Cơ hội lấy bằng Tú tài trong một năm học

Theo học tại một trường Trung học Mỹ vào năm cuối cấp và tốt nghiệp với bằng Tú tài? Điều này hoàn toàn có thể!

Học sinh quốc tế, theo học tại những trường Trung học Công lập, Tư thục Bán trú và Nội trú của Educatius Group, sẽ có cơ hội theo học tại một trường Trung học ở Mỹ và tốt nghiệp với bằng Tú tài chỉ trong vòng 1 năm học.

Tại sao chọn du học Trung học Mỹ vào năm cuối cấp?

Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những học sinh mơ ước theo học tại một trường Đại học Mỹ!

Trải nghiệm một năm học tập tại trường Trung học ở Mỹ là một trong những cách tốt nhất để các bạn học sinh chuẩn bị tốt nhất cho những thành công sau này tại một trường Đại học. Chưa kể đến, thầy cô tư vấn của các trường Trung học Mỹ luôn sẵn sàng giúp đỡ, định hướng và tư vấn tiến trình hồ sơ ghi danh vào trường Đại học cho từng cá nhân học sinh, từ việc đăng ký thi SAT hoặc ACT, tìm kiếm một trường Đại học phù hợp nhất, lên lịch trình tham quan trường Đại học, viết bài luận và hơn thế nữa!

Sau khi tốt nghiệp, học sinh của Educatius Group đã được nhận vào một số trường Đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới, như:

  • New York University (#29 US University)
  • University of California (#22 US National University)
  • University of North Carolina (#29 US National University)
  • Babson College (#1 Entrepreneurship Program in US)
  • Vanderbilt University (#14 US National University)
  • Royal College of Music (Music Conservatory – United Kingdom)

Đọc thêm về quá trình chuẩn bị hồ sơ ghi danh Đại học qua chia sẻ của Yi - một cựu học sinh của chúng tôi đến từ Trung Quốc TẠI ĐÂY.

Tôi có được chọn trường không?

Là đối tác của nhiều trường Trung học hàng đầu tại Mỹ, mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho học sinh quốc tế F-1 nhiều lựa chọn trường học mà các bạn mong đợi. Bạn sẽ có cơ hội tốt nghiệp từ một trường Trung học Tư thục Bán trú Mỹ ở Virginia, phía Nam Washington D.C. Hay có thể nhận bằng Tú tài của một trường Trung học Công lập Mỹ ở Boston với tỉ lệ cao học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như như Massachusetts Institute of Technology (MIT), Harvard University, và Worcester Polytechnic Institute.

Tại sao nên chọn một trường Trung học đối tác của Educatius?

Trong suốt quãng thời gian du học, học sinh quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Educatius Group. Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các bạn học sinh trong suốt thời gian lưu trú và học tập ở nước ngoài. Học sinh có thể sống với gia đình bản xứ của Educatius với cam kết 100% Hài lòng với Nhà bản xứ của chúng tôi. Hoặc chọn một trường Nội trú với ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường! Chưa kể đến, toàn bộ chương trình Trung học Bán trú của Educatius đã được Hội đồng Tiêu chuẩn Du học Quốc tế -CSIET được công nhận đạt chuẩn năm thứ 5 liên tiếp và Educatius Group tại Mỹ nhận được chứng nhận ISO 9001 - minh chứng cho việc duy trì chất lượng quản lý liên tục của chúng tôi.

Educatius Group là tổ chức giáo dục lớn nhất chuyên hỗ trợ học sinh quốc tế đăng ký và học tập tại các trường Trung học F-1 ở Mỹ và Canada. Bạn cần thêm thông tin về Educatius Group? Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về tổ chức và những gì chúng tôi có thể giúp bạn đạt được ước mơ du học của mình.

Xem thêm thông tin những trường Trung học tiêu biểu cấp Bằng Tú tài sau 1 năm cho học sinh quốc tế

Lake Mary Preparatory School

Lake Mary, Florida

Lake Mary Preparatory School là một trường nội trú có chương trình học thuật rất nghiêm ngặt, nằm cách thành phố Orlando 30 phút lái xe. Chương trình STEAM nổi bật của trường có 15 khóa học danh dự và Khoa học Nâng cao AP và một Không gian sản xuất Makerspace mới. Trường tọa lạc gần nhiều bãi biển đẹp và Công viên giải trí Orlando nổi tiếng!

Trinity Christian Academy

Jacksonville, Florida

Đội ngũ giảng viên tại Trinity Christian sử dụng những công nghệ mới nhất trong lớp học, ví dụ như Bảng thông minh SMART Boards và máy tính bảng. Nhiều học sinh của trường đã tiếp tục học tại các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên khắp nước Mỹ.

Scecina Memorial High School

Indianapolis, Indiana

Scecina Memorial High School là một trường tư thục bán trú theo đạo Công giáo, dự bị đại học ở Indianapolis. Bên cạnh hơn 15 khóa học Danh dự và Nâng cao AP, trường còn cung cấp chương trình Project Lead The Way - là một chương trình khoa học y sinh về sinh lý học, di truyền học, vi sinh và y tế cộng đồng.

Matignon High School

Cambridge, Massachusetts

Được thành lập vào năm 1947, Matignon High School là một trường tư thục bán trú, theo đạo Công giáo, dành cho cả nam và nữ sinh. Matignon High School có truyền thống lâu đời trong việc cung cấp các chương trình học thuật nghiêm ngặt và quy mô lớp học nhỏ. Chương trình giảng dạy của Matignon High School bao gồm các khóa dự bị đại học ở cấp độ Danh dự và Nâng cao (AP).

Norfolk Christian School

Norfolk, Virginia

Norfolk Christian School là một trường Tư thục Bán trú ở miền nam Virginia. Với chương trình dự bị đại học bao gồm các khóa học Nâng cao AP và chương trình tín chỉ kép kết hợp với một trường đại học địa phương, trường luôn mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức để học sinh có thể thành công trong tương lai. Nhiều học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã theo học tại các trường Đại học như Pennsylvania State University, Yale University, và Dartmouth College.

 

Hoặc điền vào mẫu đơn sau để được hỗ trợ!

Điền thông tin chi tiết của bạn theo mẫu đơn bên dưới

invalid feedback