Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Rancho Solano Preparatory School là trường tư thục nội trú hàng đầu ở Arizona, chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 20 phút lái xe. Các lớp học được thiết kế để tăng tính tương tác, học sinh có thể ngồi thành nhóm nhỏ để thảo luận và được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình. Nhà trường cũng tổ chức 2 chuyến đi thực tế mỗi năm để giúp các học sinh quốc tế có được trải nghiệm và nhận thức toàn cầu.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Rancho Solano Preparatory là một trong những trường có cơ sở vật chất giáo dục mới và hiện đại nhất trên toàn nước Mỹ. Những trang thiết bị thể thao được thiết kế với sân bóng rổ tiêu chuẩn, phòng nâng tạ, sân bóng và nhiều sân tập ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các môn thể thao phổ biến tại Rancho Solano Preparatory bao gồm bóng vợt và bóng rổ (dành cho nam và nữ) và bóng chuyền (dành cho nữ). Đội thể thao điện tử của trường cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Học sinh trong trường thường xuyên tham gia biểu diễn trong các lễ hội, đại hội âm nhạc và các cuộc thi - đây là một phần của chương trình nghệ thuật. Đặc biệt, Racho Solano còn có những khóa học riêng biệt như Văn hóa và Nghệ thuật toàn cầu và Thiết kế nhân vật hoạt hình.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Rancho Solano Preparatory là trường tư thục duy nhất trong khu vực ngoại ô thành phố Phoenix được phép giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB).

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Mỗi phòng ở trong ký túc có thể gồm từ 2 - 4 bạn tùy vào diện tích phòng và ký túc xá sẽ gồm có phòng thể hình, phòng giặt, và đầy đủ tiện ích như nhà bếp, tivi và Internet. Trong trường hợp cần thiết, học sinh có thể dễ dàng tìm gặp các bác sỹ, y tá hay thầy cô giáo tư vấn ngay tại trường.

Xem thêm thông tin về trường: Rancho Solano Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: Scottsdale, Arizona

Educatius School PDF: Rancho Solano Preparatory School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

12 - 20

Học viện Phim ảnh, Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật Trực quan, Kịch nghệ, Thiết kế nhân vật hoạt hình, Văn hóa nghệ thuật toàn cầu, Nghệ thuật Truyền thông, Nghệ thuật, Kịch nghệ, Sản xuất phim

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp

Câu lạc bộ Cờ vua, Khiêu vũ Cổ điển, Câu lạc bộ Key, Tạp chí Văn học, Toán học, Xã hội danh dự toán học Mỹ Mu Alpha Theta, Hội Nghệ thuật Danh dự Quốc gia, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Báo chí, Dự bị Y khoa, Hội chợ khoa học, Bóng bầu dục cướp cờ, Toán học, Đánh giá Âm nhạc, Câu lạc bộ Máy tính, Câu lạc bộ Doanh nghiệp, Ban nhạc tại gia, Nhóm Vì Trái đất, Dàn hợp ca Danh dự, Ban nhạc Pep, Câu lạc bộ Vật lý, Quản lý Thể thao, Chính phủ Học sinh

Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Thể thao điện tử E-Sports, Đánh gôn, Bóng vợt, Bóng đá, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng chuyền Bãi biển, Khiêu vũ

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu