Du học Trung học tại bang California

California là một trong những điểm đến được học sinh quốc tế quan tâm nhất. Bạn sẽ có cơ hội học tập và sinh sống tại những thành phố nổi tiếng như Los Angeles, Malibu, Santa Monica, San Francisco, Santa Barbara, San Luis Obispo, Silicon Valley và nhiều nơi khác nữa!

Chọn vị trí trường Trung học California trong mơ CỦA BẠN!

Educatius Group là đối tác trực tiếp với trên 30 trường Trung học hàng đầu ở California tuyển sinh học sinh quốc tế theo chương trình visa F-1. Theo đó, học sinh quốc tế sẽ chi trả các chi phí học tập tại trường mà mình đã chọn. Điều này cho phép học sinh được lựa chọn chính xác nơi các bạn muốn theo học - có thể là điểm đến mơ ước từ lâu - và nộp hồ sơ vào trường Trung học/Quận trường mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Chắc chắn rằng chi phí chương trình F-1 sẽ cao hơn so với chương trình J-1 - nhưng đồng nghĩa là bạn cũng sẽ nhận được nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn.

Các trường Trung học Công lập, Tư thục Bán trú và Nội trú tại California của Educatius Group cho phép học sinh quốc tế chọn chính xác trường Trung học tốt nhất cho bản thân.

Bạn có thể chọn:

  • Một điểm đến tọa lạc tại các khu vực như Los Angeles, San Francisco, Silicon Valley, Santa Barbara, San Luis Obispo, Sacramento và thậm chí là khu vực rặng núi Rocky Mountains tuyệt đẹp.
  • Một trường Trung học thiên về học thuật ở California giảng dạy các khóa học Nâng cao (AP), STEM, IB, lập trình máy tính hay các lớp ngoại ngữ khác nhau để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho việc nộp hồ sơ vào một trường Đại học hàng đầu.
  • Một trường Trung học ở California sở hữu các đội thể thao cạnh tranh như bóng rổ, quần vợt, bơi lội, khiêu vũ, đội cổ vũ, đánh gôn hoặc bóng bầu dục.
  • Một trường Trung học ở California đào tạo các chương trình nghệ thuật nổi bật - như nhiếp ảnh, nghệ thuật biểu diễn, dàn hòa nhạc, hội họa, nghệ thuật 3D, đa phương tiện, diễn xuất hoặc sản xuất Chương trình Truyền hình/ Phim.
  • Thời gian học với các lựa chọn 10-12 tuần, một học kỳ, một năm học hoặc nhiều năm.

Thông tin về Educatius Group

Educatius Group là tổ chức giáo dục lớn chuyên tuyển sinh và hỗ trợ các học sinh quốc tế học tập tại những trường Trung học F-1 ở Mỹ. Đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Mỹ của chúng tôi gồm 60 nhân viên toàn thời gian và 200 nhân viên bán thời gian sẽ giúp học sinh tìm được trường Trung học phù hợp nhất mục tiêu và ngân sách của gia đình, hướng dẫn các bạn học sinh nộp đơn vào trường trung học tốt và phù hợp nhất, chọn lựa gia đình bản xứ an toàn và hỗ trợ từng bạn trong suốt thời gian lưu trú.

Cam kết 100% Hài lòng với Nhà Bản xứ

Chúng tôi đảm bảo rằng các bạn học sinh sẽ hài lòng với việc sắp xếp Gia đình Bản xứ. Educatius Group luôn nỗ lực hết mình để sắp xếp học sinh vào một gia đình bản xứ tuyệt vời - nếu vì lý do nào đó, học sinh không hài lòng trước hoặc sau khi đến Mỹ, chúng tôi có thể cân nhắc thay đổi việc sắp xếp.

Xem thêm thông tin những trường Trung học tiêu biểu tại California

The Quarry Lane School

Dublin, California

Cách San Francisco một chuyến xe ngắn, The Quarry Lane School giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín bên cạnh 19 khóa học Nâng cao (AP). Các giảng viên MIT trực tiếp đứng lớp STEM và được đánh giá là một trong Những Trường Trung Học Tư Thục có khoa STEM tốt nhất.

 

Whittier Christian High School

La Habra, California

Tọa lạc rất gần Los Angeles, Whittier Christian High School áp dụng Chương trình giảng dạy iPad 1:1 và 5 lộ trình học thuật linh hoạt. Với một chuyến xe ngắn, học sinh có thể dễ dàng ghé thăm các địa điểm nổi tiếng lân cận như Hollywood Sign, bãi biển Long Beach và trung tâm thành phố Los Angeles.

Squaw Valley Academy

Olympic Valley, California

Bao quanh bởi Vườn quốc gia Tahoe, Hồ Tahoes và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Squaw Valley, trường Squaw Valley Academy tích hợp các hoạt động ngoài trời vào chương trình học dự bị đại học của học sinh. Trường nổi bật với các hoạt động thể thao diễn ra quanh năm, hướng dẫn cá nhân, và mỗi học sinh được cấp một máy tính xách tay Macbook của Apple.

Birmingham Charter High School

Van Nuys, California

Birmingham Community Charter High School là trường Trung học Công lập Mỹ, tọa lạc ngay tại phía Bắc Los Angeles và rất gần Universal Studios. Ngôi trường tại California này rất chú trọng giảng dạy các chương trình giảng liên quan đến lĩnh vực khoa học, sức khỏe và STEM. Trường cá nhân hóa chương trình học bằng cách chia các học sinh có cùng sở thích thành các Nhóm Học Tập nhỏ.


Mission College Preparatory Catholic High School

San Luis Obispo, California

Mission College Preparatory Catholic High School tọa lạc ngay khu vực Central Coast của bang California. Bên cạnh hàng loạt các khóa học Nâng cao (AP), trường còn giảng dạy 50 lớp dự bị đại học và được University of California phê duyệt và chứng nhận. Ngoài ra, học sinh cũng có thể tham gia những lớp học tự chọn như sản xuất video, rô-bốt điện tử, nhiếp ảnh kỹ thuật số, nghệ thuật, sáng tác văn học, âm nhạc và kịch.

Hoặc điền vào mẫu đơn sau để được hỗ trợ!

Điền thông tin chi tiết của bạn theo mẫu đơn bên dưới

invalid feedback