Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Buena High School có giảng dạy chương trình Career Technical Education (CTE), cung cấp khóa học nhận tín chỉ kép tại trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương, Chương trình Sĩ quan dự bị (Junior ROTC), và những chương trình tài nguyên để đảm bảo học sinh đạt được thành công sau khi ra trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Buena High School có các cơ sở vật chất nổi bật bao gồm Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật chuyên nghiệp với hơn 1,300 chỗ ngồi và trung tâm học tập Alternative Learning Center mới được thiết kế để tạo ra môi trường thư viện với đội ngũ nhân viên, những lớp học, dàn máy tính, phòng thí nghiệm và không gian hội nghị riêng.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường cung cấp một loạt các môn thể thao tận dụng thời tiết tuyệt đẹp ở Arizona, bao gồm cả điền kinh, bóng chày và bơi lội. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Buena được Hiệp hội Educational Theater Association bình chọn là 1 trong 5 trường trung học công lập có chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đầu trong cả nước. Giáo viên luôn mong đợi học sinh đạt được sự xuất sắc và cống hiến vào các chương trình nghệ thuật.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
University of Arizona đã trao tặng Buena High School Cúp Arizona vì thành tích học tập xuất sắc. Trường cũng đã nhận được Huy chương Vàng của US News and World Report.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Sierra Vista, chỉ cách Tucson 1 giờ lái xe, cung cấp nhiều hoạt động thú vị cho cư dân nơi đây, ví dụ như leo núi, mua sắm và những hoạt động cộng đồng.

Xem thêm thông tin về trường: Sierra Vista Unified School District
Xem thêm thông tin về thành phố: Sierra Vista, Arizona

Educatius School PDF: Sierra Vista - Buena High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật, Vẽ và Tô màu, Kịch nghệ, Nghiên cứu Độc lập trong Nhà hát, Thiết kế trong Nhà hát

Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Làm niên giám

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Ban nhạc biểu diễn, Câu lạc bộ Báo chí, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Rô-bốt và Cơ khí, TV Studio, Hội âm nhạc danh dự Tri-M, Những môn thể thao dưới nước

Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Nhạc lý, Vật lý, Phòng thu Nghệ thuật, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị Mỹ

Chạy việt dã, Bơi và Lặn, Đánh gôn, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Đấu vật, Quần vợt, Điền kinh, Bóng chày, Bóng mềm, Đội cổ vũ, Thể thao điện tử E-Sports

Spring Semester, Fall Semester, Fall Year