Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc tại thị trấn Smithtown, New York, Smithtown Christian School là một ngôi trường rất chú trọng vào việc cam kết giúp các học sinh đạt được thành công. Smithtown, NY chỉ cách thành phố New York 50 dặm, học sinh tại trường sẽ tận hưởng sự cân bằng hoàn hảo giữa khung cảnh thư giãn của đồng quê và đời sống sôi động tại thành phố lớn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên trường được quản lý tốt, bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm STEM, phòng máy tính và nhiều không gian cho các bộ môn thể thao! Khuôn viên rộng rãi cho phép học sinh thoải mái được là chính mình, tận hưởng không gian, và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Smithtown Christian School cung cấp các môn thể thao cổ điển để học sinh phát triển tình bạn và nâng cao kỹ năng thể thao của bản thân!
Học sinh có cơ hội phát triển khả năng nghệ thuật của mình trong nhiều câu lạc bộ và khóa học nghệ thuật nâng cao! Các em cũng có thể mở rộng trải nghiệm nghệ thuật của mình bằng cách tham gia lớp Nhiếp ảnh!

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Smithtown, New York nằm dọc theo Bờ Bắc của Hạt Suffolk. Thị trấn tự hào có một trong những quận trường hàng đầu trên đảo, với điểm cộng là chỉ cách các bãi biển Đại Tây Dương nửa tiếng lái xe! Các du học sinh sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống khi chỉ cách thành phố New York một chuyến tàu lửa.


Xem thêm thông tin về trường: Smithtown Christian School
Xem thêm thông tin về thành phố: Smithtown, New York

Educatius School PDF: Smithtown Christian School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

12 - 18

Nghệ thuật - Nâng cao, Nghiên cứu Độc lập trong Nghệ thuật, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Giải tích, Khoa học Máy tính, Lịch sử Mỹ, Sinh học, Vật lý, Lịch sử Thế giới, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Kinh tế Vi mô, Giải tích AB, Giải tích BC

Tiếng Tây Ban Nha

Chính phủ Học sinh, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Niên giám, Câu lạc bộ Kịch

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Giải tích, Khoa học Máy tính, Lịch sử Mỹ, Sinh học, Vật lý, Lịch sử Thế giới, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Kinh tế Vi mô, Giải tích AB, Giải tích BC

Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng chuyền, Bóng mềm

Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu