Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Dewitt High School có chương trình học thuật xuất sắc, nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và hàng loạt các môn thể thao và nghệ thuật dành cho học sinh. Trường cung cấp chương trình nhận tín chỉ kép, được kết hợp với các trường cao đẳng cộng đồng địa phương, cũng như Đại học Michigan State University, và đây cũng là cái nôi của Nhóm Sáng tạo Dewitt - một nhóm khuyến khích học sinh sáng tạo thông qua các dự án về nghệ thuật, kinh doanh và STEM.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường có các phòng học hiện đại, cũng như một hồ bơi trong nhà và phòng tập thể dục hiện đại. Cơ sở vật chất dành cho các môn thể thao ngoài trời cũng rất ấn tượng, với sân quần vợt mới, sân vận động Dewitt Memorial và một đường chạy điền kinh ngoài trời có thể sử dụng trong mọi thời tiết.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thể thao là một phần của văn hóa Dewitt High School. Các trận thi đấu Bóng bầu dục thường xuyên thu hút rất đông học sinh, và những người dân trong khu vực thường xuyên đến xem và cổ vũ các đội thể thao của trường.
Trường đem lại rất nhiều cơ hội cho các em học sinh được thể hiện bản thân thông qua các bộ môn nghệ thuật. Làm gốm và Điêu khắc là hai trong số các chương trình độc đáo của trường, ngoài ra còn có Nghệ thuật 3-D, Kịch nghệ, Nghệ thuật Thị giác, và Thiết kế web.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Là một thành phố nhỏ ở phía bắc Lansing, Dewitt là nơi có khoảng 4.500 cư dân. Nơi đây được CNN Money xếp hạng nằm trong Top 100 địa điểm đáng sống nhất tại Mỹ.

Xem thêm thông tin về trường: Dewitt High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Dewitt, Michigan

Educatius School PDF: Dewitt High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Kịch nghệ, Làm gốm, Nghệ thuật Trực quan, Vẽ và Tô màu, Nghệ thuật và thiết kế 2D, Thiết kế Đồ họa, Điêu khắc, Nhạc kịch, Thiết kế website

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật

Nhóm nhảy

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Địa lý, Vật lý, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Số liệu thống kê

Chạy việt dã, Bóng chuyền, Bơi lội, Đánh gôn, Quần vợt, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Bóng ném Bowling, Thể dục nhịp điệu, Bóng mềm, Bóng vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng đá, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Đấu vật, Khúc côn cầu trên băng, Bóng chày

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu