Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Quarry Lane School luôn khuyến khích học sinh phát triển khả năng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo. Trường tự hào cung cấp chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín bên cạnh các khóa học Nâng cao (AP), chương trình STEM được đánh giá cao và nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho tất cả học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 13 mẫu Anh của Quarry Lane School có các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, phòng thí nghiệm công nghệ và kỹ thuật, xưởng nghệ thuật trực quan, thư viện, phòng tập thể dục và phòng học. Các cơ sở vật chất dành cho thể thao bao gồm một đường đua ngoài trời, sân thể thao và sân quần vợt.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các đội thể thao tại Quarry Lane School không áp dụng quy định loại học sinh, có nghĩa là mọi học sinh quốc tế đều có cơ hội tham gia các môn thể thao thi đấu. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với Educatius để biết thêm chi tiết.
Trung tâm nghệ thuật nổi tiếng của Quarry Lane School cung cấp các khóa học một kèm một, cho phép học sinh ở mọi cấp độ có thể học đàn dương cầm, đàn ghi-ta, ghi-ta điện, trống, sáo, kèn clarinet, kèn saxophone, luyện thanh và nhiều hơn nữa.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Dublin là một thành phố ngoại ô, tọa lạc gần thành phố San Francisco và San Jose/Thung lũng Silicon. Đây là thành phố phát triển nhanh thứ hai của tiểu bang và tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng thú vị trong suốt cả năm.

Xem thêm thông tin về trường: The Quarry Lane School
Xem thêm thông tin về thành phố: Dublin, California

Educatius School PDF: The Quarry Lane School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 20

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Nhạc kịch, Diễn thuyết, Kịch nghệ, Phòng thu Nghệ thuật - Nâng cao, Nghệ thuật và Thiết kế 2D

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý 1, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Câu lạc bộ Rô-bốt, Khoa học, Làm niên giám, Cơ khí, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Khiêu vũ Cổ điển, Rock Band

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý 1, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Nghệ thuật và Thiết kế 2D, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí

Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng chuyền, Điền kinh Phối hợp

Multiple Year, Fall Year