Phần Lan

Phần Lan

Chào mừng bạn đến Phần Lan - vùng đất ngàn hồ! Tận hưởng chương trình trao đổi trung học của bạn tại viên ngọc ẩn của Phần Lan là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt phù hợp với những ai mong muốn trải nghiệm chương trình trao đổi thực sự độc đáo tại một đất nước thú vị, nhưng chưa được nhiều người đánh giá cao.

Điểm nổi bật của Chương trình Trung học

Những chương trình hiện có
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học tại Phần Lan?


Trở thành một học sinh trao đổi ở Phần Lan - vùng đất của ngàn hồ! Phần Lan là một đất nước xinh đẹp và có nhiều tuyết và là một trong những quốc gia thuộc miền Bắc của thế giới. Nơi đây được biết đến với nhiều cảnh thiên nhiên mê hoặc, mặt trời vào nửa đêm và ngôn ngữ đặc trưng, và nhiều thứ khác nữa.


Tận hưởng chương trình trao đổi trung học của bạn tại viên ngọc ẩn Phần Lan là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt phù hợp với những ai mong muốn trải nghiệm chương trình trao đổi thực sự độc đáo tại một đất nước thú vị, nhưng chưa được nhiều người đánh giá cao. Với bốn mùa rõ rệt, một hệ thống giáo dục tuyệt vời và những con người thân thiện, một trải nghiệm thú vị và hào hứng đang chờ đợi ở vùng đất của Santa Claus.


Tervetuloa suomeksi! (Chào mừng bạn đến với Phần Lan)


Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống trong Gia đình Bản xứ tại Phần Lan

Thông qua việc sống trong Gia đình Bản xứ tại Phần Lan, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về cuộc sống hàng ngày và cả những dịp truyền thống, ngày lễ tại đất nước này.


Với gia đình bản xứ, bạn sẽ có cơ hội thực hành tiếng Phần Lan của mình mỗi ngày. Trong một số trường hợp, bạn còn có thể học thêm tiếng Thụy Điển. Tiếng Thụy Điển là ngôn ngữ chính thức ở Phần Lan và có khoảng 5% dân số ở đây có thể nói ngôn ngữ này trôi chảy. Mục đích khi trở thành một học sinh trao đổi tại Phần Lan là để học tiếng Phần Lan, nhưng nếu bạn có cơ hội, hãy tận dụng cơ hội để học một số cụm từ tiếng Thụy Điển hữu ích nhé.

Những gia đình trên khắp đất nước Phần Lan

Gia đình Bản xứ của chúng tôi sống ở khắp Phần Lan và tất cả những gia đình đều khác nhau. Một số có con, một số thì không, một số sống trong các căn hộ chung cư và những người khác ở trong nhà. Người Phần Lan có thể khá dè dặt ngay từ đầu, vì vậy đừng ngại tham gia vào những hoạt động và đặt câu hỏi, cả ở nhà và ở trường. Một khi đã quen nhau, bạn sẽ nhận ra người Phần Lan rất cởi mở, trung thực và thân thiện.


Gia đình Bản xứ tương lai của bạn có thể sống ngay trong hoặc gần các thị trấn lớn của Helsinki và Tampere, ở phía Bắc Lapland đầy tuyết hoặc tại các thị trấn cổ Turku và Savonlinna. Cho dù bạn sống và học ở đâu, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm độc đáo về đất nước hấp dẫn này.


Chương trình Trung học tại Phần Lan

Danh sách trường