Chương trình Trung học tại Anh của Educatius năm 2019 cho Học sinh Quốc tế
Vương quốc Anh

Vương quốc Anh

Rất nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới mơ ước được du học Trung học tại Anh, quê hương của ngôn ngữ Anh. Educatius đem lại cho các học sinh quốc tế nhiều lựa chọn học tập tại các địa điểm thú vị như Brighton, London và Manchester. Học sinh có thể chọn các trường Nội trú chương trình SELECT uy tín, các trường Trung học Công lập hiện đại với cơ sở vật chất tuyệt vời và chương trình Classic và Academic Exchange của chúng tôi. Dù chọn chương trình nào đi chăng nữa, học sinh du học Anh chắc chắn sẽ được tiếp thu kiến thức từ một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và có cái nhìn sâu sắc độc đáo về sự đa dạng của nền văn hóa Anh quốc.

Điểm nổi bật của Chương trình Trung học

Những chương trình hiện có
Số lượng Trường chương trình SELECT
72
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học tại Anh Quốc?Học sinh du học Trung học tại Anh đảm bảo sẽ có được nhiều trải nghiệm độc đáo, với các cơ hội thú vị và những khoảnh khắc khó quên. Ba loại chương trình Trung học khác nhau ở Vương quốc Anh của Educatius Anh quốc cho phép học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn trải nghiệm lý tưởng cho bản thân - một chương trình phù hợp nhất với mục tiêu và ngân sách cá nhân. Từ các thành phố như Manchester, Brighton và Birmingham với nền lịch sử lâu đời và những địa điểm tham quan nổi tiếng thế giới - đến các thị trấn nhỏ mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm địa phương nhiều hơn - du học tại Vương quốc Anh có rất nhiều điều thú vị chờ đón các em.

Tìm hiểu về Hệ thống Trung học tại Anh

NĂM HỌCĐỘ TUỔILỰA CHỌN
Năm 7, 8, và 9

Độ tuổi 7 - 11


Độ tuổi 8 - 12


Độ tuổi 9 - 13

Học sinh được học 12 - 15 môn
Năm 10 và 11

Độ tuổi 10 - 14


Độ tuổi 11 - 15

Học sinh học 9 hoặc 10 môn, một số môn cốt lõi (tiếng Anh, Toán, Khoa học) và một số môn tự chọn (nghệ thuật, ngôn ngữ, Nghiên cứu Kinh doanh, v.v...) Vào cuối năm lớp 11, các em phải vượt qua khóa học và kỳ kiểm tra để đạt chứng nhận cho các môn này. Chúng được gọi là GCSEs.
Năm 12 và 13

Độ tuổi 12 - 16


Độ tuổi 13 - 17

Học sinh học 3 môn - không có môn bắt buộc. Có thể bao gồm các môn học truyền thống và các môn tập trung vào kỳ thi (được gọi là A Levels) như Hóa học hoặc Lịch sử, hoặc các môn tập trung vào hướng nghiệp và nghiên cứu (được gọi là BTECs) như Nghệ thuật Trình diễn hoặc Khoa học Thể thao. Có một số trường giảng dạy chương trình IB.

Vì sao chọn Educatius?

Điều khiến Educatius khác biệt so với các doanh nghiệp cung cấp chương trình du học trung học khác là việc học sinh sẽ được sống tại những địa điểm tuyệt vời, cùng với sự hỗ trợ liên tục mà chúng tôi đem đến cho các em. Chúng tôi hiểu rằng tìm nơi ở tốt cũng quan trọng như việc chọn một ngôi trường phù hợp và học sinh quốc tế luôn cần được hỗ trợ khi phải sống xa nhà. Educatius Anh Quốc rất cẩn thận khi tìm gia đình bản xứ cho mỗi học sinh, và Nhân viên Liên lạc Học sinh của chúng tôi luôn tận tình giúp đỡ các em hòa nhập vào môi trường mới, cũng như vượt qua mọi thử thách có thể gặp phải.


Mỗi tháng, nhân viên địa phương của chúng tôi sẽ cung cấp cho phụ huynh một báo cáo dựa trên phản hồi từ nhà trường, gia đình bản xứ và chính học sinh. Học sinh theo học trường Nội trú tại Anh sẽ được sống trong ký túc xá của trường, cùng với bạn bè đồng trang lứa. Các em sẽ được các nhân viên quản lý sống ngay trong ký túc xá giám sát cẩn thận, đây là những người sẽ làm cho khu nội trú trở thành một ngôi nhà tuyệt vời cho mọi học sinh quốc tế.


Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Educatius Anh Quốc đã cam kết đem đến những điều tốt nhất cho các học sinh quốc tế. Đó là lý do tại sao tất cả các nhân viên của chúng tôi được đào tạo và huấn luyện đặc biệt, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới để có thể cung cấp cho học sinh các chương trình trung học thành công.Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống với Gia đình Bản xứ tại Anh quốc

Từ lâu, nước Anh đã mở rộng vòng tay chào đón học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới và có những gia đình bản xứ tại Anh đã đón nhận các em suốt nhiều năm liền. Gia đình bản xứ tại Anh có thể sống ở thành phố, vùng nông thôn, trong một căn hộ, một ngôi nhà, có hoặc không có con cái. Một số gia đình bản xứ có vật nuôi, một số thì không. Các gia đình bản xứ của Educatius Anh Quốc rất đa dạng về loại hình và số lượng thành viên, nhưng tất cả đều có một điểm chung - họ thích tìm hiểu về các nền văn hóa mới và mong muốn đem đến cho học sinh quốc tế nhiều trải nghiệm gia đình khó quên ở Anh!

 

Educatius Anh Quốc luôn chú trọng vào việc đem lại cho học sinh những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian du học tại Anh. Học sinh sẽ được sắp xếp vào các gia đình nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính, với chỉ 1 hoặc 2 học sinh quốc tế trong nhà. Nếu có 2 học sinh sống trong cùng một nhà bản xứ, họ sẽ có quốc tịch khác nhau - để đảm bảo các em phải thực hành nói tiếng Anh mọi lúc.

 

Trở thành một thành viên của gia đình bản xứ, học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm cuộc sống thực thụ của nước Anh. Gia đình bản xứ sẽ giới thiệu với các em nền văn hóa Anh Quốc và giúp học sinh cảm thấy thoải mái ở đất nước mới. Học sinh sẽ có cơ hội cải thiện tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống hàng ngày bên cạnh người bản địa Anh và chắc chắn, tạo ra sự gắn kết với một gia đình tốt bụng, những người có thể sẽ giữ liên lạc với các em đến hết cuộc đời!

Gia đình Bản xứ tại Anh đem lại những gì cho học sinh?

Khi bạn được chấp nhận vào một trường trung học chương trình Classic, SELECT, hay Academic Exchange, Educatius Anh Quốc sẽ sắp xếp bạn vào một gia đình bản xứ trong khu vực gần trường. Học sinh có thể đi bộ, đi xe đạp, xe buýt, sử dụng các phương tiện công cộng để đến trường hoặc gia đình bản xứ có thể đưa các em đi học.

 

Trong nhà, học sinh có thể có phòng riêng, hoặc dùng chung với một học sinh quốc tế khác. Mỗi em đều có giường, khu vực học tập, tủ quần áo và không gian riêng. Học sinh quốc tế sử dụng phần còn lại của ngôi nhà chung với gia đình bản xứ, và sinh hoạt cùng với họ vào những bữa ăn, thời gian nghỉ ngơi, đi chơi và ngày lễ trong suốt thời gian các em du học.

 

Gia đình bản xứ sẽ luôn có mặt để hỗ trợ và giúp học sinh ổn định cuộc sống tại Anh, bằng cách giúp các em thực hành tiếng Anh, chào đón nồng nhiệt, chia sẻ nền ẩm thực và văn hóa địa phương, trả lời bất kỳ thắc mắc nào mà học sinh có thể hỏi và hỗ trợ khi các em cần giúp đỡ hoặc cảm thấy không khỏe trong người.

