Du học sinh tại Mỹ
Mỹ

Mỹ

Được học tại một trường Trung học ở Mỹ là giấc mơ đối với nhiều học sinh trên toàn thế giới! Tùy thuộc vào chương trình, học sinh có thể học tập tại một thành phố nổi tiếng của Mỹ, gần bãi biển tuyệt đẹp hoặc các trường đại học Ivy League, hay ở ngay trung tâm của nước Mỹ. Chúng tôi cung cấp các chương trình Academic Coaching và Academic Exchange tại các trường Công lập (Nhà nước), Tư thục Bán trú và Tư thục Nội trú ở Mỹ với visa F-1, và các đối tác của chúng tôi cung cấp chương trình Trao đổi Trung học cổ điển (visa J-1). Gia đình Bản xứ Mỹ và chương trình Cam kết Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho các học sinh cảm thấy như ở nhà, và tự tin rằng các em sẽ được chăm sóc tốt.

Điểm nổi bật của chương trình Trung học

Những chương trình hiện có
Số lượng trường chương trình SELECT
200
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học Mỹ?


Học sinh quốc tế du học Trung học tại Mỹ sẽ có một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Học sinh có thể chọn một trong ba chương trình Trung học của Tổ chức Educatius tại Mỹ để phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bản thân. Từ các thành phố lớn như Boston, San Francisco, Los Angeles, Washington DC với nền văn hóa và những địa điểm tham quan đẳng cấp thế giới - đến các thị trấn nhỏ cho phép các em trải nghiệm cuộc sống thực sự của người Mỹ - học tập tại Mỹ sẽ là kỷ niệm khó quên cùng Educatius.


Nhiều trường trung học chương trình Academic Coaching của chúng tôi có cung cấp các khóa học STEM, Nâng cao AP hoặc chương trình IB; hoặc các khóa học như tiền kỹ thuật, y học thể thao, nông nghiệp, làm phim, kiến trúc và nhiều hơn nữa. Tất cả các trường trung học ở Mỹ đều nổi tiếng với "tinh thần học đường" như trong các bộ phim - tủ khóa riêng cho học sinh ở hành lang, đội thể thao và câu lạc bộ nghệ thuật, những buổi vũ hội và các cuộc biểu tình.


Tìm chỗ ở và hỗ trợ liên tục cho học sinh chính là những ưu điểm nổi trội trong chương trình của Tổ chức Educatius. Việc lựa chọn nơi học sinh sẽ sống cũng quan trọng như tìm một ngôi trường phù hợp với các em. Học sinh quốc tế rất cần hỗ trợ khi xa nhà, do đó, Tổ chức Educatius luôn cố gắng hết sức để lựa chọn một gia đình bản xứ tuyệt vời cho từng học sinh khi chọn trường Công lập hoặc Tư thục Bán trú. Và Điều phối viên tại Địa phương của chúng tôi sẽ giúp học sinh điều chỉnh và vượt qua mọi thử thách mà các em có thể gặp phải. Mỗi tháng, nhân viên tại địa phương của chúng tôi sẽ gửi cho phụ huynh một báo cáo dựa trên phản hồi từ nhà trường, gia đình bản xứ và học sinh. Những học sinh Nội trú sống trong ký túc xá sẽ được nhân viên quản lý sống ngay trong ký túc xá giám sát.


Trong lịch sử hình thành và phát triển của chúng tôi, Tổ chức Educatius đã cam kết đem lại sự hỗ trợ chất lượng cho các học sinh quốc tế của mình. Những chương trình du học visa F-1 của chúng tôi được CSIET công nhận 7 năm liên tiếp tính đến năm học 2021-2022.


Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống trong Gia đình Bản xứ tại Mỹ

Trong nhiều thập kỷ, các gia đình tại Mỹ luôn mở rộng cửa chào đón học sinh quốc tế. Những gia đình đặc biệt này tiếp nhận học sinh quốc tế vì nhiều lý do, có thể vì muốn chính những đứa con của mình được học hỏi về một nền văn hóa mới, hoặc vì con của họ đã lớn và họ muốn có những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, hoặc đơn giản vì họ muốn chia sẻ văn hóa của đất nước mình tới những học sinh quốc tế.


Các gia đình của Tổ chức Educatius rất đa dạng về phong cách và số lượng thành viên, nhưng tất cả đều có điểm chung là mong muốn mang đến cho các học sinh một trải nghiệm gia đình khó quên khi học tập ở Mỹ.


Lợi thế của Tổ chức Educatius là đem đến cho học sinh những trải nghiệm thật sự về cuộc sống phong cách Mỹ. Học sinh sẽ được xếp vào các gia đình nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính, cùng với 1 hoặc 2 học sinh nước ngoài khác. Và nếu có 2 học sinh quốc tế trong cùng một Gia đình Bản xứ, sẽ không bao giờ có chuyện cả 2 em nói cùng một ngôn ngữ - để đảm bảo học sinh có thể thực sự cải thiện tiếng Anh trong thời gian lưu trú.


Là thành viên của Gia đình Bản xứ, học sinh sẽ được trải nghiệm đúng nghĩa cuộc sống của một người bản địa Mỹ. Gia đình Bản xứ sẽ giới thiệu văn hóa Mỹ và giúp các em cảm thấy thoải mái nhất tại đất nước mới này. Học sinh sẽ có cơ hội tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của mình, trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ở Mỹ, và không kém phần quan trọng, tạo mối liên kết với Gia đình Bản xứ Mỹ, những người mà các em có thể sẽ giữ liên lạc đến suốt cuộc đời!


