Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Myddelton College là trường Nội trú hàng đầu tại Vương quốc Anh với cộng đồng gần gũi và thân thiện cùng các môn thể thao nổi bật. Trường có bề dày lịch sử đáng nể, cũng như nhiều cơ sở vật chất tiện nghi, tọa lạc tại vùng nông thôn xứ Wales xinh đẹp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường nằm dưới chân của một pháo đài được xây dựng từ thế kỷ 13 của Lâu đài Denbigh và có sự pha trộn hoàn hảo giữa kiến ​​trúc cổ và cơ sở vật chất thời hiện đại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Myddelton College có một Học viện Quần vợt hợp tác với Tennis Wales, Học viện Bóng đá đối tác APD và một chương trình Elite Triathlon, các huấn luyện viên có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ giảng dạy.
Chương trình Nghệ thuật bao gồm công nghệ âm nhạc, kịch nghệ và rất nhiều câu lạc bộ để học sinh lựa chọn theo sở thích cá nhân.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Myddelton College đạt danh hiệu Microsoft Global Showcase và là thành viên của nhóm EdTech50 độc quyền.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Myddelton nằm ở ngoại ô thị trấn Denbigh trong Vườn Quốc gia Snowdon, cách Manchester 1,5 tiếng lái xe và cách Liverpool 1 tiếng lái xe.

Educatius PDF tiếng Việt: Myddelton College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Myddelton College
Xem thêm thông tin về thành phố: Denbigh, North Wales

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật, Thiết kế

Sinh học, Hóa học, Nghiên cứu Thủy sinh, Vật lý, Toán học, Tiếng Anh, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo, Nghiên cứu Doanh nghiệp, Lịch sử, Khoa học Chính trị, Khoa học Trái đất, Kinh tế học

Tiếng Tây Ban Nha

Kreatives Schreiben, Thơ phú, Câu lạc bộ Yoga, Câu lạc bộ Kịch

Thể thao Ba môn phối hợp, Bóng đá, Quần vợt, Cưỡi ngựa, Leo núi, Khiêu vũ, Thể hình

Short-Term, Spring Semester, Fall Semester, Fall Year