Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của Escondido Charter High School giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, và thử thách các em với các kiến thức toán học và khoa học nâng cao. Từ học kỳ 2 của năm, học sinh có thể đăng ký các khóa cấp độ Đại học của trường Palamar City College - ngôi trường nằm đối diện với Escondido Charter High School.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Escondido Charter High School sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, giúp học sinh dễ dàng học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị trong thể thao, nghệ thuật, v.v...

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Escondido High School là thành viên của hiệp hội thể thao North County Conference và được thi đấu tại giải Valley League. Trong suốt năm học, học sinh có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau như Bóng rổ, Đánh gôn, Bơi lội và kể cả Khúc côn cầu Patin. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Học sinh yêu thích nghệ thuật có thể tham gia vào nhiều khóa học đa dạng như Xưởng nghệ thuật: Thiết kế 2D, Thiết kế trong Truyền thông Hỗn hợp, Nhiếp ảnh I và II, và nhiều môn thú vị khác nữa!

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Chương trình Truyền thông của Escondido Charter High School đã được vinh danh tại Lễ hội Truyền thông của Học sinh miền Nam bang California và lễ trao giải iVIE Awards của Hạt San Diego. Chương trình Nghệ thuật của trường được đặc biệt công nhận là 1 trong những chương trình tốt nhất trong hạt theo đánh giá của Hiệp hội Đánh giá California Assessment of Student Performance and Progress.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Thành phố Escondido cách trung tâm San Diego khoảng 30 phút lái xe về phía Bắc. Nơi đây tọa lạc tại một thung lũng đẹp như tranh vẽ, được bao quanh bởi những ngọn núi ven biển và mang trong mình một sự quyến rũ của lịch sử, các hoạt động thú vị và cộng đồng dân cư thân thiện. Với các chuyến dã ngoại trong ngày, thành phố San Diego sẽ là nơi tuyệt vời để trải nghiệm với nhiều bãi biển đẹp, sở thú, công viên giải trí và các khu mua sắm.

Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Escondido High School PDF
Xem thêm thông tin về trường: Escondido High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Escondido, California

Educatius School PDF: Escondido Charter High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Vẽ và Tô màu, Tô màu, Kịch nghệ

Giải tích AB, Giải tích BC, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp

Giải tích AB, Giải tích BC, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Đánh gôn, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng chày, Bơi và Lặn, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt, Bóng mềm, Roller Hockey

Spring Semester, Spring Year, Fall Semester, Fall Year