Một Gia đình Bản xứ Mỹ sẽ đem đến cho bạn điều gì?

Khi được nhận vào một trường Trung học chương trình Academic Coaching hoặc Academic Exchange, Tổ chức Educatius sẽ xếp bạn vào một Gia đình Bản xứ gần trường. Phần lớn học sinh của chúng tôi sống cách trường Trung học chỉ khoảng 20 phút di chuyển. Các em có thể đi bộ, chạy xe đạp, đón xe buýt hoặc dùng phương tiện giao thông công cộng để đến trường. Hoặc trong một số trường hợp, chính Gia đình Bản xứ sẽ đưa đón các em đi học.


Trong nhà, học sinh sẽ có phòng ngủ riêng, hoặc chia phòng cùng một học sinh quốc tế khác. Mỗi học sinh đều có giường riêng, khu vực học tập, tủ quần áo và không gian riêng. Học sinh sẽ sử dụng chung phần còn lại của ngôi nhà với Gia đình Bản xứ của mình, chia sẻ bữa ăn, thời gian sinh hoạt, đi chơi và ngày lễ.


Gia đình Bản xứ sẽ luôn hỗ trợ để học sinh được thoải mái trong suốt thời gian tại Mỹ - giúp các em thực hành tiếng Anh, khiến học sinh cảm thấy được chào đón, chia sẻ văn hóa địa phương, trả lời những câu hỏi và hỗ trợ khi học sinh cần giúp đỡ. Ví dụ, đưa học sinh đến bác sĩ nếu các em bị bệnh.


Dịch vụ và Sự hỗ trợ liên tục

Mỗi học sinh của Tổ chức Educatius tại Mỹ đều được bảo vệ bởi chương trình Cam kết Dịch vụ của chúng tôi, vì vậy các em có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục từ trước khi sang Mỹ, cho đến tận ngày tốt nghiệp chương trình trung học. Mỗi học sinh sẽ do một Điều phối viên tại địa phương của Educatius quản lý, người này sẽ làm việc với học sinh, Gia đình Bản xứ và trường học để định hướng cho các em và gia đình, và đóng vai trò như người liên lạc khi cần giải quyết các vấn đề. Điện thoại hoạt động 24/7 đảm bảo rằng học sinh luôn có thể liên lạc với chúng tôi trong trường hợp khẩn cấp.


Được CSIET công nhận

Chương trình Bán trú visa F-1 của chúng tôi đã được CSIET công nhận nhiều năm liên tiếp, chứng tỏ rằng Tổ chức Educatius đã tuân thủ đầy đủ các quy định trong danh sách Tiêu chuẩn của CSIET đối với các Chương trình Du học Quốc tế. Được lọt vào danh sách CSIET thể hiện một tiêu chuẩn kiểm soát ấn tượng, đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt của CSIET trong việc Lựa chọn Gia đình Bản xứ, Liên hệ liên tục với Học sinh, Ghi danh vào Trường Trung học và Lựa chọn Nhân viên.Sống trong ký túc xá tại trường Nội trú Mỹ

Sống trong ký túc xá tại trường Nội trú Mỹ đồng nghĩa với việc học sinh chỉ cách lớp học vài phút di chuyển. Các em sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc đến lớp trễ!


Học sinh sẽ được sinh hoạt cùng với các bạn đồng trang lứa là người bản địa Mỹ và nhiều quốc gia khác. Nhân viên quản lý sống ngay trong ký túc xá, cung cấp sự hướng dẫn và hỗ trợ liên tục cho học sinh. Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ được những người bạn mới và hòa mình vào một cộng đồng tuyệt vời. Các học sinh mới thường được ghép đôi với một học sinh bản địa Mỹ hoặc một học sinh quốc tế khác. Mối quan hệ giữa các học sinh trong những ký túc xá rất thân thiết với không gian chung cho các em nói chuyện, thư giãn, học tập, xem phim hoặc chơi trò chơi cùng nhau. Ký túc xá tại Mỹ luôn có những cơ sở vật chất dành riêng cho nam và nữ.


Mọi thứ đều rất gần nhau, và điều đó có nghĩa là học sinh sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn. Sau giờ học, luôn có các câu lạc bộ và thể thao để các em tham gia, cũng như những hoạt động cuối tuần như sự kiện thể thao, các chuyến đi tham quan bảo tàng địa phương hoặc các trường đại học nổi tiếng, các bữa tiệc pizza và đêm ném bóng bowling. Khi học sinh quốc tế nhớ nhà hoặc trải qua cú sốc văn hóa, các em sẽ không bao giờ phải cô đơn.


Một trong những điều tốt nhất về cuộc sống trong ký túc xá thật sự là thức ăn! Nhiều trường Nội trú Mỹ có các đầu bếp chuyên nghiệp và sử dụng nguyên vật liệu hữu cơ. Mỗi ngày, những học sinh nội trú đều sẽ được tận hưởng thực đơn đa dạng với các lựa chọn tốt cho sức khỏe và thơm ngon.Những chương trình Trung học tại Mỹ

Học tập và sống tại một trường Nội trú Mỹ

Trường Tư thục Nội trú Mỹ dành cho những học sinh mong muốn mọi thứ! Sự chú ý nhiều hơn từ giáo viên, nhiều cơ hội thử thách hơn, chuẩn bị nhiều hơn cho bậc Đại học, cơ sở thể thao và nghệ thuật tiên tiến hơn và nhiều cơ hội hơn cho tương lai. Trường Nội trú thường cạnh tranh, với yêu cầu đầu vào cao, lớp học nhỏ và học sinh sẽ nhận được sự chú nhiều hơn từ các giảng viên có trình độ cao. Tổ chức Educatius chỉ làm việc với các trường đã được công nhận về học thuật và có cơ sở vật chất tốt. Chúng tôi hợp tác trực tiếp với các trường Nội trú Mỹ đem đến chương trình giáo dục và môi trường học tập tuyệt vời để học sinh có thể học tập, tham gia vào những hoạt động thú vị và đạt được thành tựu xã hội.

