Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Santiam Christian School là ngôi trường tư thục được đánh giá cao với chương trình giáo dục độc đáo. Nhà trường luôn cố gắng cân bằng những nguyên tắc trong học tập với thành tích cá nhân của học sinh. Được thành lập vào năm 1979, trường đã được Ủy ban Kiểm định vùng Tây Bắc công nhận vào năm 1993.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Santiam Christian có khuôn viên rộng 18 mẫu Anh với đầy đủ cơ sở vật chất. Trường giảng dạy nhiều khóa học Nâng cao (AP) để giúp học sinh đạt được thành công trong tương lai, các môn AP tiêu biểu như Giải tích, Chính phủ và Chính trị Mỹ, và Ngôn ngữ Anh. Với tỷ lệ học sinh/giáo viên hợp lý, học sinh chắc chắn sẽ nhận được sự chăm sóc cần thiết để thành công.

THỂ THAO VÀ MỸ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các môn thể thao, câu lạc bộ và sự kiện tại Santiam Christian School. Trường giảng dạy nhiều môn thể thao cho cả nam và nữ sinh trong suốt cả năm học. Một số môn thể thao tiêu biểu tại trường bao gồm Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Đấu vật, và nhiều hơn nữa!
Santiam Christian School chú trọng vào việc cung cấp các khóa học nghệ thuật và âm nhạc ấn tượng như Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Nhiếp ảnh và các cấp độ Nghệ thuật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Corvallis là thành phố và cũng là quận lỵ (thành phố được chọn là địa điểm của các văn phòng hành chính) của Quận Benton ở miền Trung Tây tiểu bang Oregon, Mỹ. Đây là thành phố chính của Khu đô thị Corvallis, Oregon, bao quanh toàn bộ Quận Benton. Corvallis nép mình ở trung tâm Thung lũng Willamette của Oregon, cách khu trung tâm Portland, khu trượt tuyết đẳng cấp thế giới và bờ biển Oregon tuyệt đẹp chỉ khoảng 90 phút lái xe. Những khu dân cư lành mạnh, an toàn và thân thiện chắc chắn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các học sinh quốc tế.

 


Educatius PDF tiếng Việt: Santiam Christian School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Santiam Christian School
Xem thêm thông tin về thành phố: Adair Village, Oregon

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 19

Nghệ thuật, Thiết kế 3D, Nghệ thuật Nhà hát, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật Kỹ thuật, Woodworking

Chính phủ Mỹ, Giải tích AB, Giải tích BC, Ngôn ngữ Anh, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Nghệ thuật Ẩm thực

Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ, Tiếng Tây Ban Nha

Hội Nông dân Tương lai của Mỹ, Câu lạc bộ Rô-bốt, Chuyến đi dã ngoại, Câu lạc bộ Niên giám, Câu lạc bộ Kịch, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Toán Olympic

Chính phủ Mỹ, Giải tích AB, Giải tích BC, Ngôn ngữ Anh, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ

Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền, Đội cổ vũ, Đấu vật, Bóng rổ, Điền kinh Phối hợp, Bóng chày, Bóng mềm

Multiple Year, Spring Year, Fall Year