Tham gia các chương trình Thể thao và Nghệ thuật tại trường Trung học Mỹ

Bạn có biết điều tuyệt vời nhất khi học tại một trường Trung học ở Mỹ là gì không? Đó chính là vô vàn cơ hội để tham gia vào các đội thể thao và các khóa học nghệ thuật rất thú vị ngay tại trường!

Tùy thuộc vào chính sách từng trường và từng bang, học sinh quốc tế có thể tham gia các đội thể thao, thậm chí còn nhận được sự huấn luyện chuyên nghiệp ngay khi học tại một trường Trung học ở Mỹ. Hơn 240 trường đối tác của Educatius Group cung cấp các chương trình thể thao khác nhau; trong đó phổ biến nhất là các môn Bóng bầu dục Mỹ, Bóng đá, Bóng chày, Bóng rổ, Điền kinh phối hợp, Chạy việt dã và Bơi lội!

Bạn mong muốn có cơ hội tập trung phát triển khả năng về Âm nhạc, Nghệ thuật, Kịch nghệ hay các mảng sáng tạo nói chung? Các trường Trung học Mỹ sở hữu rất nhiều câu lạc bộ và khóa học giúp học sinh phát triển và thể hiện khả năng của bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin về các trường Trung học và học viện đối tác giảng dạy nghệ thuật biểu diễn nổi bật.

Nhiều trường Trung học Công lập và Tư thục Bán trú mang tới những chương trình thể thao và nghệ thuật tuyệt vời. Học sinh quốc tế có thể mong đợi việc: 

  • Tham gia vào các đội thể thao vô địch.
  • Tham gia những chương trình Nhà hát, Âm nhạc và Nghệ thuật giành nhiều giải thưởng.
  • Được giảng dạy bởi các thầy cô hướng dẫn và huấn luyện viên chuyên nghiệp.
  • Cơ hội để trình diễn và thể hiện tài năng thể thao hay sáng tạo của bạn.

Là đối tác của nhiều trường Trung học hàng đầu tại Mỹ, mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho học sinh quốc tế F-1 nhiều lựa chọn trường học mà các bạn mong đợi. Hãy tưởng tượng bạn sẽ được học tại một trường Trung học Tư thục Mỹ ở Florida với một đội khúc côn cầu ưu tú, được chỉ đạo và huấn luyện bởi các cựu cầu thủ chuyên nghiệp NHL. Hay học tại một trường Nội trú Mỹ ở Maine với các khóa học Nâng cao (AP) về Nghệ thuật, Âm nhạc và Sân khấu.

Bên cạnh trường Trung học, học sinh quốc tế còn được nhận sự hỗ trợ tuyệt đối từ Educatius Group. Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các bạn học sinh trong suốt thời gian lưu trú và học tập ở nước ngoài. Học sinh có thể sống với gia đình bản xứ của Educatius với cam kết 100% Hài lòng với Nhà bản xứ của chúng tôi. Hoặc chọn một trường Nội trú với ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường! Chưa kể đến, toàn bộ chương trình Trung học Bán trú của Educatius đã được Hội đồng Tiêu chuẩn Du học Quốc tế -CSIET được công nhận đạt chuẩn năm thứ 5 liên tiếp và Educatius Group tại Mỹ nhận được chứng nhận ISO 9001 - minh chứng cho việc duy trì chất lượng quản lý liên tục của chúng tôi.

Educatius Group là tổ chức giáo dục lớn nhất chuyên hỗ trợ học sinh quốc tế đăng ký và học tập tại các trường Trung học F-1 ở Mỹ và Canada. Bạn cần thêm thông tin về Educatius Group? Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về tổ chức và những gì chúng tôi có thể giúp bạn đạt được ước mơ du học của mình.

Xem thêm thông tin về những trường Trung học tiêu biểu sở hữu chương trình thể thao và nghệ thuật nổi bật!

Lake Mary Preparatory School

Lake Mary, Florida 

Chương trình thể thao của Lake Mary Preparatory School đã giành được nhiều giải vô địch của tiểu bang trong các môn thể thao khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất chính là chương trình Đánh gôn. Đội tuyển Đánh gôn của trường vừa giành cúp vô địch của bang vào năm 2019. Đặc biệt, Lake Mary hiện đang hợp tác với Học viện Gôn Mike Bender và Học viện Gôn Eagels Dream. Chương trình nghệ thuật mang tới cho học sinh những lựa chọn độc đáo về Kịch nghệ, Âm nhạc, Thiết kế đồ họa, Nhiếp ảnh và Mỹ thuật.

Burlington Christian Academy

Burlington, North Carolina

Burlington Christian Academy mang đến một chương trình thể thao toàn diện, trong đó tất cả các học sinh được khuyến khích tham gia vào ít nhất một trong 15 đội thể thao khác nhau! Đội ngũ giáo viên tận tâm luôn nỗ lực để phát triển và đem lại các chương trình nghệ thuật tốt nhất và kích thích sự quan tâm, sáng tạo của học sinh trong các khóa học và hoạt động ngoại khóa. Học sinh yêu thích âm nhạc có thể tham gia RoyalKeys, là nhóm nhạc trình diễn theo phong cách acapella và đã nhận được nhiều giải thưởng cho những màn trình diễn xuất sắc của mình.

Thornton Academy

Thornton, Maine

Là một thành viên của giải đấu thể thao hàng đầu tại Maine, Thornton Academy mang đến một số môn thể thao thi đấu cấp độ chuyên nghiệp. Các đội tuyển bóng bầu dục, tennis, đánh gôn, bơi lội và bóng chuyền của trường đều nằm trong những đội mạnh nhất của bang hay khu vực. Nghệ thuật kịch được biết đến như một chương trình được quan tâm phát triển ở cấp độ cao bao gồm những khóa học cơ bản về sân khấu, diễn xuất, và kĩ thuật sân khấu với việc tập trung vào nghệ thuật truyền thông.

Hoặc điền vào mẫu đơn sau để được hỗ trợ!

Điền thông tin chi tiết của bạn theo mẫu đơn bên dưới

invalid feedback