Pháp

Pháp

Trở thành một du học sinh tại Pháp cùng Educatius - quốc gia nổi tiếng ở khu vực Tây Âu và luôn thu hút lượng khách du lịch cao nhất so với tất cả các quốc gia khác trên toàn thế giới suốt nhiều năm qua. Rất dễ hiểu lý do đã đưa mọi người đến với đất nước này: Pháp là một đất nước rộng lớn với rất nhiều điều thú vị, vô số di tích lịch sử, tượng đài và lâu đài trên cả nước.

Điểm nổi bật của chương trình

Chương trình hiện có
Số lượng trường Trung học SELECT
10
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học Pháp?


Trở thành du học sinh tại Pháp - quốc gia nổi tiếng ở Tây Âu đã thu hút lượng khách du lịch cao nhất so với tất cả các quốc gia khác trên toàn thế giới trong nhiều năm qua - cùng Educatius Group.

Thật dễ hiểu lý do đưa mọi người đến với đất nước này. Pháp là một đất nước rộng lớn với rất nhiều điều thú vị. Các di tích lịch sử, tượng đài và lâu đài lộng lẫy ở nhiều nơi trên khắp nước Pháp, tất cả đều gắn liền với một câu chuyện lịch sử ấn tượng. Với lối sống đậm chất Paris, bờ biển Địa Trung Hải Côte d'Azur quyến rũ, cùng nền ẩm thực và thời trang tuyệt vời của Pháp, bạn không thể không mê mệt khi đến đây.

Là một du học sinh tại Pháp, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đất nước này một cách tường tận. Thông qua việc sống trong Gia đình Bản xứ và học tập tại một trường Trung học địa phương, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về văn hóa và cách sống của người Pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội luyện tập tiếng Pháp - và đây cũng là một lý do tuyệt vời để bạn lựa chọn du học Trung học tại đây.

Bienvenue en France! (Chào mừng đến với nước Pháp!)

Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống trong Gia đình Bản xứ người Pháp

Khi sống trong một Gia đình Bản xứ người Pháp, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống hàng ngày ở đất nước này. Sống cùng người bản xứ thực sự là cách tốt nhất để thấu hiểu nền văn hóa của một đất nước. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều nằm ngoài khuôn mẫu điển hình, và trở nên thân thiết với một gia đình tốt bụng, chu đáo tại đất nước này. Các gia đình của chúng tôi rất đa dạng, với đủ mọi lối sống và số lượng thành viên, nhưng đều có điểm chung là rất mong được chào đón bạn vào nhà của họ.

Những bữa ăn tại nhà

Văn hóa ẩm thực của Pháp được cả thế giới biết đến. Thực tế, một định kiến đúng là người Pháp ăn rất nhiều bánh mì tròn, bánh sừng bò và pho mát. Bữa tối của họ thường kết thúc bằng một đĩa pho mát, và bạn sẽ được thử tất cả các loại “fromage” ngon lành trong năm học tại đây. Bữa tối cũng có thể kéo dài hàng giờ, mọi người sẽ thưởng thức các món ăn khác nhau và trò chuyện cùng nhau. Hãy nhớ tham gia với bố mẹ chủ nhà khi họ làm các món ăn đặc trưng của Pháp. Bạn chắc chắn sẽ học được những kỹ năng tuyệt vời và có thể tận dụng chúng khi trở về nhà!

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Gia đình Bản xứ cũng tò mò về bạn và văn hóa ẩm thực từ đất nước của bạn. Thỉnh thoảng hãy giới thiệu cho họ một số món ăn và loại bánh ngọt. Họ sẽ rất thích điều đó, nhiều như cách bạn cảm thấy hạnh phúc khi được phục vụ bánh crêpes, bánh mì pain au chocolate và bánh kem trong thời gian sống cùng nhà bản xứ.

Khi lựa chọn học tập tại một trường Nội trú Pháp, bạn sẽ có cơ hội sống và học tập ngay trong khuôn viên trường với các bạn bè cùng lớp. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh muốn trải nghiệm cuộc sống trong ký túc xá, hòa mình vào các hoạt động vui chơi sau giờ học và chia sẻ chỗ ở với những học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình Trung học tại Pháp

Danh sách trường