Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Kennedy Catholic High School cung cấp cho học sinh những chương trình học thuật đặc biệt để các em có thể đạt được thành công ở bậc đại học và trong cuộc sống sau này. Là một trường Trung học Tư thục thuộc Giáo phận Erie, ngôi trường này dành cho cả nam và nữ sinh từ khối lớp 9 đến lớp 12.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Kennedy Catholic High School là thành viên của Hiệp hội Thể thao Liên trường bang Pennsylvania (Pennsylvania Interscholastic Athletic Association) và được thi đấu tại PIAA District 10. Là một trường có truyền thống thể thao xuất sắc, Kennedy Catholic tin rằng việc tham gia thể thao có thể đem đến cho học sinh nhiều bài học quan trọng trong cuộc sống, như chăm chỉ và chuyên tâm luyện tập.
Ngoài các chương trình thể thao, Kennedy Catholic còn cung cấp chương trình nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác như nghệ thuật, ban nhạc, dàn đồng ca, chương trình phát thanh, và xuất bản.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Kennedy Catholic tọa lạc tại thành phố Hermitage, Mercer County, vùng Tây Bắc bang Pennsylvania. Nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời độc đáo mà các em học sinh có thể tham gia, ví dụ như săn bắn, câu cá và chèo thuyền tại công viên Goddard and Pymatuning State Parks và Pennsylvania Gamelands. Nơi đây cách Erie, Akron, Pittsburhg và Cleveland 1 tiếng lái xe, học sinh có thể dễ dàng di chuyển và tham dự vào các giải đấu thể thao lớn, những hoạt động văn hóa và sản phẩm giải trí thú vị. Hermitage còn có Công viên Buhl rộng 380 mẫu Anh, nơi có hồ bơi công cộng ngoài trời, các khu dã ngoại và sân gôn 9 lỗ miễn phí.


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Kennedy Catholic High School PDF

Thông tin về trường

14 - 18

Kịch nghệ, Truyền thông Đa phương tiện, Lịch sử Nghệ thuật

Báo chí, Business Law, Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Giải tích AB, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Lịch sử Mỹ, Tâm lý học, Khoa học Môi trường, Giải tích BC, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vi mô, Kinh tế Vĩ mô, Khoa học Máy tính

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng La-tinh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Ả Rập, Tiếng Ý

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Giải tích AB, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Lịch sử Mỹ, Tâm lý học, Khoa học Môi trường, Giải tích BC, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vi mô, Kinh tế Vĩ mô, Khoa học Máy tính, Lịch sử Nghệ thuật

Chạy việt dã, Quần vợt, Đánh gôn, Bóng chuyền, Bóng đá, Bơi lội, Bóng rổ, Điền kinh, Bóng chày, Bóng mềm

Multiple Year