Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1928, Valley Forge Military Academy chú trọng vào 5 nền tảng chính: sự xuất sắc trong học tập, phát triển nhân cách, động lực cá nhân, phát triển thể chất và khả năng lãnh đạo. Học sinh có thể nhận được tín chỉ Đại học trong khi học tại trường. Tác giả nổi tiếng của Catcher in the Rye, J.D. Salinger, tốt nghiệp từ Valley Forge.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 100 mẫu Anh của Valley Forge cách Philadelphia một quãng đi xe ngắn và có các sân quần vợt mới, sân bóng rổ, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập tạ đầy đủ thiết bị tập luyện hiện đại hoàn toàn mới, nhiều phòng họp, và phòng truyền thống L. Maitland Blank.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
VFMA nổi tiếng trong các môn thể thao và đã được công nhận trên toàn quốc. Nhiều cựu học sinh của trường đã tiếp tục thi đấu ở cấp Đại học. Larry Fitzgerald của đội Arizona Cardinals của NFL đã tốt nghiệp từ Valley Forge vào năm 2002.
Học sinh có thể tham gia vào các chương trình nghệ thuật độc đáo như ban nhạc quân sự của VFMA hoặc Đơn vị Nhạc Trống Tiền tuyến.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Các học sinh nội trú của trường phải tuân theo lịch trình hàng ngày do các Sĩ quan Chiến thuật xây dựng và giám sát, và được xếp vào các phòng đôi trong ký túc xá. Vào cuối tuần, học sinh có thể đến thành phố cổ kính Philadelphia, tham dự buổi lễ tại nhà nguyện hàng tháng, hoặc tham gia các đêm chiếu phim trong khuôn viên trường.

Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Valley Forge Military Academy Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Valley Forge Military Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Wayne, Pennsylvania

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật, Phòng thu Nghệ thuật, Phòng thu Nghệ thuật - Nâng cao, Bộ hồ sơ dự án

Sinh học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý 1, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Hàng không

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha

Hội Chữ thập đỏ, Hướng đạo sinh, Nhóm Lặn biển

Sinh học, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý 1, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ

Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh Phối hợp, Đấu vật, Cưỡi ngựa, Khúc côn cầu trên băng, Võ thuật

Multiple Year, Fall Year