Mỹ Utah, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Công lập

South Sanpete - Gunnison Valley High School

Đồi núi

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  325
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Nằm ở trung tâm tiểu bang Utah, Gunnison Valley High School ở Quận trường South Sanpete cung cấp các lớp học với sĩ số lớp nhỏ nhằm tập trung vào việc giảng dạy cho từng cá nhân học sinh. Công nghệ gần đây đã được chú trọng tại Gunnison Valley High và mỗi học sinh trung học đều nhận được iPad để sử dụng trong suốt học kỳ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tại Gunnison Valley High School bao gồm các lớp học hiện đại, các tiện nghi thể thao (sân bóng bầu dục, sân bóng đá, đường đua, 1 phòng tập thể dục) và tháp chuông làm việc.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào chương trình thể thao của Gunnison. Các đội bóng chày nam và bóng chày nữ đều đạt được nhiều giải thưởng trong những năm vừa qua.
Chương trình nghệ thuật tại Gunnison là nơi tuyệt vời để học sinh nâng cao kỹ năng âm nhạc, biểu diễn hay nghệ thuật. Học sinh có thể tham gia các khóa học và câu lạc bộ để tập trung vào sở thích của họ như Thiết kế trên máy tính, Dàn nhạc và hơn thế nữa.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
South Sanpete tọa lạc tại Utah, nơi nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và các thắng cảnh tự nhiên. Học sinh quốc tế sẽ có thể dành thời gian rảnh rỗi để thử một trong nhiều hoạt động ngoài trời như câu cá, cắm trại, leo núi, đi xe đạp địa hình.

                  


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: South Sanpete - Gunnison Valley High School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: South Sanpete School District
Xem thêm thông tin về thành phố: Sanpete County, Utah

 • 9, 10, 11 Khối lớp tại trường
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:14
Điểm ACT Trung bình
20
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
Nghệ thuật
Nghệ thuật, Diễn thuyết, Kịch nghệ, Kịch nghệ
Âm nhạc
Ban nhạc, Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Dàn nhạc hòa tấu, Dàn nhạc hòa tấu
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Hợp ca tông cao, Phần mềm hỗ trợ thiết kế, Nhóm Khoan, Toán học, Ủy ban đời sống học sinh
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11
Độ tuổi chấp nhận
14-18
Yêu cầu ELTiS
215
Yêu cầu TOEFL
40

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Poudre-School-District-Public-CO-SchoolClass-Thumbnail-2020
S

Poudre School District

Mỹ Colorado, Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Tọa lạc ở khu vực phía Bắc thành phố Fort Collins, bang Colorado, Poudre School District là quận trường lớn thứ 9 trong tiểu bang, giảng dạy chương trình danh tiếng thế giới Bằng Tú tài quốc tế (IB), cùng nhiều khóa học tín chỉ kép kết hợp cùng trường Aims Community College. CƠ SỞ VẬT CHẤT Quận trường đã đầu tư khoảng 375 triệu đô để xây dựng 3 trường thành viên mới, 1 khu liên hợp thể thao, lắp đặt cỏ nhân tạo cho các sân bóng bầu dục, nâng cấp công nghệ cho các phòng nghiên cứu công nghệ, trung tâm truyền thông, và cải tạo toàn bộ cơ sở vật chất thể thao cũng như trường học trên toàn quận. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh quốc tế có thể chọn tham gia luyện tập và thi đấu thể thao cùng các bạn đồng môn người Mỹ trong các môn như Đánh gôn, Bóng đá, Trượt tuyết Bắc Âu, Bóng bầu dục giật cờ hay nhiều bộ môn khác. Mỗi trường trong quận đều có một Giám đốc Thể thao tận tâm, theo sát toàn bộ hoạt động thể thao của trường. Poudre School District cam kết mang tới nhữ

Đọc thêm
 • Công lập
Arlington-Highschool-MA-Graduation-GAllery
S

Arlington High School

Mỹ Massachusetts, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Nằm cách Boston, MA và bờ biển Đại Tây Dương chưa đến nửa tiếng lái xe, Arlington High School cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt bao gồm chương trình thực tập và gần 20 khóa học AP. Hệ thống phương tiện công cộng của Boston dừng ngay bên ngoài trường và có tuyến xe buýt chạy thẳng vào thành phố. Chương trình STEM nổi bật của trường cung cấp một chương trình phát triển web và video game độc đáo. CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất tại trường bao gồm nhiều sân thể thao ngoài trời, trung tâm truyền thông và tòa nhà theo phong cách Thuộc địa ở trung tâm khuôn viên trường. Học sinh có cơ hội tham gia vào phòng tin tức của trường tại đài truyền hình địa phương nằm ngay đối diện trường. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT 30 đội thể thao nam và nữ của Arlington High School luôn giành được chức vô địch toàn bang trong các môn thể thao như Khúc côn cầu trên băng, Bóng rổ, Chạy việt dã và Bóng bầu dục. Các chương trình nghệ thuật độc đáo tại Arlington bao gồm viết nhạc và đánh giá

Đọc thêm
 • Công lập
People standing on a beach at sunset
S

Provo City School District

Mỹ Utah, Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Quận trường Provo City nằm ở phía Tây bang Utah. Quận trường cung cấp cho các học sinh trung học quốc tế cơ hội ghi danh vào một trong hai trường trung học Phổ thông hệ 4 năm tại đây. CƠ SỞ VẬT CHẤT Các cơ sở của trường bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm truyền thông, sân thể thao, và nhiều hơn nữa. Một trong những trường trung học của quận trường nằm ngay phía bên kia đường của trường Brigham Young University (xếp hạng top 66 của Mỹ). THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Cả hai trường đều cung cấp các chương trình thể thao từng đạt giải vô địch với các môn Bóng bầu dục, Điền kinh phối hợp và hơn thế nữa. Ngoài ra, các chương trình nghệ thuật phong phú của trường mang đến cho học sinh những cơ hội để phát triển khả năng cá nhân như Khiêu vũ, môn mà học sinh từ quận trường đã giành được chín danh hiệu của tiểu bang. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU Các trường của quận đã nhận được giải thưởng cho các Trường Trung Học Tốt Nhất của Mỹ, 11 học sinh của quận trường vào đ

Đọc thêm
 • Công lập