Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Với các chương trình học thuật chất lượng, nhiều cơ hội nghệ thuật và thể thao, Gibault Catholic High School là một ngôi trường độc đáo dành cho tất cả học sinh. Tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp đem lại cho học sinh sự hỗ trợ tốt nhất và có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực. Trong thời gian học tại Gibault, học sinh cũng có thể đăng ký các khóa học cấp đại học, được cung cấp thông qua Saint Louis University.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Nằm trong khuôn viên rộng 40 mẫu Anh ở miền nam Illinois, cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng tập thể dục, phòng tập tạ, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học đã được cải tạo, nhà nguyện và nhiều không gian học tập ngoài trời. Nhà trường cũng đang lên kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng trong tương lai gần.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Gibault Catholic High School cung cấp nhiều môn thể thao cho học sinh quanh năm. Đội thể thao Hawks thi đấu trong Illinois High School Assocation (IHSA) và đã gặt hái thành công, bao gồm 4 danh hiệu của tiểu bang về bóng đá nam, 1 danh hiệu tiểu bang cho đội bóng chày và nhiều lần được tham gia thi đấu các cuộc thi khác của bang.
Bên cạnh thể thao, Gibault Catholic High School cũng giảng dạy nhiều lớp học về nghệ thuật. Với các khóa học như ban nhạc, dàn hợp xướng, dàn ca đoàn thánh ca và ban nhạc jazz, cũng như hàng loạt các lớp học nghệ thuật nâng cao, học sinh có thể theo đuổi và phát triển theo đúng đam mê của bản thân.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc gần St. Louis, Waterloo, IL với lịch sử kéo dài qua Cuộc chiến Cách mạng Mỹ, thành phố này có một số công viên, bao gồm Công viên Konarcik, với đường đi bộ, hồ nước và các sân thể thao.

Xem thêm thông tin về trường: Gibault Catholic High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Waterloo, Illinois

Educatius School PDF: Gibault Catholic High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Vẽ và Tô màu, Nghệ thuật - Nâng cao, Làm gốm sứ, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Cải thiện, Nhiếp ảnh

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng La-tinh

Nhóm nhảy, Tình bằng hữu các vận động viên đạo Thiên Chúa, Câu lạc bộ Quốc tế, Nhóm Toán học, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Hội danh dự quốc gia, Hội đồng Học sinh, Thử thách Học thuật, Nhóm Môi trường, Trò chơi, Music, Câu lạc bộ Niên giám, Cuộc thi Học thuật, Hoạt động Học sinh, Đại sứ học sinh, Câu lạc bộ Phát triển Học thuật, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Hội Nông dân Tương lai của Mỹ

Bóng chuyền, Chạy việt dã, Đánh gôn, Quần vợt, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Đội cổ vũ, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng đá, Bóng chày

Nhiều năm, Năm học mùa Xuân, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu