Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Cách thủ phủ của bang Indiana khoảng 1 tiếng lái xe, Scottsburg High School cung cấp hai chương trình học thuật cùng với các chương trình thể thao và nghệ thuật danh tiếng của trường. Học sinh có thể chọn chương trình theo khối công nghệ/STEM hoặc tham gia vào chương trình Trung học Thực hành để khám phá các nhóm nghề khác nhau như nông nghiệp, kiến trúc hoặc dịch vụ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh được tiếp cận với các thiết bị hiện đại trong lớp học, cũng như thiết bị di động công nghệ cao do trường cung cấp. Các cơ sở thể thao bao gồm sân bóng bầu dục, bóng mềm và bóng chày, và một đường đua.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia các môn thể thao thi đấu như Bóng chày, Bóng chuyền và Đội cổ vũ. Đội bóng rổ nam và nữ của Scottburg đã giành được 50 giải vô địch.
Học sinh có thể tham gia nhiều lựa chọn nghệ thuật khác nhau như chương trình âm nhạc nổi tiếng của Scottsburg cũng như các khóa học và các lớp ngoại khóa như lớp diễn xuất và câu lạc bộ kịch.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Scottsburg High School tham gia Cuộc thi học thuật Super Bowl bang Indiana và giành chiến thắng môn Tiếng Anh năm 2012, môn Khoa học năm 2013, môn Nghiên cứu xã hội năm 2014 và 2015, và môn Liên ngành năm 2016. Ban nhạc của trường đã giành giải thưởng All-Music của Hiệp hội Âm nhạc Trường Công lập bang Indiana năm 2018.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Thị trấn trung tâm của Scottsburg có hai điểm đến được liệt kê trong danh sách Di Tích Lịch sử Quốc Gia. Học sinh ở một vị trí hoàn hảo để khám phá các tiểu bang khác của Mỹ - chẳng hạn như Scottsburg chỉ cách thủ phủ của bang Kentucky 40 phút và cách thủ phủ bang Ohio chưa tới 2 tiếng lái xe.

Xem thêm thông tin về trường: Scottsburg High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Scottsburg, Indiana

Educatius School PDF: Scottsburg High School School Profile Pdf

Thông tin về trường

14 - 19

Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Diễn xuất, Nghệ thuật, Lịch sử Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Bắn cung, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Hội Nông dân Tương lai của Mỹ, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Hội danh dự quốc gia, Ban nhạc Pep, Rô-bốt và Cơ khí, Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Hội SADD, Học thuật Decathlon

Giải tích AB, Kinh tế Vĩ mô, Vật lý 1, Số liệu thống kê, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh

Chạy việt dã, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng đá, Quần vợt, Đánh gôn, Bóng rổ, Bơi lội, Đội cổ vũ, Đấu vật, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp

Năm học mùa Thu