Dịch vụ và Hỗ trợ liên tục

Mỗi học sinh của Educatius tại Anh đều được Cam kết Dịch vụ của chúng tôi bảo vệ, vì vậy bạn có thể tin rằng mình sẽ nhận được hỗ trợ liên tục từ trước khi tới nơi, cho đến ngày bạn hoàn thành chương trình trung học của mình. Mỗi học sinh sẽ do một Nhân việc Liên lạc Học sinh của Educatius quản lý, đây là người sẽ làm việc với học sinh, gia đình bản xứ và trường học để định hướng cho các em và gia đình, cũng như đóng vai trò là người liên lạc để giải quyết các tình huống bất ngờ. Đường dây điện thoại hoạt động 24/7 đảm bảo rằng học sinh và phụ huynh có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào trong mọi trường hợp khẩn cấp.
Sống trong trường Tư thục Nội trú tại Anh

Sống trong trường Tư thục Nội trú tại Anh là một trải nghiệm độc đáo có một không hai đối với các học sinh quốc tế. Ngay khi đến nơi, các em có thể ổn định tại nơi mình sẽ sống, học tập và vui chơi trong suốt thời gian du học ở Anh.


Học sinh quốc tế sẽ sống cùng với những học sinh bản địa Anh cũng như nhiều bạn bè đến từ các nước khác nhau tại trường Tư thục Nội trú Anh. Nhân viên giám sát cũng sống trong ký túc xá, cung cấp sự hướng dẫn và hỗ trợ liên tục cho các em. Học tập tại trường Nội trú sẽ đem đến cho học sinh cơ hội tuyệt vời để gắn kết với những người bạn mới và cảm thấy là một phần của một cộng đồng đặc biệt. Với bầu không khí gia đình đầm ấm trong các ngôi nhà cùng không gian sinh hoạt chung rộng rãi, học sinh có thể trò chuyện, thư giãn, học tập, xem phim hoặc chơi trò chơi. Nhờ sống ngay trong khuôn viên trường, các em cũng có thể dễ dàng tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa thú vị do nhà trường tổ chức.


Các khu ký túc xá đều có những tiện nghi riêng biệt cho nam và nữ. Các bữa ăn được phục vụ trong phòng ăn. Mỗi ngày các em đều được thưởng thức một thực đơn đa dạng gồm các món tốt cho sức khỏe và hấp dẫn, và tất cả mọi thứ đều có trong các chương trình Trường Tư thục Nội trú của chúng tôi.


Chương trình Trung học tại Anh quốc

Chương trình chỉ dành cho học sinh là công dân các nước Châu Âu

Academic Exchange tại Anh Quốc - Chương trình trường Công lập thú vị dành cho học sinh quốc tế!

Học sinh quốc tế có thể du học Trung học tại Vương quốc Anh với chi phí thấp trong chương trình Academic Exchange của chúng tôi!

Với Chương trình Academic Exchange của Educatius Anh Quốc, nếu bạn có thể linh hoạt và để các chuyên gia của Tổ chức Educatius chọn trường và điểm đến, bạn có thể học tại một trường trung học Công lập tại Anh với chi phí rất hợp lý. Chương trình thú vị này sẽ đem đến cho bạn cơ hội theo đuổi học thuật trong hệ thống giáo dục nổi tiếng của Vương quốc Anh.

Đây là một chương trình tuyệt vời cho những học sinh muốn trải nghiệm chương trình trao đổi cùng với bạn bè đồng trang lứa, trường học và gia đình người Anh, và cũng hoàn hảo không kém cho những em có tham vọng vào Đại học tại Anh hoặc nước ngoài. Các trường Trung học sẽ hỗ trợ học sinh theo học trong nhiều năm và giúp các em hoàn thiện hồ sơ nộp vào các trường Đại học tại Anh Quốc.

Tại sao học sinh yêu thích chương trình này

 • Chương trình trường Công lập chi phí thấp ở Anh - một cơ hội tuyệt vời cho học sinh quốc tế đạt được giấc mơ du học Trung học Anh!
 • Hồ sơ học tập - chúng tôi tiến hành xem xét hồ sơ của học sinh kỹ lưỡng, để sắp xếp các em vào ngôi trường có những môn học phù hợp với sở thích/mục tiêu nghề nghiệp của học sinh.
 • Học sinh sẽ được học nhiều chương trình học thuật mà tất cả đều có thể giúp các em nhập học Đại học.
 • A Levels, BTECs, GCSEs và nhiều chương trình học thuật phong phú khác.
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế thấp hơn so với số học sinh bản địa Anh tại các trường.
 • Học sinh có thể ở lại hơn một năm tại cùng một trường và có thể tốt nghiệp với bằng Tú tài của Anh (quan trọng đối với việc tuyển sinh đại học).
 • Sống trong Gia đình Bản xứ ở các khu vực đô thị trung bình đến lớn (ở phòng đơn hoặc phòng đôi).

