Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Nằm trên một con đường rất đẹp ở quận Belsize, phía Bắc thành phố London, Fine Arts College là một trường học độc lập được đánh giá cao, là Sixth Form chuyên nghiên cứu về nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội. Chương trình giảng dạy về tiếng Hy Lạp cổ, tiếng La-tinh, tiếng Pháp chỉ là một phần của các môn A Level và GCSE của trường. Học sinh có tỷ lệ đậu là 100%, trong đó 92% là điểm A* - C (trên 7.0) và hầu như các em đều vào đại học. Ngoài ra, trường còn có một khóa học hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nghệ thuật kéo dài trong một năm, dành cho những học sinh chuẩn bị vào trường nghệ thuật muốn học về mỹ thuật, làm phim, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh hoặc các khóa học liên quan.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Không có thành phố nào thú vị hơn London. Là một thủ đô mang đến cho học sinh cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm lối sống của người Anh và tận hưởng vô số cảm hứng nghệ thuật chung quanh. Học sinh quốc tế đặc biệt đánh giá cao việc di chuyển dễ dàng từ trường đến trung tâm London, nơi có một số phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng tốt nhất trên thế giới. Từ tàu điện ngầm Belsize Park/ga ống có thể đến ga Charing Cross chỉ trong 25 phút. Các địa điểm nổi tiếng như Cung điện Buckingham, Big Ben, Tu viện Westminster và Bảo tàng Anh chỉ cách đó 10 phút đi bộ. Khu vực chính của trường có một khoảng sân nép mình trong các tòa nhà của một công ty sản xuất sữa từ thời Victoria. Các phòng học hiện đại, thoáng mát, có các phòng thu chuyên về nhiếp ảnh, nghiên cứu truyền thông và nhiều hơn nữa, cộng với đó là một thư viện sách và phim phong phú.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Để cân bằng chương trình học tập, trường có các hoạt động và thể thao vào buổi chiều diễn ra hàng tuần, bao gồm các môn thể thao đồng đội như Bóng đá, Bóng rổ và Đấu kiếm cấp độ Olympic, cũng như các hoạt động cá nhân hơn như tập yoga và tập thể dục. Học sinh có thể đến phòng trưng bày, nhà hát, buổi hòa nhạc và rạp chiếu phim xung quanh Fine Arts College. Các chuyến thăm nghiên cứu cũng đã được lên kế hoạch đến Paris, Florence và Rome, cùng những buổi biểu diễn âm nhạc và kịch thường xuyên được tổ chức trong suốt cả năm học.

CUỘC SỐNG HỌC SINH
Hầu hết học sinh tại Fine Arts College đều tìm kiếm một môi trường học tư thục sẽ giúp các em phát triển học tập và sáng tạo. Trong khi các chương trình làm việc tại những trường khác quá phức tạp và cứng nhắc, có thể gây phản tác dụng và ngột ngạt cho nhiều học sinh, Fine Arts College cho phép học sinh tự do học hỏi và khuyến khích xây dựng một bầu không khí cộng đồng, trong đó tài năng độc đáo và tham vọng của mỗi học sinh đều được hỗ trợ.

Thông tin về trường

16 - 18

Lịch sử Nghệ thuật, Kịch nghệ, Nền tảng làm phim, Nghệ thuật Đồ họa, Thiết kế Đồ họa, Truyền thông, Nhiếp ảnh, Dệt may

Sinh học, Kinh doanh, Nghiên cứu về Công dân, Kinh tế học, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử, Văn học, Tâm lý học, Triết học, Nghiên cứu về Xã hội, Nghiên cứu về Tôn giáo

Tiếng Hy Lạp cổ, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh

Câu lạc bộ Nghệ thuật, Hiệp hội Văn nghệ, Đánh giá Âm nhạc, Toán học

Đấu kiếm, Bóng bầu dục

Short-Term, Multiple Year, Fall Year