Du học Trung học Mỹ tại trường có giảng dạy Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB)

Bạn muốn thử thách bản thân ngay từ khi đang là học sinh trung học? Vậy hãy nhanh tay nộp hồ sơ vào một trường Trung học Tư thục Bán trú hoặc Nội trú giảng dạy Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) tại Mỹ.

Là một trong những khóa học uy tín nhất được giảng dạy ở bậc trung học, Educatius Group là đối tác trực tiếp với nhiều trường trung học Tư thục Bán trú và Nội trú đào tạo chương trình IB tốt nhất nước Mỹ.

Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là gì?

Được coi là tiêu chuẩn vàng với sự công nhận của rất nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới, Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là lựa chọn tuyệt vời cho những du học sinh có tầm nhìn toàn cầu. Để hoàn thành chương trình IB, học sinh sẽ cần đảm bảo việc sử dụng thành thạo hơn một ngôn ngữ và theo học những khóa học có độ khó cao hơn, bao gồm cả việc theo học Chương trình IB trong khoảng thời gian tối thiểu 2 năm.

Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu liệu rằng chương trình IB có phù hợp với bạn hay không? Hãy xem bài so sánh Chương trình IB với các Khóa học Nâng cao (AP) của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Tại sao bạn nên chọn học tại một trường đối tác của Educatius?

Educatius Group là tổ chức giáo dục lớn chuyên tuyển sinh và hỗ trợ các học sinh quốc tế học tập tại những trường Trung học F-1 ở Mỹ. Đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Mỹ của chúng tôi gồm 60 nhân viên toàn thời gian và 200 nhân viên bán thời gian sẽ giúp học sinh tìm được trường Trung học phù hợp nhất mục tiêu và ngân sách của gia đình, hướng dẫn các bạn học sinh nộp đơn vào trường trung học tốt và phù hợp nhất, chọn lựa gia đình bản xứ an toàn và hỗ trợ từng bạn trong suốt thời gian lưu trú.

Là học sinh quốc tế trong chương trình Trung học F-1 của Educatius Group, bạn sẽ có thể lựa chọn trường học tại các điểm đến quen thuộc như California, Florida, New York và Massachusetts. Sẽ thật thú vị khi bạn có thể hoàn thành và nhận bằng IB tại một trường trung học mà nơi đó chỉ cách trường Đại học Harvard một chuyến xe ngắn hoặc ngay gần một bãi biển tuyệt đẹp tại California.

Cam kết 100% Hài lòng với Nhà Bản xứ

Chúng tôi đảm bảo rằng các bạn học sinh sẽ hài lòng với việc sắp xếp Gia đình Bản xứ. Educatius Group luôn nỗ lực hết mình để sắp xếp học sinh vào một gia đình bản xứ tuyệt vời - nếu vì lý do nào đó, học sinh không hài lòng trước hoặc sau khi đến Mỹ, chúng tôi có thể cân nhắc thay đổi việc sắp xếp.

Xem thêm thông tin một số trường Trung học Tư thục Bán trú và Nội trú tại Mỹ giảng dạy Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB ) dành cho du học sinh có visa F-1

The Newman School

Boston, Massachusetts

Học sinh của The Newman School là được định hướng trở thành những người thành công thông qua thông qua sự tương tác với môi trường thú vị của một trong những thành phố lớn nhất thế giới, Boston. Tại ngôi trường này, học sinh được thử thách để trưởng thành, cả về trí tuệ và nhân cách. The Newman School cũng giảng dạy Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín.

Foxcroft Academy

Dover-Foxcroft, Maine

Được thành lập vào năm 1823, giáo trình dự bị đại học của Foxcroft Academy mang đến các khóa học nghệ thuật liên quan đến thi giác, biểu diễn và truyền thông toàn diện bên cạnh các chương trình về kỹ thuật, cũng như chương trình STEM vừa được đưa vào giảng dạy gần đây. Bắt đầu từ năm học 2019-2020, Foxcroft Academy trở thành một trong những trường giảng dạy Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín tại Mỹ.

Rancho Solano Preparatory School

Scottsdale, Arizona

Rancho Solano Prepartory School là trường Tư thục Nội trú hàng đầu ở bang Arizona, cách trung tâm thành phố Phoenix chỉ 20 phút lái xe. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy dựa trên việc tương tác và thảo luận tại lớp học theo những nhóm nhỏ, cũng như hướng dẫn và tư vấn theo từng cá nhân học sinh.

Léman Manhattan Preparatory School

New York City, New York

Léman Manhattan Preparatory School là trường đầu tiên tại thành phố New York cung cấp dịch vụ nội trú đầy đủ cho học sinh quốc tế, mang đến cơ hội sống và học tập tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới. Trường có giảng dạy Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh Nội trú ngay tại trung tâm Manhattan sôi động của New York.

Hoặc điền vào mẫu đơn sau để được hỗ trợ!

Điền thông tin chi tiết của bạn theo mẫu đơn bên dưới

invalid feedback