Trong thực tế, nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những học sinh theo học tại trường Nội trú ở Mỹ có tỷ lệ cao hơn về:

 • Sự hài lòng với giáo viên của họ
 • Thành tích cao hơn
 • Vị trí quản lý cấp cao trong sự nghiệp của họ
 • Hài lòng chung với trải nghiệm trung học của họ

Trường Nội trú của chúng tôi ở đâu?

Hầu hết các đối tác trường Tư thục Nội trú của chúng tôi ở khắp các bang trên toàn nước Mỹ - bao gồm California, Texas, Florida, Boston, Washington DC, Connecticut, New York và Arizona. Chúng tôi cũng có thể xếp học sinh vào trường Nội trú ở Anh, Canada và Thụy Sĩ.

Thông thường, học sinh quốc tế chọn trường Nội trú vì chương trình học thuật nổi bật và chương trình dự bị đại học giúp các em dễ dàng được nhận vào những trường Đại học hàng đầu ở Mỹ và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một số học sinh quốc tế chọn trường Nội trú Mỹ đơn giản vì những chương trình độc đáo không thể tìm thấy ở các trường trung học tại quê nhà.

Ưu điểm của trường Nội trú?

Tất cả các trường Nội trú tại Mỹ của chúng tôi đều có chương trình học thuật xuất sắc và nhiều chương trình đặc biệt khác. Các chương trình này có thể mang tính học thuật như STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học), Khóa học Nâng cao AP, Câu lạc bộ Rô-bốt, Ngôn ngữ hoặc Doanh nhân Kinh doanh. Có thể thiên về nghệ thuật như nhạc viện biểu diễn nghệ thuật, chương trình múa ba lê đẳng cấp thế giới, chương trình làm phim hay chương trình âm nhạc hợp tác với những trường đại học hàng đầu. Một số trường còn có những môn thể thao độc đáo như đánh gôn, cơ sở cưỡi ngựa nằm ngay trong khuôn viên trường, hay thậm chí là lớp hàng không dành cho học sinh.

Trường Nội trú cung cấp cho học sinh quốc tế môi trường tốt nhất để làm các em phát triển các kỹ năng về học thuật, nghệ thuật, thể thao và lãnh đạo - những điều mà các trường đại học hàng đầu của Mỹ và toàn cầu đang tìm kiếm.

Hầu hết các trường Nội trú đều tìm kiếm những học sinh tài năng, nhưng vẫn có một vài trường Nội trú dành cho những học sinh cần sự hỗ trợ thêm để thành công trong học tập.

Một số ưu điểm khác của trường Nội trú phải kể đến như học sinh sẽ luôn có bạn bè bên cạnh, có sẵn giáo viên và giảng viên để giúp đỡ các em trong cả ngày, học sinh sẽ sống rất gần lớp học và được tận hưởng những món ăn lành mạnh, được chuẩn bị chuyên nghiệp mỗi ngày.

Ai có thể nộp đơn?

Hầu hết các trường Nội trú của chúng tôi chấp nhận học sinh quốc tế từ lớp 8-12. Một số đối tác của chúng tôi chấp nhận học sinh nhỏ hơn. Mỗi trường Nội trú đều sẽ có những yêu cầu riêng để tuyển sinh và sẽ xem xét bảng điểm, trình độ tiếng Anh và động lực của từng học sinh. Các trường sẽ yêu cầu phỏng vấn qua Skype hoặc thậm chí là phỏng vấn trực tiếp với từng ứng viên trước khi đồng ý nhập học. Học sinh nên làm bài kiểm tra TOEFL hoặc ELTiS để xác định khả năng tiếng Anh trước khi nộp đơn.

Một số trường có tỉ lệ chọi cao, chỉ chấp nhận rất ít học sinh trong một năm. Một số trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL) tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế và do đó trường có thể chấp nhận một học sinh với trình độ tiếng Anh thấp hơn so với trường Tư thục Bán trú. Với rất nhiều biến thể, thật khó để biết trường nào là tốt nhất cho bạn!. Tuy nhiên, những nhân viên Tư vấn Học sinh của chúng tôi sẽ giúp các em biết trường Nội trú nào phù hợp nhất và học sinh có thể đăng ký vào nhiều trường trung học với 1 đơn đăng ký.

Hãy bắt đầu làm đơn nhập học và nhân viên hoặc các đối tác tuyển sinh của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu quy trình nhập học và những điều kiện đăng ký.

Học phí tại trường Nội trú Mỹ

Mỗi trường Nội trú sẽ có mức phí riêng cho học phí, chỗ ở và bữa ăn. Mức chi phí điển hình dao động từ $30,000 đến $75,000 cho mỗi năm học. Thường sẽ có các khoản phí bổ sung cho bảo hiểm, chương trình hỗ trợ tiếng Anh, các hoạt động của học sinh, phí cọc về thiệt hại, đồng phục, sách giáo khoa, chuyến đi chơi trong các kỳ nghỉ, v.v...

