Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Assumption Grammar School là Trường Chuyên về Âm nhạc và Giáo dục Thể chất. Với chương trình giảng dạy đầy cảm hứng, cùng với cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, trang bị đầy đủ công nghệ, ngôi trường này đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc về STEM, Nhân văn và Nghệ thuật Sáng tạo trong suốt lịch sử phát triển của mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Với khuôn viên rộng lớn xinh đẹp, Assumption Grammar School có sân bóng đá 4G hiện đại, 1 sân cỏ xinh xắn, phòng tập thể dục với đầy đủ dụng cụ tập luyện tuyệt vời, và 1 phòng thể thao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Assumption có đầy đủ cơ sở vật chất cho các học sinh có thể thỏa thích tham gia vào các môn thể thao khác nhau, và trường còn có sân bóng đá hiện đại - có một không hai ở khu vực Bắc Ireland.
Là một phần của chương trình giảng dạy, chương trình Nghệ thuật Sáng tạo của trường bao gồm các khóa học như Kịch, Sân khấu và Nghệ thuật & Thiết kế.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Assumption Grammar School được xếp hạng Nhất ở khu vực Bắc Ireland theo đánh giá của GCSE vào năm 2018 với 100% học sinh đạt điểm 5 trở lên trong kỳ kiểm tra của GCSE A*-C.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Ballynahinch chỉ cách thành phố sôi động Belfast 30 phút lái xe, và cách Dublin 2 tiếng lái xe. Đây là vùng đất hoàn hảo để khám phá cuộc sống tại đất nước Ireland xinh đẹp.

Educatius PDF tiếng Việt: Assumption Grammar School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Assumption Grammar School
Xem thêm thông tin về thành phố: Ballynahinch, Belfast

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 18

Nghệ thuật, Sản xuất Kịch, Kịch nghệ

Sinh học, Hóa học, Dinh dưỡng trong thức ăn, Vật lý, Khoa học, Toán học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo, Kinh doanh, Xã hội học, Lịch sử, Báo chí, Chính phủ và Chính trị, Sức khỏe, Địa lý, Kinh tế học, Giáo dục Thể chất

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ireland

Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Hoạt động chính trị, Câu lạc bộ Sách, CLB Trượt tuyết

Bóng lưới, Bơi lội, Bóng đá, Bóng đá, Thể hình, Cưỡi ngựa

Short-Term, Multiple Year, Spring Semester, Fall Semester, Fall Year