Mỹ Utah, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Công lập

South Sanpete - Gunnison Valley High School

Đồi núi

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  325
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc tại khu trung tâm của tiểu bang Utah, Gunnison Valley High School trong quận trường South Sanpete School District đem đến cho học sinh những lớp học với sĩ số thấp, giúp các em nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tận tình nhất. Gunnison Valley High School gần đây rất chú trọng vào công nghệ và mọi học sinh trung học đều sẽ nhận được một máy iPad để sử dụng trong suốt học kỳ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tại Gunnison Valley High School bao gồm các phòng học hiện đại, khu thể thao (sân bóng bầu dục, sân bóng đá, đường đua và phòng tập thể dục) và một tháp chuông vẫn còn hoạt động.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào những chương trình thể thao tại Gunnison. Các đội bóng chày nam và đội bóng mềm nữ đều đã giành được nhiều thành công trong các mùa giải những năm trước đây.
Chương trình nghệ thuật tại Gunnison là một nơi tuyệt vời để học sinh phát triển kỹ năng âm nhạc, biểu diễn hay nghệ thuật của mình. Các em có thể tham gia các khóa học và câu lạc bộ phù hợp với sở thích của mình trong môn Thiết kế hỗ trợ máy tính, Dàn nhạc và nhiều hơn nữa.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
South Sanpete là một vùng đất xinh đẹp ở tiểu bang Utah, nơi nổi tiếng với những cảnh quan và các danh làm thắng cảnh tự nhiên rất ngoạn mục. Học sinh trung học quốc tế có thể dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn hoặc thử một trong nhiều hoạt động ngoài trời như câu cá, cắm trại, leo núi, đi xe đạp leo núi, hoặc mua sắm.

                  


Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: South Sanpete - Gunnison Valley High School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: South Sanpete School District
Xem thêm thông tin về thành phố: Sanpete County, Utah

 • 9, 10, 11 Khối lớp tại trường
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:14
Điểm ACT Trung bình
20
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
Nghệ thuật
Nghệ thuật, Diễn thuyết, Kịch nghệ, Kịch nghệ
Âm nhạc
Ban nhạc, Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Dàn nhạc hòa tấu, Dàn nhạc hòa tấu
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Hợp ca tông cao, Phần mềm hỗ trợ thiết kế, Nhóm Khoan, Toán học, Ủy ban đời sống học sinh
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11
Độ tuổi chấp nhận
14-18
Yêu cầu ELTiS
215
Yêu cầu TOEFL
40

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Poudre-School-District-Public-CO-SchoolClass-Thumbnail-2020
S

Poudre School District

Mỹ Colorado, Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Tọa lạc ở khu vực phía Bắc thành phố Fort Collins, Colorado, Poudre School District là quận trường lớn thứ 9 trong tiểu bang. Poudre School District cung cấp chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) nổi tiếng thế giới, cùng nhiều khóa học tín chỉ kép nhờ quan hệ đối tác với Aims Community College. CƠ SỞ VẬT CHẤT Quận trường đã đầu tư khoảng 375 triệu đô để xây dựng 3 trường thành viên mới, 1 khu liên hợp thể thao, lắp đặt cỏ nhân tạo cho các sân bóng bầu dục, nâng cấp công nghệ trong phòng thí nghiệm công nghệ trung tâm truyền thông, và cải tạo tất cả các cơ sở vật chất dùng trong thể thao và trường học trên toàn quận. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh quốc tế được khuyến khích chơi thể thao với bạn bè bản địa Mỹ trong các môn như Đánh gôn, Bóng đá, Trượt tuyết Bắc Âu, Bóng bầu dục cướp cờ, v.v...Mỗi trường thành viên đều có 1 Giám đốc Thể thao tận tâm làm việc, đây là người giám sát toàn bộ chương trình thể thao của từng trường. Poudre School District cam kết cun

Đọc thêm
 • Công lập
Arlington-Highschool-MA-Graduation-GAllery
S

Arlington High School

Mỹ Massachusetts, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Arlington High School là một trường trung học công lập lớn, dành cho cả nam và nữ sinh, được thành lập vào năm 1915. Chương trình giảng dạy hàng đầu của trường có hơn 15 khóa học Nâng cao AP và 67% học sinh tham gia các khóa học này. Nhiều vận động viên chuyên nghiệp, nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Olympia Dukakis và diễn viên hài Dane Cook là những cựu học sinh nổi tiếng tiêu biểu và trường luôn chào đón nhiều học sinh quốc tế vào mỗi năm học. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên trường gồm một tòa nhà được xây dựng theo phong cách thuộc địa Colonial có tên là "Fusco House" nằm ở chính giữa. Các cơ sở khác bao quanh tòa nhà gồm: một sân ngoài trời (bóng bầu dục, bóng đá, đường đua điền kinh, khúc côn cầu và bóng vợt), cùng một sân bóng chày và bóng mềm. Đối với những học sinh yêu thích công nghệ và có đầu óc sáng tạo, có một trung tâm truyền thông nơi các em có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Thể thao rất được chú trọng tại Ar

Đọc thêm
 • Công lập
RockwellCharter-Public-Utah-USA-Thumbnail
S

Rockwell Charter High School

Mỹ Utah, Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Được thành lập vào năm 2011, Rockwell Charter High School là một trường Công lập tọa lạc giữa các thành phố Salt Lake và Provo, tiểu bang Utah. Trường cung cấp các khóa học Nâng cao AP cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho các học sinh quốc tế. CƠ SỞ VẬT CHẤT Rockwell Charter High School có nhiều phòng học hiện đại, được trang bị bảng thông minh. Trường vừa khai trương khu Điền kinh phối hợp vào Mùa thu năm 2019. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh có thể tham gia vào các đội thể thao truyền thống của Mỹ, ví dụ như Bóng chày, Chạy việt dã, Nhóm nhảy cổ động, và Bóng đá. Học sinh quốc tế quan tâm đến nghệ thuật biểu diễn có thể tham gia vào câu lạc bộ Nghệ thuật của trường. Trường đã được tham gia vào các cuộc thi Kịch nghệ và Shakespeare của tiểu bang. THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG Eagle Mountain là một cộng đồng nhỏ, nằm cách thành phố Provo và Salt Lake, tiểu bang Utah 40 phút lái xe. Thị trấn đang phát triển này có 35 công viên cho học sinh thỏa sức khám phá v

Đọc thêm
 • Công lập