Nhìn chung, các trường Nội trú cạnh tranh, ở những địa điểm nổi tiếng và không theo tôn giáo thì có chi phí cao hơn; và những trường ở địa điểm ít nổi tiếng hơn và có theo một tôn giáo thì ít tốn kém hơn.

Chúng tôi có thể hỗ trợ học sinh tài năng với mức học bổng bán phần dành cho trường Nội trú từ $60,000 xuống còn $35,000 nếu học sinh cần hỗ trợ tài chính hoặc có tài năng đặc biệt.

Thật không may, chúng tôi không thể hỗ trợ những học sinh cần học bổng toàn phần hoặc tìm kiếm chương trình giáo dục miễn phí.

Theo đuổi nền giáo dục Tư thục nổi tiếng của Mỹ và sống trong một gia đình bản xứ

Trong chương trình Trung học Tư thục Bán trú SELECT Mỹ của Educatius, các học sinh quốc tế sẽ có cơ hội theo đuổi một chương trình học thuật chất lượng và sống cùng với một gia đình bản địa người Mỹ.

Hầu hết học sinh quốc tế tham gia chương trình Tư thục Bán trú đều muốn học trong nhiều năm và được nhận vào một trường Đại học ở Mỹ trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp mà học sinh tham gia chương trình Tư thục Bán trú để trải nghiệm du học trong một năm học và trở về quê hương sau đó.

Những trường Trung học Tư thục Mỹ SELECT cùng Tổ chức Educatius

Các trường Tư thục của chúng tôi trải dài trên nhiều bang của Mỹ như California, Massachusetts, Florida và New York. Chúng tôi làm việc trực tiếp với những trường này và sắp xếp chỗ ở tại gia đình bản xứ cho học sinh.

Chúng tôi là đối tác với hơn 60 trường Trung học Tư thục tại hơn 20 tiểu bang của Mỹ, cung cấp nhiều khóa học đáng kinh ngạc cho học sinh bản địa Mỹ và quốc tế - như STEM, IB, Nâng cao AP, Khóa học danh dự, Khóa học tín chỉ kép, v.v... Các trường Trung học Tư thục của chúng tôi bao gồm một số trường được xếp hạng hàng đầu tại Mỹ - những trường được nhận danh hiệu Blue Ribbon danh giá và các trường được xếp hạng A+ trên Niche.com. Một số trường rất cạnh tranh, chỉ nhận một vài học sinh có thành tích thật sự tốt trong mỗi năm; có nhiều trường khác linh hoạt hơn và chào đón nhiều học sinh với trình độ học thuật khác nhau.

Một số trường tọa lạc tại các địa điểm nổi tiếng của Mỹ như Thành phố New York, Boston, San Francisco, Los Angeles, Washington D.C., Texas và Florida. Và chúng tôi cũng có những trường tại các thành phố và thị trấn nhỏ hơn tại Mỹ; Colorado, Iowa, Nebraska, Georgia. Hầu hết các trường nhận cả nam và nữ sinh, nhưng chúng tôi cũng có cung cấp một vài trường Tư thục chỉ nhận nam hoặc nữ. Các trường Tư thục đối tác của chúng tôi có thể không theo tôn giáo, hoặc theo đạo Công giáo, Cơ đốc giáo, Tân giáo và những tôn giáo khác.

Các Nhân viên Tư vấn Học sinh của chúng tôi sẽ xem xét từng hồ sơ đăng ký để hiểu mục tiêu, ngân sách và sở thích của học sinh và đề xuất những trường phù hợp nhất cho các em.

Sống trong một gia đình bản xứ người Mỹ

Tất cả các gia đình bản xứ của chúng tôi đều được lựa chọn cẩn thận, sàng lọc và giám sát bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Educatius. Gia đình bản xứ của chúng tôi rất đa dạng, về cả hình thức và số lượng thành viên, nhưng tất cả đều mong muốn đem đến cho học sinh quốc tế một môi trường an toàn và tận tình. Tất cả các gia đình đều rất quan tâm đến việc chào đón một học sinh quốc tế và chia sẻ lối sống của người bản địa Mỹ với các em.

Ai có thể tham gia chương trình Trung học Tư thục SELECT Mỹ?

Học sinh quốc tế trong độ tuổi từ 14 đến 18 đủ điều kiện tham gia chương trình Tư thục Bán trú của chúng tôi, tương đương khối lớp 8-12. Mỗi trường Tư thục có các yêu cầu tuyển sinh riêng, nhưng tất cả học sinh quốc tế phải có và duy trì điểm trung bình tối thiểu (2.0 GPA). Tất cả các đơn nhập học của học sinh đều sẽ được đại diện trường phỏng vấn để đảm bảo rằng các em đủ trưởng thành và có động lực cần thiết để đi du học.

Học sinh sẽ cần kiểm tra tiếng Anh ELTiS hoặc TOEFL. Một số trường có lớp hỗ trợ tiếng Anh dành cho những học sinh cần cải thiện tiếng Anh.

Làm thế nào để đăng ký vào một trường trung học Tư thục Mỹ?

 • Học sinh quốc tế thường đăng ký vào kỳ mùa Thu, một số trường Tư thục có nhận tuyển sinh tháng Một.
 • Hạn chót chung cho kỳ tuyển sinh mùa Thu là ngày 15/6 hằng năm, tuy nhiên nhiều trường trung học Tư thục nổi tiếng có thể chốt sổ sớm hơn nên học sinh cần hoàn thành đơn đăng ký càng sớm càng tốt để có được lựa chọn tốt nhất.
 • Sử dụng công cụ Tìm kiếm trường Trung học của chúng tôi để tìm trường hoàn hảo hoặc gửi mẫu đơn đăng ký trước để yêu cầu sự hỗ trợ từ các đối tác tuyển sinh của chúng tôi ở quốc gia của bạn.

Học phí tại các trường trung học Tư thục Mỹ

Mỗi trường trung học Tư thục SELECT có một mức chi phí riêng. Nhìn chung, chi phí tại một trường trung học Tư thục Mỹ SELECT, bao gồm phí sinh hoạt trong gia đình, bữa ăn, sự hỗ trợ và giám sát liên tục cho học sinh, dao động trong khoảng từ $22,000 đến $60,000 mỗi năm học. Tìm kiếm các trường phù hợp với $$$, $$$$, hoặc $$$$$.

Những trường trung học Tư thục SELECT tại các thành phố lớn như Boston, Washington D.C., Los Angeles và San Francisco có chi phí cao hơn; và các trường trung học phi tôn giáo cũng vật. Trong khi đó, các trường trung học Tư thục ở khu vực ít nổi tiếng hơn và có liên kết tôn giáo (Công giáo, Cơ đốc giáo, v.v.) thường có mức phí thấp hơn.

Chi phí đã bao gồm:

 • Học phí tại trường Tư thục
 • Chỗ ở tại một gia đình bản xứ an toàn và tận tâm
 • Các bữa ăn*
 • Sự giám hộ và giám sát của Điều phối viên Địa phương của Educatius trong suốt chương trình, bao gồm cả buổi định hướng chào mừng và báo cáo hàng tháng
 • Đường dây điện thoại miễn phí 24/7 cho các trường hợp khẩn cấp
 • Tài liệu và hỗ trợ khi học sinh làm thủ tục visa F-1
 • Đưa và đón tại sân bay

Học sinh quốc tế phải có bảo hiểm và đóng phí nộp hồ sơ cho mỗi trường. Một số trường trung học Tư thục thu phí bổ sung cho đồng phục, sách giáo khoa, các lớp học thêm, hoạt động và các chuyến đi dã ngoại của học sinh.

* Học sinh được cung cấp bữa sáng và bữa tối. Học sinh có thể mang bữa trưa từ nhà bản xứ đến ăn tại trường, nhưng nếu không thì các em phải tự mua bữa trưa tại căn-tin của trường nếu muốn.

** Tất cả học sinh đều được gia đình bản xứ hoặc đại diện của Tổ chức Educatius chào đón tại sân bay khi đến nơi.

Mỗi học sinh sẽ được một Điều phối viên địa phương chăm sóc. Đây là người sẽ giúp các em hòa nhập vào cộng đồng mới và cung cấp sự hỗ trợ cá nhân trong suốt thời gian lưu trú. Các Điều phối viên Địa phương của chúng tôi sẽ có một buổi định hướng chào đón cho học sinh quốc tế, là người giải đáp cho học sinh nếu các em có thắc mắc về gia đình hoặc trường học, và cung cấp báo cáo hàng tháng về tiến trình học tập của từng em - thông qua những buổi nói chuyện với học sinh, trường học và gia đình bản xứ.

Học tại một trường Công lập Mỹ hoàn hảo với visa F-1

Chương trình trung học Công lập SELECT của chúng tôi (với visa F-1) cho phép học sinh quốc tế tùy chỉnh trải nghiệm trung học của mình - đồng nghĩa với việc các em được lựa chọn và kiểm soát tối đa! Không giống như chương trình trung học trao đổi Classic J-1, Chương trình Trung học Công lập SELECT của Educatius cho phép học sinh "chọn" một trường chính xác dựa trên sở thích của bản thân.

Một số học sinh chọn chương trình này vì muốn có trải nghiệm du học và được nhận vào một trường trung học gần biển hoặc thành phố lớn ở California, Massachusetts hoặc Florida; học sinh có thể muốn tham gia vào các môn thể thao cạnh tranh hoặc biểu diễn nghệ thuật và nhiều hoạt động ngoại khóa.

Một số học sinh khác thì lại quan tâm về vấn đề học thuật hơn và muốn vào học một trường Công lập có các chương trình STEM, ngoại ngữ, khóa học Nâng cao AP cụ thể và chương trình dự bị đại học tốt. Chương trình cấp Bằng Tú tài sau 1 năm của Educatius tại trường Công lập F-1 là lựa chọn lý tưởng cho những học sinh muốn học tại một trường trung học xuất sắc, nhận bằng tốt nghiệp và tiếp tục học Đại học hoặc Cao đẳng tại Mỹ.

Các khu quận trường (của chính phủ hoặc của tiểu bang) của Tổ chức Educatius tọa lạc tại các địa điểm hấp dẫn như Los Angeles, Boston, Florida, San Francisco, Phoenix, Seattle, và nhiều nơi khác. Học sinh của chúng tôi có thể chơi thể thao (theo luật tiểu bang), tham gia các câu lạc bộ và các khóa học tại trường - bao gồm khả năng được nhận bằng tốt nghiệp trung học lớp 12!

Nhờ thời hạn nộp đơn trễ và cơ hội nhập học luôn được đảm bảo, chương trình này cũng rất phù hợp cho những học sinh không tìm được chỗ trong chương trình Classic J-1 thông thường để học tại Mỹ.