Ai có thể tham gia?

Điều kiện để tham gia Chương trình Academic Exchange Vương quốc Anh:

Chương trình Academic Exchange Vương quốc Anh dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi vào hoặc trước ngày 31/8. Không nhận học sinh dưới 16 tuổi.

Thời lượng chương trìnhNăm học, Nhiều năm học, Học kỳ, Khóa học
Yêu cầu tiếng Anh tối thiểuTất cả học sinh visa Tier 4 (du học trên 6 tháng) bắt buộc phải có kết quả thi IELTS UKVI là 5.0. Học sinh chương trình ngắn hạn cần có trình độ tiếng Anh trung cấp.
Yêu cầu học thuậtHọc sinh phải có điểm tương đương với C môn Anh Văn, Toán và 5 môn học khác.
Có thể nhận được bằng Tốt nghiệp?Học sinh phải học từ hai năm trở lên để được cấp bằng A Level. Tất cả các học sinh sẽ nhận được bảng điểm vào cuối chương trình.
Ngày bắt đầu chương trìnhCuối tháng 8 hoặc đầu tháng 1
Hạn chót nộp đơn đăng ký

Năm học: 30/5 cho kỳ nhập học tháng 9

Học kỳ: 30/5 cho kỳ nhập học tháng 9 / 15/11 cho kỳ nhập học tháng 1

Quốc tịchTất cả học sinh không phải là công dân Châu Âu

Chương trình đã bao gồm những gì?

 • Học tập trong một trường Công lập mà chúng tôi lựa chọn - Các nhân viên của chúng tôi dành thời gian nghiên cứu từng hồ sơ để sắp xếp mỗi học sinh vào một ngôi trường phù hợp nhất với sở thích và kỹ năng của từng em.
 • Chỗ ở trong Gia đình Bản xứ, có thể là ở phòng đơn hoặc phòng đôi (cùng một học sinh có quốc tịch khác) tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà.
 • Gói phúc lợi được cung cấp bởi Nhân viên Chăm sóc Học sinh của chúng tôi bao gồm một buổi định hướng khi đến, báo cáo hàng tháng nộp cho công ty tư vấn du học tại quê nhà.
 • Buổi định hướng một lần trong mỗi học kỳ hoặc tổ chức gặp gỡ và vui chơi cho tất cả học sinh trong khu vực được sắp xếp, được Educatius Anh Quốc chi trả.
 • Qùa tặng dành cho học sinh với sổ tay, những số điện thoại cần để liên lạc, thẻ học sinh và những món quà nhỏ hữu ích khác.
 • Đưa và đón tại sân bay do đại diện của Gia đình Bản xứ hoặc Educatius thực hiện (chỉ dành cho các sân bay được chỉ định).

Chương trình không bao gồm những gì?

 • Đưa và đón đi học hằng ngày
 • Tất cả các hoạt động bổ sung, các chuyến đi, các sự kiện xã hội hoặc các môn thể thao mà học sinh muốn tham gia.
 • Bảo hiểm du lịch/y tế
 • Chương trình Soft Landing Camp cho những học sinh đến vào tháng 8
 • Xác nhận tài liệu
 • Bài thi IELTS UKVI
 • Chi phí làm thị thực Anh Quốc

 

Cơ hội học tại trường Trung học Công lập SELECT dành cho tất cả học sinh quốc tế!

Chương trình Trung học SELECT nổi tiếng của chúng tôi cho phép học sinh học tại những ngôi trường mà các em chọn từ danh mục các đối tác trường Trung học của chúng tôi.

Đây là chương trình hoàn hảo cho những học sinh muốn chọn trường học và địa điểm khi đăng ký. Các trường đối tác của chúng tôi nằm khắp Vương quốc Anh, từ những khu vực với đường bờ biển tuyệt đẹp ở phía nam nước Anh, cho đến các thị trấn và thành phố lớn. Đây thực sự là cơ hội để học sinh trải nghiệm cuộc sống kiểu Anh đích thực, và việc tận hưởng cuộc sống tại một trường Công lập sẽ giúp các em có cái nhìn tường tận về cuộc sống hàng ngày của người dân bản địa Anh.

