Mỹ Utah, Mỹ
 • $ $ $
 • Công lập

Rockwell Charter High School

Thành lập: 2011

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  365
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 2011, Rockwell Charter High School là một trường Công lập tọa lạc giữa các thành phố Salt Lake và Provo, tiểu bang Utah. Trường cung cấp các khóa học Nâng cao AP cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho các học sinh quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Rockwell Charter High School có nhiều phòng học hiện đại, được trang bị bảng thông minh. Trường vừa khai trương khu Điền kinh phối hợp vào Mùa thu năm 2019.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào các đội thể thao truyền thống của Mỹ, ví dụ như Bóng chày, Chạy việt dã, Nhóm nhảy cổ động, và Bóng đá.
Học sinh quốc tế quan tâm đến nghệ thuật biểu diễn có thể tham gia vào câu lạc bộ Nghệ thuật của trường. Trường đã được tham gia vào các cuộc thi Kịch nghệ và Shakespeare của tiểu bang.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Eagle Mountain là một cộng đồng nhỏ, nằm cách thành phố Provo và Salt Lake, tiểu bang Utah 40 phút lái xe. Thị trấn đang phát triển này có 35 công viên cho học sinh thỏa sức khám phá và nằm gần một số địa danh nổi tiếng cấp quốc gia.


Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: Rockwell Charter High School Profile PDF

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 4% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:25
Điểm ACT Trung bình
22
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Bóng rổ, Chạy việt dã, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Điền kinh, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Hoạt hình, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Điêu khắc, Kịch nghệ
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp xướng thính phòng, Dàn hợp ca - Hòa nhạc, Dàn nhạc hòa tấu, Dàn hợp xướng trình diễn
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Sinh học, Giải tích, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Số liệu thống kê
Ngoại ngữ
Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Kịch, Liên minh Đồng - Dị tính
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-17
Yêu cầu ELTiS
214

Những trường tương tự (3)

Chelsea-High-School-Michigan-LakeMichigan-Thumbnail-2019
S

Chelsea High School

Mỹ Michigan, Mỹ

Là một trường trung học công lập ở Michigan, Chelsea High School đem đến cho học sinh nhiều cơ hội học tập độc đáo, cả trong và ngoài lớp học. Với 15 khóa học nâng cao AP, chương trình tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, và các chương trình ngoại khóa dưới hình thức câu lạc bộ, thể thao và nghệ thuật, học sinh sẽ có cơ hội khám phá niềm đam mê của mình trong khi khám phá thế giới mới xung quanh. CƠ SỞ VẬT CHẤT Trường có cơ sở vật chất hiện đại ấn tượng, bao gồm các phòng học hiện đại, phòng tập thể dục, sân quần vợt và sân cỏ. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Chelsea High School là một thành viên của Southeastern Conference. Trường cung cấp cơ hội cho cả nam và nữ sinh được tham gia các môn thể thao như Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Bóng rổ và thậm chí là Bóng nước. Học sinh có thể chọn lựa cả mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, trong các môn như Làm gốm sứ, Vẽ, Sản xuất âm nhạc và Sân khấu. THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG Chỉ cách Detroit chưa tới 1 giờ lái xe, Chelsea là một thành phố nhỏ ở Washtenaw County.

Đọc thêm
 • Công lập
People standing on a beach at sunset
S

Provo City School District

Mỹ Utah, Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Provo City School District nằm ở phía Tây bang Utah. Quận trường đem đến cho học sinh quốc tế cơ hội ghi danh vào một trong hai trường trung học thành viên 4 năm. CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất trong trường bao gồm phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm truyền thông, sân thể thao, và nhiều hơn nữa. Một trường thành viên của quận nằm ngay bên kia đường từ Brigham Young University. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Cả hai trường trong quận đều cung cấp các chương trình thể thao đã giành chức vô địch trong môn Bóng bầu dục, Điền kinh phối hợp và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, các chương trình nghệ thuật chuyên sâu của quận trường cũng mang đến cho học sinh những cơ hội độc đáo để phát triển bản thân, chẳng hạn như Khiêu vũ, trong đó học sinh tại quận trường đã giành được 9 danh hiệu của tiểu bang về bộ môn này. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU Các trường học thành viên của quận đã nhận được giải thưởng "Trường Trung học tốt nhất nước Mỹ", 11 học sinh của quận trường là các thí sinh bán kế

Đọc thêm
 • Công lập
Educatius-Orange-County-Public-Schools-USA-City-2019
S

Orange County Public Schools

Mỹ Florida, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Là Quận trường Công lập lớn thứ 9 tại Mỹ, Orange County Public Schools (OCPS) có 28 trường thành viên với hơn 157,000 học sinh. Ngoài 9 môn Ngoại ngữ và Chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, OCPS còn cung cấp hơn 30 khóa Nâng cao AP, Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế IB uy tín và nhiều chương trình đặc biệt như Kỹ thuật Hàng không và Vũ trụ, Khởi nghiệp và Trung tâm dành cho Nhà giáo Tương lai. CƠ SỞ VẬT CHẤT Các trường thành viên tại Orange County Public Schools có cơ sở vật chất hiện đại với khán phòng nhà hát, cơ sở vật chất dành cho thể thao, phòng thí nghiệm STEM, v.v... Học sinh tại OCPS cũng nhận được một thiết bị do quận cung cấp để có thể truy cập nội dung bài học kỹ thuật số. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Orange County Public Schools có một lịch sử lâu dài và xuất sắc về thể thao. Học sinh sẽ có cơ hội thi đấu nhiều môn thể thao khác nhau tùy vào từng mùa: thu, đông và xuân. Một số cựu học sinh đáng chú ý của OCPS bao gồm Vận động viên Bóng chày MLB Johnny Damon và

Đọc thêm
 • Công lập