Học Chương trình STEM tại trường Trung học Mỹ

Kiến thức là vô hạn! Đối với những học sinh yêu thích khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, STEM là một chương trình học mới, rất thú vị và được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn khi các em du học tại những trường Trung học Mỹ.

Tại sao chọn học STEM?

Với sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ mới, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật được tạo ra mỗi ngày. Học sinh yêu thích khoa học máy tính, rô-bốt, kỹ thuật và lĩnh vực y tế sẽ nhận thấy việc học STEM ngay từ bậc trung học sẽ giúp các bạn có thể sớm thực hiện được các mục tiêu tương lai của bản thân.

Học sinh quốc tế F-1 của Educatius Group có thể đăng ký vào các trường Trung học Công lập, Tư thục Bán trú và Nội trú sở hữu chương trình STEM hàng đầu tại Mỹ, trong đó có hai trường nằm trong danh sách 15 trường giảng dạy STEM tốt nhất của Mỹ. Du học sinh sẽ được các giáo viên có bằng Thạc sĩ trở lên giảng dạy, một số giảng viên đã có kinh nghiệm chuyên môn thực tế trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và y tế.

Bạn sẽ học gì trong chương trình STEM?

Việc học STEM không chỉ gói gọn trong không gian lớp học. Học sinh quốc tế có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa của trường để có thể ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Tùy thuộc vào mỗi trường, các bạn có thể…

  • Tham gia vào Câu lạc bộ Rô-bốt nổi tiếng.
  • Tham gia vào các chuyến đi thực tế đến bệnh viện để quan sát cách làm việc của các bác sĩ và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.
  • Tham gia vào Nhóm Giải đố Khoa học - Science Quiz Bowl.
  • Làm việc cùng các kỹ sư trong thời gian thực tập.
  • Thăm các viện bảo tàng về không gian hoặc hàng không trong các chuyến thăm quan của trường.
  • Tìm hiểu cách sử dụng các chương trình thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính (Computer Aided Design - CAD).

Vì sao nên học tại các trường Trung học STEM đối tác của Educatius?

Việc là đối tác với hơn 50 trường Trung học Mỹ giảng dạy chương trình STEM, chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn trường tới các bạn học sinh quốc tế F-1. Bạn sẽ có cơ hội học tại một trường Trung học Tư thục Bán trú Mỹ tại Florida, phía nam Cape Canaveral. Hay học tập tại một trường Trung học Công lập Mỹ tại Boston với tỉ lệ cao học sinh được nhận vào các trường Đại học STEM hàng đầu như Massachusetts Institute of Technology (MIT) hoặc Harvard University và Worcester Polytechnic Institute (WPI).

Cam kết 100% Hài lòng với Nhà Bản xứ

Bên cạnh cơ hội học tập tại những trường Trung học nổi bật về chương trình STEM, học sinh quốc tế còn được nhận sự hỗ trợ tuyệt đối từ Educatius Group. Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các bạn học sinh trong suốt thời gian lưu trú và học tập ở nước ngoài. Học sinh có thể sống với gia đình bản xứ của Educatius với cam kết 100% Hài lòng với Nhà bản xứ của chúng tôi. Hoặc chọn một trường Nội trú với ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường! Chưa kể đến, toàn bộ chương trình Trung học Bán trú của Educatius đã được Hội đồng Tiêu chuẩn Du học Quốc tế -CSIET được công nhận đạt chuẩn năm thứ 5 liên tiếp và Educatius Group tại Mỹ nhận được chứng nhận ISO 9001 - minh chứng cho việc duy trì chất lượng quản lý liên tục của chúng tôi.

Educatius Group là tổ chức giáo dục lớn nhất chuyên hỗ trợ học sinh quốc tế đăng ký và học tập tại các trường Trung học F-1 ở Mỹ và Canada. Bạn cần thêm thông tin về Educatius Group? Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về tổ chức và những gì chúng tôi có thể giúp bạn đạt được ước mơ du học của mình.

Xem thêm thông tin những trường Trung học Mỹ giảng dạy Chương trình STEM cho Học sinh Quốc tế F-1

Saint Edward's School

Vero Beach, Florida

Saint Edward's School, là một trường Trung học Tư thục Bán trú Mỹ giảng dạy giáo trình đầy thử thách. Học sinh quốc tế có thể tham gia các chương trình đào tạo về STEM, Kinh doanh/Khởi nghiệp, Chương trình Sáng kiến Toàn cầu hay các cơ hội thực tập đầy thú vị.

 

Rockford Christian School

Rockford, Illinois

Hàng năm, trường Tư thục nội trú Rockford Christian High School luôn chọn lọc và chào đón học sinh quốc tế tới học tập và sinh sống trong ký túc xá. Trường giảng dạy nhiều khóa học đa dạng, như 22 khóa Nâng cao (AP), Lập trình CAD, thiết kế đồ họa, nghiên cứu và chế tạo rô-bốt và chương trình STEAM toàn diện.

Scecina Memorial High School

Idianapolis, Indiana

Scecina Memorial High School là một trường Trung học Tư thục Bán trú tọa lạc tại thành phố Indianapolis, bang Indiana. Với hơn 15 khóa Danh dự và Nâng cao (AP), trường cung cấp chương trình giảng dạy STEM có tên "Project Lead the Way" - mang đến cho học sinh các kiến thức liên quan đến ngành Khoa học Y sinh như sinh lý học, di truyền học, vi sinh và y tế cộng đồng.

Newton South High School

Newton, Massachusetts

Xếp hạng 6 trong danh sách Những trường Công lập tốt nhất tiểu bang Massachusetts, Newton South High School mang đến sự thử thách cho học sinh với các khóa học STEAM. Trường nằm cách Boston chỉ 30 phút lái xe và rất gần nhiều trường Đại học kỹ thuật hàng đầu như Harvard, MIT và Northeastern.

Winchendon School

Winchendon, Massachusetts

Winchendon School là trường Trung học Nội trú Mỹ sở hữu chương trình chương trình ColLAB cho phép học sinh thực hiện độc lập dự án của riêng mình xuyên suốt một kỳ, với sự hỗ trợ từ các thầy cô giáo bộ môn. Trong hai năm liên tiếp, 2018 và 2019, một học sinh của trường đã được Trung tâm Quốc gia về Công nghệ Thông tin cho Phụ nữ trao giải thưởng "Khát vọng trong Nghiên cứu Điện toán".

Hoặc điền vào mẫu đơn sau để được hỗ trợ!

Điền thông tin chi tiết của bạn theo mẫu đơn bên dưới

invalid feedback