Danh sách những trường đối tác của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng, cho phép học sinh tìm thấy chương trình học thuật yêu thích. Các em sẽ được chọn trường học ở các địa điểm tuyệt vời với nhiều môn học, thể thao và những chương trình nghệ thuật/âm nhạc đặc sắc.

Tổ chức Educatius có hai danh sách trường Công lập SELECT dành cho học sinh quốc tế:

 • Dành cho học sinh là công dân Châu Âu
 • Dành cho học sinh có visa học sinh Tier 4 hoặc visa du học ngắn hạn

Để xem danh sách những trường Công lập SELECT dành riêng cho học sinh là công dân Châu Âu, vui lòng liên hệ trực tiếp với Tổ chức Educatius.

Có thể tìm những trường nhận học sinh quốc tế không phải là công dân Châu u trong công cụ Tìm kiếm.

Tại sao học sinh thích chương trình này

 • Có thể đăng ký vào nhiều trường học chỉ với một bộ hồ sơ
 • Chọn chương trình học phù hợp với bản thân
 • Chọn địa điểm học tập yêu thích
 • Học nhiều năm tại cùng một trường
 • Học sinh mơ ước vào trường Đại học sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên của trường với các bộ hồ sơ UCAS của họ.

Ai có thể tham gia?

Điều kiện đăng ký Chương trình Công lập SELECT của Vương quốc Anh:

 • Học sinh không phải là công dân Châu Âu: Chương trình Công lập SELECT Vương quốc Anh dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi vào hoặc trước ngày 31/8. Không nhận học sinh dưới 16 tuổi
 • Học sinh là công dân Châu Âu: Chương trình Công lập SELECT Vương quốc Anh dành cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi vào hoặc trước ngày 31/8.
Thời lượng của chương trìnhNăm học, Nhiều năm, Học kỳ, Khóa học
Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu

Tất cả học sinh visa Tier 4 bắt buộc phải có kết quả thi IELTS UKVI là 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0)

Yêu cầu học thuậtHọc sinh phải có điểm tương đương với A+, A hoặc B môn tiếng Anh, Toán và 5 môn học khác trong 2 năm học gần nhất.
Có thể nhận được bằng Tốt nghiệp?Học sinh phải học từ hai năm trở lên để được cấp bằng Tú tài. Tất cả các học sinh sẽ nhận được bảng điểm vào cuối chương trình.
Ngày bắt đầu chương trình?Cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 1
Hạn chót nộp đơn đăng ký

Chương trình Năm học: 30/4 để nhập học tháng 9
Học kỳ/Khóa học: 30/5 cho kỳ tháng 9 hoặc 15/11 cho kỳ tháng 1

Quốc tịchTất cả học sinh (danh sách trường Công lập sẽ thay đổi tùy theo quốc tịch của học sinh đó)

Chương trình bao gồm những gì?

 • Giáo dục toàn thời gian trong một trường học Công lập - Educatius sẽ hỗ trợ để đảm bảo học sinh chọn trường tốt nhất cho bản thân.
 • Chỗ ở trong gia đình bản xứ suốt năm học - học sinh có thể ở riêng hoặc sống cùng một học sinh đến từ quốc gia khác, tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà.
 • Sự giám hộ và giám sát của các nhân viên Tổ chức Educatius trong suốt chương trình, bao gồm một buổi gặp gỡ vào một học kỳ và báo cáo hàng tháng gửi về công ty tư vấn tại quê nhà.
 • Buổi định hướng một lần trong mỗi học kỳ hoặc tổ chức gặp gỡ và vui chơi cho tất cả học sinh.
 • Đưa đón tại sân bay khi bắt đầu và kết thúc chương trình.
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ.

Chương trình không bao gồm những gì?

 • Đồng phục học sinh nếu cần.
 • Phương tiện đưa và đón đi học.
 • Tất cả các hoạt động ngoại khóa, các chuyến đi chơi, các sự kiện xã hội hoặc thể thao mà học sinh muốn tham gia.
 • Bảo hiểm du lịch/y tế.
 • Chương trình Soft Landing Camp ở London tại University of Westminster cho những học sinh nhập học vào tháng 8.
 • Lệ phí thị thực.

