Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Erie First Christian Academy tọa lạc tại bờ Đông Nam của hồ Erie, một trong năm Hồ Lớn của khu vực Bắc Mỹ. Học sinh có thể chọn học từ 15 môn khóa học lấy tín chỉ kép bậc đại học của hai trường đại học: Gannon University và Penn State University.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khu học xá của trường mang tới cho học sinh những lớp học hiện đại, những tòa nhà lớn, bao gồm cả ký túc xá được xây dựng gần đây, phòng nghiên cứu khoa học, phòng nghiên cứu máy tính/công nghệ, cơ sở vật chất phục vụ mảng khiêu vũ và âm nhạc, sân thể thao, nhà thi đấu, khu vực tập luyện và trung tâm giải trí dành cho thanh thiếu niên.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể chọn tham gia những môn thể thao liên trường như bóng đá và bóng rổ cũng như các môn thể thao hoặc giải thi đấu nội bộ của trường như chèo thuyền kayak, cưỡi ngựa và đạp xe.
Chương trình nghệ thuật của Erie Fisrt bao gồm các khóa học như kịch nghệ, truyền thông phim và thiết kế bối cảnh.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sẽ sống cùng nhà với những người quản lý ký túc xá và các nhân viên khác tại tòa nhà khánh thành năm 2010. Học sinh được sử dụng trung tâm giải trí của trường với phòng trò chơi hiện đại, phòng tắm riêng, truy cập mạng internet tốc độ cao, phòng ăn, thẻ thành viên trung tâm thể dục thể hình bao gồm sử dụng bể bơi, và các dụng cụ tập thể thao trong cũng được trang bị đầy đủ trong ký túc xá.


Xem thêm thông tin về trường: Erie First Christian Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Erie, Pennsylvania

Educatius School PDF: Erie First Christian Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Nghệ thuật, Kịch nghệ, Vẽ và Tô màu, Nhiếp ảnh

Nhóm Tranh luận, Làm niên giám, Nghệ thuật Ẩm thực, Làm niên giám

Tiếng Tây Ban Nha

Học thuật Decathlon, Lái tàu và Ca-nô, Câu lạc bộ Kinh doanh, Câu lạc bộ Cờ vua, Buổi hòa nhạc, Câu lạc bộ Đồ họa, Cưỡi ngựa, Câu lạc bộ Đi bộ, Trượt tuyết và Trượt băng, Diễn thuyết và Tranh luận, Chính phủ Học sinh, Du lịch và Lịch sử, Bóng bầu dục cướp cờ, Bắn súng sơn, Chơi bi-a, Câu lạc bộ Trượt tuyết

Trượt tuyết đường dài, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp, Đạp xe, Chèo thuyền kayak, Bóng bàn, Chạy bộ, Cử tạ, Bắn cung, Quần vợt, Cầu lông

Multiple Year, Spring Semester, Fall Year