Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Tọa lạc ở khu vực phía Bắc thành phố Fort Collins, bang Colorado, Poudre School District là quận trường lớn thứ 9 trong tiểu bang, giảng dạy chương trình danh tiếng thế giới Bằng Tú tài quốc tế (IB), cùng nhiều khóa học tín chỉ kép kết hợp cùng trường Aims Community College.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Quận trường đã đầu tư khoảng 375 triệu đô để xây dựng 3 trường thành viên mới, 1 khu liên hợp thể thao, lắp đặt cỏ nhân tạo cho các sân bóng bầu dục, nâng cấp công nghệ cho các phòng nghiên cứu công nghệ, trung tâm truyền thông, và cải tạo toàn bộ cơ sở vật chất thể thao cũng như trường học trên toàn quận.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế có thể chọn tham gia luyện tập và thi đấu thể thao cùng các bạn đồng môn người Mỹ trong các môn như Đánh gôn, Bóng đá, Trượt tuyết Bắc Âu, Bóng bầu dục giật cờ hay nhiều bộ môn khác. Mỗi trường trong quận đều có một Giám đốc Thể thao tận tâm, theo sát toàn bộ hoạt động thể thao của trường.
Poudre School District cam kết mang tới những khóa đào tạo nghệ thuật toàn diện thông qua chương trình “The Whole Child”. Chương trình này bao gồm nhiều mảng nghệ thuật khác nhau như Nghệ thuật Âm nhạc, Nghệ thuật Chuyển động và Nghệ thuật Thị giác.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Đội tuyển Rô-bốt của Poudre School District đã 9 lần giành chiến thắng kể từ năm 2001. Năm 2018, đội tuyển đã vào đến vòng chung kết giải đấu Toàn khu vực Utah và giành giải thưởng Woodie Flowers tại giải đấu Toàn khu vực Colorado.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Fort Collins là thị trấn sôi động với rất nhiều cửa hàng và tiệm ăn địa phương, và là cũng nơi trường Colorado State University tọa lạc. Với 300 ngày đầy nắng, rất nhiều ngọn núi phủ tuyết, những hồ nước đầy quyến rũ và các dòng sông nước trong vắt, Fort Collins sẽ là nơi hoàn hảo để học sinh quốc tế có thể trải nghiệm văn hóa Mỹ một cách trọn vẹn nhất, cũng như tận hưởng những cơ hội giải trí tuyệt vời, những điểm đến văn hóa đa dạng và niềm vui gia đình.

Xem thêm thông tin về trường: Poudre School District
Xem thêm thông tin về thành phố: Fort Collins, Colorado

Educatius School PDF: Poudre School District School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Vẽ và Tô màu 2D, Nghệ thuật và thiết kế 2D, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Làm trang sức, Nhiếp ảnh, Làm gốm, Sản xuất phim video, Phim video và Hình ảnh kỹ thuật số, Diễn xuất, Thiết kế trong Nhà hát, Kỹ thuật trong Nhà hát, Phòng thu Nghệ thuật

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Địa lý Nhân văn, Lịch sử Châu Âu, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật và thiết kế 2D, Nhiếp ảnh, Làm gốm, Sinh học, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Địa lý Nhân văn, Số liệu thống kê, Phòng thu Nghệ thuật, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

Đánh gôn, Bóng đá, Quần vợt, Khiêu vũ, Bóng bầu dục cướp cờ, Bóng bầu dục, Đội cổ vũ, Bóng mềm, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bóng bầu dục cướp cờ, Chạy việt dã, Bóng rổ, Đấu vật, Trượt tuyết, Bóng rổ, Bơi và Lặn, Đấu vật, Trượt tuyết, Bơi và Lặn, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt, Bóng đá

Fall Semester, Fall Year, Spring Semester, Spring Year