thao dành cho cả nam và nữ như Bóng đá, Điền kinh phối hợp, và thậm chí là môn Bóng nước. Học sinh có cơ hội khám phá những môn mỹ nghệ và nghệ thuật biểu diễn, bao gồm Làm gốm sứ, Vẽ tranh, Sản xuất Âm nhạc, và Kịch nghệ. THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG Tọa lạc cách thành phố De

Đọc thêm
 • Công lập