Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Với một chương trình giảng dạy đầy thách thức và cộng đồng học sinh tuyệt vời, Beckman Catholic High School là lựa chọn tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Trường cũng cung cấp các khóa học Nâng cao (AP), được học các tín chỉ Đại học tại trường hoặc học trực tuyến, và giáo trình giảng dạy tân tiến Project Lead the Way trong các lĩnh vực kỹ thuật và STEM.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Mỗi học sinh đều được cung cấp một máy tính xách tay Chrome để sử dụng và kết nối với mạng không dây có sẵn trong tất cả các lớp học. Các cơ sở vật chất bao gồm phòng máy tính, phòng thí nghiệm iPad, sảnh đa dụng và sân vận động thể thao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế có thể tham gia các môn thể thao từ năm nhất. Trong những năm qua, các đội thể thao của trường đã giành được chức vô địch bóng chày, bóng đá, điền kinh, và nhóm Gôn nữ.
Phòng nghệ thuật khuyến khích học sinh tham gia vào một lớp học hoặc hoạt động sau giờ học để giúp phát triển tài năng sáng tạo.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Trường Beckman Catholic được vinh danh trong top 50 Trường Công giáo của Mỹ theo bảng xếp hạng National Catholic High School Honor Roll. Beckman Catholic cũng nằm trong TOP 50 trường có khóa học Nâng cao AP chất lượng của Iowa.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Dyersville nằm cách Cedar Rapids một giờ về phía đông bắc. Thành phố có công viên rộng 100 mẫu Anh - trên thực tế, sân bóng chày, Field of Dreams, được xây dựng cho bộ phim cùng tên vào năm 1989.

Xem thêm thông tin về trường: Beckman Catholic School
Xem thêm thông tin về thành phố: Dyersville, Iowa

Educatius School PDF: Beckman Catholic School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Điêu khắc, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Thiết kế Đồ họa, Vẽ và Tô màu, Kịch nghệ, Diễn thuyết

Giải tích, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ, Làm niên giám, Thần học, Cơ khí

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Viết văn, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Sách, Bộ quản lý trường, Khiêu vũ Cổ điển, Hội Nông dân Tương lai của Mỹ, Toán học, Hội danh dự quốc gia, Bộ khoa học, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, Chính phủ Học sinh, Thanh nhạc

Giải tích, Ngôn ngữ Anh, Lịch sử Mỹ

Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng chày, Đánh gôn, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Bóng mềm, Bơi lội

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Xuân