Tại sao học sinh quốc tế thích trường trung học Công lập (của tiểu bang, chính phủ)

Trong chương trình SELECT F-1, học sinh quốc tế theo học tại các trường trung học Công lập Mỹ được nhận học sinh từ nước ngoài. Với mức đóng học phí mà trường quy định, học sinh quốc tế sẽ được hưởng các quyền tương tự về học thuật, nghệ thuật, hoạt động và tốt nghiệp như học sinh bản địa Mỹ.

 • Các trường Công lập SELECT của chúng tôi được SEVIS chấp thuận để tuyển sinh quốc tế.
 • Nhiều trường trung học Công lập của chúng tôi được huy chương Vàng của tổ chức "US News và World Report".
 • Các trường Công lập Mỹ có tỷ lệ học sinh quốc tế thấp nhất và sẽ mang lại trải nghiệm thật sự của người Mỹ bản địa cho các em.
 • Học sinh có thể chọn trường chính xác mà các em muốn dựa trên những sở thích và nhu cầu - khóa học Nâng cao AP cụ thể, môn thể thao, chương trình nghệ thuật, địa điểm tuyệt vời, v.v...
 • Gia đình bản xứ và các Điều phối viên Địa phương có kinh nghiệm của Tổ chức Educatius sẽ chăm sóc cho học sinh quốc tế cho đến ngày các em tốt nghiệp.

Sống trong một gia đình bản địa Mỹ

Ngôi nhà mới của bạn - gia đình bản xứ Mỹ sẽ chào đón bạn đến với cuộc sống mới ở Mỹ! Nhân viên của chúng tôi sẽ tìm cho học sinh quốc tế một gia đình bản xứ được chọn lọc cẩn thận và nằm gần trường của các em. Tất cả các gia đình bản xứ của chúng tôi đều được kiểm tra và giám sát lý lịch nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi học sinh sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Điều phối viên Địa phương được chỉ định sẽ chăm sóc cho những học sinh trong khu vực, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho các em trong suốt chương trình.

Ai có thể tham gia?

 • Học sinh quốc tế ở độ tuổi 14-18, và trong một số trường hợp, các trường sẽ chấp nhận học sinh 19 tuổi hoặc đã tốt nghiệp.
 • Tất cả học sinh phải có và duy trì điểm trung bình tối thiểu qua môn (GPA 2.0) cũng như đủ độ trưởng thành và có động lực du học chính đáng.
 • Tất cả học sinh được yêu cầu làm bài kiểm tra ELTiS và điểm tối thiểu để được nhận là 205.
 • Chương trình trung học Công lập SELECT kéo dài tối đa một năm học. Học sinh quốc tế có thể chuyển vào một trường tư sau khi họ hoàn thành một năm tại một trường Công lập.
 • Một số quận trường có thể có những điều kiện đăng ký riêng.

Làm thế nào để đăng ký vào trường trung học Công lập Mỹ

Hạn chót: Nếu bạn muốn bắt đầu vào Mùa thu, đơn đăng ký của bạn phải được nộp trước ngày 15/6. Nếu bạn muốn bắt đầu vào tháng 1 hoặc 2, hạn chót là ngày 15/11, tuy nhiên, một số trường sẽ chốt số lượng trước ngày đó, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên gửi đơn đăng ký càng sớm càng tốt để có được lựa chọn tốt nhất!

Học phí Trung học Công lập F-1 SELECT tại Mỹ đối với học sinh quốc tế

Du học là một trong những khoản đầu tư tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai!

Mỗi trường trung học Công lập hoặc quận trường sẽ có một mức chi phí khác nhau. Vui lòng yêu cầu báo giá cho các trường mà bạn quan tâm. Nhìn chung, học phí cho một năm học tại một trường Công lập dao động từ $20,000 đến $40,000; bao gồm học phí, chỗ ở, bữa ăn, đưa đón tại sân bay và giám sát liên tục.

Chi phí đã bao gồm:

 • Hỗ trợ để giúp học sinh chọn trường hoặc quận trường phù hợp đã được SEVIS phê duyệt
 • Học phí tại một trường công lập - học sinh quốc tế có visa F-1 cần phải trả học phí tại các trường trung học công lập
 • Xếp vào một gia đình bản xứ cùng một học sinh quốc tế khác và sự hỗ trợ trong suốt thời gian lưu trú (nếu không muốn sống cùng một học sinh khác, cần đóng khoản phí bổ sung)
 • Sống trong gia đình bản xứ và cung cấp bữa ăn hằng ngày*
 • Sự giám hộ và giám sát của các nhân viên Educatius trong chương trình
 • Tài liệu và sự hỗ trợ khi nộp hồ sơ xin Visa F-1 (I-20)
 • Đưa đón tại sân bay**

Học sinh cần phải mua bảo hiểm du lịch/sức khỏe và chịu trách nhiệm cho các chuyến bay và việc chi tiêu cá nhân.

* Học sinh được cung cấp bữa sáng và bữa tối. Học sinh có thể mang bữa trưa từ nhà bản xứ đến ăn tại trường, nhưng nếu không thì các em phải tự mua bữa trưa tại căn tin của trường nếu muốn.

** Tất cả học sinh được chào đón tại sân bay bởi gia đình bản xứ hoặc đại diện của Tổ chức Educatius khi đến nơi.

Nhận bằng Tốt nghiệp Trung học Mỹ trong 1 năm

Trong bối cảnh sự cạnh tranh đầu vào ngày càng khốc liệt tại những trường Đại học tại Mỹ, học sinh quốc tế sẽ cần có những lợi thế riêng khi đăng ký ghi danh. Hiểu được điều đó, Tổ chức Educatius cung cấp Chương trình bằng Tốt nghiệp Trung học trong 1 năm để chắp cánh ước mơ du học cho các em.

