Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
St. Philip Catholic Central High School chú trọng vào việc trang bị kiến thức và kỹ năng cho các học sinh ở cả trong và ngoài lớp học. Với nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, chương trình thực tập năm cuối và dịch vụ học tập trong cộng đồng, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển năng lực bản thân. Trường cũng có một trung tâm Toán học và Khoa học để hỗ trợ học sinh nghiên cứu tốt hơn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tọa lạc ở trung tâm thành phố Battle Creek trong một tòa nhà cổ được xây bằng gạch, nội thất của trường đã cải tạo lối vào và các lớp học, phòng tập thể hình và trang bị công nghệ tiên tiến.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thể thao là một phần quan trọng trong cuộc sống của học sinh tại St. Philip Catholic Central. Đội bóng chuyền nữ của trường rất mạnh, đã giành được 10 chức vô địch của bang từ năm 2005 đến 2014.
Học sinh có thể theo đuổi chương trình nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật, với các lớp học khác nhau như dàn hợp xướng thánh ca, ban nhạc diễu hành và ban nhạc pep.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Battle Creek là một thành phố nằm giữa 2 dòng sông lớn, sông Battle Creek và sông Kalamazoo. Công ty ngũ cốc Kellogg nổi tiếng thế giới nằm tại thành phố này, và vì thế mà nơi đây còn được biết đến với cái tên “Thành phố Ngũ cốc”. Thành phố này còn tổ chức “Bữa ăn sáng Dài nhất Thế giới”, một bữa tiệc ngũ cốc hàng năm.


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: St. Philip Catholic Central PDF

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật

Ngôn ngữ Anh, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Số liệu thống kê, Khoa học Máy tính, Làm niên giám, Viết văn sáng tạo, Sinh học

Tiếng Tây Ban Nha

Cuộc thi Kiến thức, Chính phủ Học sinh, Câu lạc bộ Khoa học, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Sách, Bộ quản lý trường

Ngôn ngữ Anh, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Số liệu thống kê, Khoa học Máy tính, Sinh học

Bóng đá, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Chạy việt dã, Bóng vợt, Bóng chuyền, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng chày, Điền kinh, Quần vợt

Multiple Year