Úc

Úc

Với nắng vàng rực rỡ quanh năm cùng những bãi biển đẹp tuyệt vời, đem lại cho người dân nơi đây những chuyến lặn biển khám phá đại dương thú vị, thật dễ hiểu vì sao Úc lại thu hút nhiều học sinh trung học từ khắp nơi trên thế giới đến như vậy. Bạn có thể tham gia chương trình trao đổi hoặc đăng ký vào một chương trình học thuật nghiêm ngặt tại vùng đất Down Under này cùng Educatius Group!

Những điểm nổi bật của chương trình

Những chương trình hiện có
Số lượng trường Trung học SELECT
50
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học tại Úc?


Là một học sinh quốc tế tại Úc, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách sống thú vị của người bản địa nơi đây. Với nắng ấm mặt trời rạng rỡ quanh năm, cùng những bãi biển tuyệt vời, thành phố thân thiện và các môn thể thao cảm giác mạnh, dễ hiểu tại sao đất nước này lại thu hút nhiều học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến như vậy.

Tại Educatius Group, bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trung học ở Úc theo cách bạn muốn.

Những học sinh có nhu cầu giao lưu văn hóa có thể chọn chương trình Trung học Classic của chúng tôi. Còn với các em mong muốn trải nghiệm học tập Trung học tại Úc trong một ngôi trường hoặc quận trường cụ thể; hoặc một trường Tư thục hay Nội trú ưu tú có thể chọn chương trình Trung học SELECT.

Bạn sẽ học được cách cân bằng thời gian rảnh rỗi và học tập trong một nền giáo dục xuất sắc ở các khu vực nổi tiếng như New South Wales hoặc Queensland. Mức sống được đặt lên hàng đầu, người dân thân thiện và bạn sẽ nhanh chóng bị cách phát âm chuẩn Úc thu hút khi học tập và sinh sống ở đất nước này.

Mọi thứ sẽ rất thú vị và tuyệt vời đấy!

Chào mừng đến với vùng đất Down Under!

Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống cùng Gia đình Bản xứ người Úc

Việc chọn lựa chương trình nào của chúng tôi ở Úc không quan trọng, tất cả học sinh đều sẽ được sắp xếp và sống trong một gia đình bản xứ Úc chu đáo. Gia đình Bản xứ của bạn sẽ giới thiệu và đem lại cho bạn cái nhìn sâu sắc về văn hóa Úc.

Tất cả các gia đình của chúng tôi đều khác nhau - một số sống ở thành phố hoặc nông thôn, những người khác ở ven biển; một số có con cái, những người khác thì không. Điểm chung lớn nhất là họ rất hào hứng khi được chào đón bạn vào nhà và cuộc sống của họ.

Những ngày lễ và đặc sản của Úc

Khi trở thành một thành viên của Gia đình Bản xứ tại Úc, bạn sẽ được tham gia vào những ngày lễ rất vui và thú vị như ngày Giáng sinh trong thời tiết ấm nóng (tháng 12 ở Úc là mùa hè), Ngày Úc và Ngày Anzac. Bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của nước Úc như bánh nướng nhân thịt, hải sản và rất nhiều đồ nướng. Và cuộc sống tại Úc sẽ không hoàn thiện nếu bạn chưa được thưởng thức món Vegemite (một loại bơ màu nâu đen được làm từ bia)!

Sẽ rất thú vị khi được thử và trải nghiệm tất cả những điều mới mẻ ở Úc, nhưng hãy nhớ rằng Gia đình Bản xứ cũng rất tò mò về quê hương của bạn. Hãy giới thiệu với họ về quê nhà của bạn, nấu các món ăn đặc trưng và kể những câu chuyện về nền văn hóa nơi bạn được sinh ra. Họ sẽ rất thích thú tìm hiểu về quê hương của bạn, giống như bạn đang khám phá quê hương của họ vậy.

Chương trình Trung học tại Úc

Danh sách trường