Nếu học sinh không thành công với nguyện vọng một, nhân viên của Educatius sẽ đề xuất các lựa chọn thay thế phù hợp cho học sinh.

Trường Tư thục Nội trú tại Anh

Các trường Nội trú ở Anh là tinh hoa của hệ thống giáo dục Trung học, cung cấp một môi trường ấm áp và toàn diện cho tất cả học sinh. Các trường Nội trú tập trung vào chương trình dự bị đại học và trang bị đầy đủ kiến thức cho học sinh để các em đạt được thành công tại đại học và trong tương lai xa hơn nữa. Nhiều học sinh quốc tế chọn học tại trường Nội trú trong nhiều năm để được nhận chứng chỉ A-Level hoặc IB và mong muốn được nhận vào một trường đại học hàng đầu. Không có chương trình Trung học nào khác có thể cung cấp một khởi đầu kỹ lưỡng hơn cho học tập như chương trình Tư thục Nội trú Anh Quốc. Những trường Nội trú thường có quy mô lớp học nhỏ giúp học sinh nhận được sự hỗ trợ tốt hơn. Nhiều khóa học đa dạng giúp cho các học sinh có nhiều sự lựa chọn.

Chương trình Tư thục Nội trú của chúng tôi dành cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi.

Chương trình Học thuật tại trường Nội trú Anh và các hoạt động ngoại khóa

Chương trình học thuật tại trường Nội trú có tiêu chuẩn cao và học sinh sẽ được thử thách để giải quyết các vấn đề trong lớp. Đối với những học sinh cần hỗ trợ về tiếng Anh, chúng tôi có một số trường có chương trình dạy kèm cho các em. Tất cả các trường Nội trú của chúng tôi có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, bao gồm các chương trình thể thao, biểu diễn nghệ thuật, và nhiều hơn nữa.

Nhiều trường Nội trú của chúng tôi đã hoạt động trong hàng thế kỷ và một số trường tọa lạc tại những địa điểm tuyệt đẹp ở trung tâm của vùng nông thôn nước Anh, hoặc thậm chí là ngay tại thủ đô London thú vị.

Trường Tư thục Bán trú tại Anh Quốc với Gia đình Bản xứ dành cho học sinh quốc tế

Học tập tại một trường Tư thục Bán trú cho phép học sinh quốc tế có cơ hội tận hưởng mọi điều tốt nhất! Môi trường học thuật chất lượng và chương trình nghệ thuật, thể thao hàng đầu và cơ sở vật chất của một trường học Tư kết hợp với việc sống tại gia đình bản xứ luôn quan tâm chăm sóc cho các em. Học sinh có thể chọn ngôi trường trong mơ và phù hợp với mục tiêu của bản thân - dựa trên các khóa học, nghệ thuật, thể thao và quan trọng nhất là địa điểm. Chúng tôi sẽ xếp học sinh vào các trường học trên khắp nước Anh tại những địa điểm hấp dẫn, bao gồm cả thành phố thủ đô tuyệt vời của Anh, London.

Chương trình bao gồm:

 • Chỗ ở tại gia đình bản xứ với bữa sáng và bữa tối vào các ngày trong tuần/3 bữa đầy đủ vào cuối tuần
 • Bữa trưa đầy đủ tại trường từ thứ Hai đến thứ Sáu
 • Đối với tất cả học sinh ghi danh tại trường Tư thục, Educatius sẽ xếp vào gia đình bản xứ chỉ cách trường khoảng 45 phút và sự giám hộ đầy đủ

Học thuật và Hoạt động Ngoại khóa

Trong chương trình Tư thục Bán trú, học sinh có thể học trong một học kỳ, một năm học hoặc nhiều năm học ở Vương quốc Anh. Trong khi một số học sinh muốn được tận hưởng cuộc sống ở Anh hoặc cải thiện vốn tiếng Anh với chất giọng đặc trưng, một số khác chọn học trong nhiều năm để chuẩn bị hành trang vào được những trường đại học hàng đầu. Hơn cả những lớp học thú vị và đầy thử thách, các trường Tư thục còn cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa về nghệ thuật, lãnh đạo và thể thao. Hãy xem thông tin về từng trường để khám phá tất cả khóa học độc đáo.

Chương trình Tư thục Bán trú của chúng tôi dành cho học sinh từ 14 - 18 tuổi.

Danh sách Trường