Mỹ Utah, Mỹ
 • $ $ $
 • Công lập

Rockwell Charter High School

Thành lập: 2011

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  365
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 2011, Rockwell Charter High School là một trường Công lập tọa lạc giữa các thành phố Salt Lake và Provo, tiểu bang Utah. Trường cung cấp các khóa học Nâng cao AP cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho các học sinh quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Rockwell Charter High School có nhiều phòng học hiện đại, được trang bị bảng thông minh. Trường vừa khai trương khu Điền kinh phối hợp vào Mùa thu năm 2019.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào các đội thể thao truyền thống của Mỹ, ví dụ như Bóng chày, Chạy việt dã, Nhóm nhảy cổ động, và Bóng đá.
Học sinh quốc tế quan tâm đến nghệ thuật biểu diễn có thể tham gia vào câu lạc bộ Nghệ thuật của trường. Trường đã được tham gia vào các cuộc thi Kịch nghệ và Shakespeare của tiểu bang.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Eagle Mountain là một cộng đồng nhỏ, nằm cách thành phố Provo và Salt Lake, tiểu bang Utah 40 phút lái xe. Thị trấn đang phát triển này có 35 công viên cho học sinh thỏa sức khám phá và nằm gần một số địa danh nổi tiếng cấp quốc gia.


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Rockwell Charter High School Profile PDF

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 4% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:25
Điểm ACT Trung bình
22
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Bóng rổ, Chạy việt dã, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Điền kinh, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Hoạt hình, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Điêu khắc, Kịch nghệ
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp xướng thính phòng, Dàn hợp ca - Hòa nhạc, Dàn nhạc hòa tấu, Dàn hợp xướng trình diễn
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Sinh học, Giải tích, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Số liệu thống kê
Ngoại ngữ
Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Kịch, Liên minh Đồng - Dị tính
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-17
Yêu cầu ELTiS
214

Những trường tương tự (3)

Chelsea-High-School-Michigan-LakeMichigan-Thumbnail-2019
S

Chelsea High School

Mỹ Michigan, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Là trường trung học phổ thông công lập ở bang Michigan, Chelsea High School mang đến cho học sinh quốc tế nhiều hoạt động thú vị cả trong và ngoài lớp học. Với 15 khóa học Nâng cao (AP), các chương trình ngoại ngữ tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa dưới hình thức các câu lạc bộ, các môn thể thao và nghệ thuật, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để khám phá niềm đam mê của bản thân trong khi học hỏi những điều mới tại trường. CƠ SỞ VẬT CHẤT Trường có cơ sở vật chất ấn tượng, bao gồm các phòng học hiện đại, phòng tập thể dục, nhiều sân quần vợt và sân cỏ. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Chelsea High School là một thành viên của Hội đồng Southeastern Conference. Trường có nhiều môn thể thao dành cho cả nam và nữ như Bóng đá, Điền kinh phối hợp, và thậm chí là môn Bóng nước. Học sinh có cơ hội khám phá những môn mỹ nghệ và nghệ thuật biểu diễn, bao gồm Làm gốm sứ, Vẽ tranh, Sản xuất Âm nhạc, và Kịch nghệ. THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG Tọa lạc cách thành phố De

Đọc thêm
 • Công lập
People standing on a beach at sunset
S

Provo City School District

Mỹ Utah, Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Quận trường Provo City nằm ở phía Tây bang Utah. Quận trường cung cấp cho các học sinh trung học quốc tế cơ hội ghi danh vào một trong hai trường trung học Phổ thông hệ 4 năm tại đây. CƠ SỞ VẬT CHẤT Các cơ sở của trường bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm truyền thông, sân thể thao, và nhiều hơn nữa. Một trong những trường trung học của quận trường nằm ngay phía bên kia đường của trường Brigham Young University (xếp hạng top 66 của Mỹ). THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Cả hai trường đều cung cấp các chương trình thể thao từng đạt giải vô địch với các môn Bóng bầu dục, Điền kinh phối hợp và hơn thế nữa. Ngoài ra, các chương trình nghệ thuật phong phú của trường mang đến cho học sinh những cơ hội để phát triển khả năng cá nhân như Khiêu vũ, môn mà học sinh từ quận trường đã giành được chín danh hiệu của tiểu bang. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU Các trường của quận đã nhận được giải thưởng cho các Trường Trung Học Tốt Nhất của Mỹ, 11 học sinh của quận trường vào đ

Đọc thêm
 • Công lập
Newtow-Highschool-MA-Stuent-Thumbnail
S

Newton South High School

Mỹ Massachusetts, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Là ngôi trường trung học hàng đầu trong tiểu bang, các chương trình học thuật nghiêm ngặt của Newton South High School được phản ánh qua kết quả điểm SAT trung bình của học sinh là 1325 và tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào Đại học lên đến 97%. Học sinh được tiếp cận các chương trình đầy thách thức như STEAM và giáo dục kỹ thuật nghề và dạy nghề. Trường cung cấp 5 môn Ngoại ngữ và 20 khóa học Nâng cao AP. Hơn 50% học sinh có điểm trung bình từ 4.0 trở lên. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên của Newton South có trang bị các thiết bị kỹ thuật dùng trong dạy nghề và 1 khu nghệ thuật ẩm thực đầy đủ máy móc. Khu phức hợp giải trí Newton South Recreation Complex có phòng tập thể dục, đường chạy điền kinh trong nhà, phòng thể hình, phòng Đấu vật/Khiêu vũ, phòng học dinh dưỡng, và phòng thay đồ. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh có thể chơi trong các đội thể thao đã giành chức vô địch, như Bóng chuyền và Khúc côn cầu trên băng. Các em cũng có thể tận dụng khí hậu của New England bằng

Đọc thêm
 • Công lập