Trong chương trình bằng Tốt nghiệp trong 1 năm của Tổ chức Educatius, chúng tôi sẽ sắp xếp học sinh vào những trường trung học Mỹ có nhận học sinh quốc tế lớp 12, kết hợp các môn học và tín chỉ mà các em đã có, tư vấn các môn tại trường Trung học Mỹ mà các em bắt buộc học tiếp theo và cho phép học sinh cơ hội nhận bằng Tốt nghiệp Trung học Mỹ!

Tất nhiên, học sinh quốc tế phải duy trì điểm số, tham dự các lớp học và thể hiện tốt trong kỳ kiểm tra để được nhận bằng tốt nghiệp! Tiếp theo đó, với sự giúp đỡ của các tư vấn viên đại học có kinh nghiệm tại trường trung học của các em, học sinh sẽ được hướng dẫn làm một bộ hồ sơ ghi danh vào đại học.

Lợi ích của Chương trình bằng Tốt nghiệp trong 1 năm của Educatius:

 • Trong một năm, học sinh quốc tế có thể nhận được các tín chỉ và kinh nghiệm để lấy bằng Tốt nghiệp Trung học Mỹ và tiếp tục vào một trường Đại học tại Mỹ (hoặc trở về quê nhà với thành tích).
 • Áp dụng tại nhiều trường Trung học Công lập và Tư thục Mỹ. Các trường Nội trú cũng có thể áp dụng chương trình này, nhưng sẽ cần xem xét hồ sơ đăng ký của học sinh trước.
 • Các trường Trung học đối tác có chương trình bằng Tốt nghiệp trong 1 năm của chúng tôi tọa lạc ở những địa điểm tốt nhất trên khắp nước Mỹ - Boston, San Francisco, LA, Florida, và nhiều nơi khác.
 • Nhiều trường Trung học đối tác có chương trình bằng Tốt nghiệp trong 1 năm của chúng tôi đã đạt huy chương Bạc và Vàng dành cho trường Công lập theo đánh giá của US News & World Report.
 • Các trường Công lập có tỷ lệ học sinh quốc tế rất thấp (dưới 5%) giúp các em có được trải nghiệm cuộc sống thật sự của người Mỹ bản địa.
 • Học sinh có thể tham gia buổi vũ hội để trải nghiệm lễ tốt nghiệp trung học Mỹ điển hình
 • Cố vấn Đại học tại các trường trung học của chúng tôi là những người có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp học sinh quốc tế từng bước trong quá trình ghi danh. Họ sẽ sắp xếp các chuyến tham quan trong khuôn viên trường đại học và mời các nhân viên tuyển sinh đại học đến chia sẻ thông tin. Từ đó, học sinh sẽ hiểu được trường đại học mà các em dự định vào cũng như mục tiêu riêng của bản thân.
 • Học sinh của chúng tôi, sau khi tham gia chương trình bằng Tốt nghiệp trong 1 năm đã được chấp nhận vào các trường đại học ưu tú như University of Southern California, Boston College, Purdue University, University of Chicago.
 • Sinh hoạt tại một trong những gia đình bản xứ Mỹ tuyệt vời của Tổ chức Educatius và được giám sát bởi các Điều phối viên Địa phương của chúng tôi.
 • Có sẵn tại các trường Trung học SELECT hoặc Chương trình Academic Exchange.

Điều kiện đăng ký

 • Là học sinh nhập học lớp 12 hoặc tương đương (thường ở độ tuổi 17 hoặc 18)
 • Mỗi trường sẽ có yêu cầu nhập học riêng mà học sinh phải đáp ứng. Nhiều trường sẽ chấp nhận điểm kiểm tra tiếng Anh ELTiS là 215, tuy nhiên vẫn có trường yêu cầu cao hơn.
 • Kỹ năng tiếng Anh của bạn càng tốt, cơ hội được nhận sẽ càng cao!
 • Nhà trường sẽ hướng dẫn bạn theo học những khóa bắt buộc phải có để được nhận bằng tốt nghiệp.
 • Điểm trung bình GPA 2.0

Chương trình Academic Exchange của Tổ chức Educatius là chương trình trung học hoàn hảo cho học sinh! Với chi phí thấp hơn chương trình SELECT nhưng nhiều quyền kiểm soát và lựa chọn hơn so với chương trình Classic J-1, đây là lựa chọn đặc biệt phù hợp với những học sinh có mong muốn nhận bằng Tú tài hoặc du học trong nhiều năm.

Nếu bạn có thể linh hoạt để chúng tôi chọn điểm đến, bạn có thể học ở Mỹ tại trường Trung học Tư thục hoặc Công lập với ngân sách hợp lý, chỉ từ khoảng $17,000USD mỗi năm bao gồm học phí, chi phí ăn ở tại một gia đình bản xứ chu đáo, và sự giám sát và hỗ trợ liên tục từ nhân viên tại địa phương của chúng tôi. Học sinh sẽ được hưởng tất cả những ưu điểm học thuật của chương trình F-1, như nhận bằng tốt nghiệp trung học Mỹ, nhưng Educatius sẽ chọn trường trung học cho học sinh.

Học sinh có thể đăng ký chương trình một năm học hoặc một học kỳ ở lớp 9-12, và học sinh lớp 12 thậm chí có thể nhận được bằng tốt nghiệp trung học Mỹ!

Tại sao học sinh quốc tế yêu thích chương trình trung học F-1 học phí thấp này

 • Nhận bằng Tú tài lớp 12 (và tiếp tục học tại một trường Đại học tại Mỹ, nếu muốn) hoặc nhận tín chỉ học thuật.
 • Chấp nhận học sinh từ 14-18 tuổi.
 • Linh hoạt hơn so với chương trình Exchange J-1 về yêu cầu nhập học, điều kiện y tế và thời hạn đăng ký.
 • Học sinh có thể chọn một môn thể thao, nghệ thuật, sở thích và chúng tôi sẽ xếp các em vào một trường trung học phù hợp.
 • Nhập học tại một trường trung học Công lập hoặc Tư thục.
 • Tuyển sinh theo năm và học kỳ, bắt đầu vào mùa Thu hoặc tháng Một.
 • Nhận đơn xin nhập học trễ.
 • Đảm bảo có trường cho TẤT CẢ những hồ sơ đăng ký được chấp nhận - mỗi học sinh được chấp nhận vào chương trình của chúng tôi sẽ được xếp vào một gia đình bản xứ chậm nhất là 2 tuần trước ngày nhập học đầu tiên vào trường Trung học.
 • Có thể học hơn một năm (tại Trường Tư thục) với chính sách chi phí năm thứ 2 đảm bảo không đổi của chúng tôi.

Sống trong gia đình bản xứ người Mỹ chu đáo

Việc tìm một nơi để sống ở Mỹ cũng quan trọng như chọn trường học! Tổ chức Educatius chăm sóc từng chút cho học sinh để các em có thể đạt được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Gia đình bản xứ sẽ đem đến cho các em nhiều thứ hơn là một nơi an toàn để ngủ! Họ là gia đình người Mỹ mới của bạn, chào đón bạn đến với những hoạt động hàng ngày, phong tục xã hội và cuộc sống gia đình của người bản địa. Nhiều học sinh và gia đình bản xứ của chúng tôi giữ liên lạc trong nhiều năm, kể cả sau khi chương trình kết thúc.

 • Chúng tôi kết hợp bạn với một gia đình bản xứ người Mỹ được sàng lọc cẩn thận gần trường học của bạn.
 • Chúng tôi cung cấp buổi định hướng cho tất cả các gia đình bản xứ để giúp họ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.
 • Gia đình bản xứ sẽ cung cấp bữa ăn, sự hỗ trợ và sắp xếp phương tiện di chuyển đưa đón đến trường và các hoạt động ngoại khóa cho bạn.
 • Một Điều phối viên tại Địa phương sẽ được chỉ định chăm sóc cho các học sinh - một nhân viên của Tổ chức Educatius sống trong khu vực của bạn, sẽ hướng dẫn bạn ngay từ khi đến nơi và luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào trong thời gian lưu trú của bạn.
 • Tất cả học sinh quốc tế và phụ huynh sẽ nhận được một báo cáo liên lạc hàng tháng, được soạn bởi Điều phối viên Địa phương - người sẽ phỏng vấn nhà trường, gia đình bản xứ và chính học sinh về sự tiến bộ của các em.

Điều kiện đăng ký

 • Độ tuổi 14-18
 • Điểm kiểm tra tiếng Anh tối thiểu: ELTiS 205
 • Điểm trung bình GPA 2.0

Chương trình Trao đổi Học sinh Truyền thống tại Mỹ

Chương trình Classic với visa (thị thực) J-1 tại Mỹ đã là một chương trình trao đổi phổ biến trong nhiều năm. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh quốc tế muốn có trải nghiệm trao đổi thực sự - cải thiện tiếng Anh, đồng thời tận hưởng đời sống văn hóa Mỹ thực sự và theo học tại một trường trung học địa phương.

Tổ chức Educatius hợp tác với các tổ chức độc lập, phi lợi nhuận để giúp học sinh có cơ hội sống và học tập tại Hoa Kỳ.

Bạn sẽ được xếp vào một gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận và sau đó được vào học tại một trường trung học gần đó. Bạn có thể được xếp vào một thành phố lớn nhộn nhịp, thị trấn ven biển quyến rũ hoặc vùng nông thôn gần gũi với thiên nhiên - học sinh không thể chọn trường trung học chính xác.

Tất cả các gia đình bản xứ đều là tình nguyện viên và họ đại diện cho sự cởi mở và đa dạng của nước Mỹ. Gia đình bản xứ rất đa dạng về lứa tuổi, nghề nghiệp, tôn giáo và tình trạng hôn nhân.

Ai có thể tham gia?

 • Học sinh quốc tế ở độ tuổi 15-18.5 khi bắt đầu chương trình
 • Điểm trung bình tối thiểu là C
 • Điểm ELTiS từ 215 trở lên

Cân nhắc

 • Học sinh có thể học trong một học kỳ hoặc một năm bằng visa J-1, không thể dài hơn.
 • Sau khi hoàn thành năm học Trung học J-1, học sinh quốc tế có thể tiếp tục học tập tại Mỹ trong chương trình Trung học F-1.
 • Vì học sinh chỉ có thể học tối đa 1 năm, chương trình J-1 không được khuyến khích cho những em muốn theo đuổi con đường vào các trường Đại học hoặc Cao đẳng ở Mỹ.
 • Học sinh không thể chọn trường và không thể yêu cầu trường Trung học cho phép học sinh lấy bằng Tốt nghiệp Trung học.

Học phí trường Trung học J-1

Vì các gia đình là tình nguyện viên và học phí không được trả cho các trường Trung học, chương trình trung học J-1 là một trong những cách du học Mỹ với chi phí thấp nhất.

Danh sách Trường học