Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Portsmouth Grammar School là một trường tư thục hàng đầu dành cho cả nam và nữ sinh, tọa lạc ở trung tâm thành phố ven biển sôi động Portsmouth. Học sinh đến từ các thành phố, môi trường và quốc gia khác nhau đều sẽ nhận được sự giảng dạy xuất sắc, chương trình chăm sóc mục vụ tuyệt vời và các cơ hội ngoại khóa nổi tiếng và kết quả là được nhận vào những trường đại học hàng đầu. Sứ mệnh của trường tập trung vào sự hạnh phúc và thành công của mỗi cá nhân đều, và điều này sẽ đạt được thông qua việc cung cấp các chương trình học thuật tuyệt vời trên mọi lĩnh vực và khuyến khích học sinh định hình cách học tập và cả tương lai của chính mình. Thông qua việc lựa chọn các khóa học A Level hoặc Bằng Tú tài quốc tế IB, học sinh Sixth Form có thể đạt được tham vọng cao nhất của các em, bất kể điều đó là gì.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất hiện đại của trường bao gồm Trung tâm Sixth Form hoàn toàn mới, Trung tâm Khoa học hiện đại, Trường Âm nhạc, khu ăn uống và sân khấu hiện đại, thư viện được tân trang lại hoàn toàn và nhiều sân thể thao khác nhau tại Hilsea Playing Field, ngoài ra còn có một khu vực rộng 17.5 mẫu Anh - nơi diễn ra phần lớn chương trình thể thao ngoài trời của trường.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Portsmouth Grammar School cung cấp cho học sinh rất nhiều câu lạc bộ và nhóm cộng đồng thú vị để các em tham gia, và trường nổi tiếng trên toàn quốc về chất lượng của các chương trình ngoại khóa. Các môn thể thao như bóng bầu dục, khúc côn cầu, quần vợt, bóng lưới, bóng gậy, và bóng rounder đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi học sinh. Bên cạnh thể thao, trường cũng khuyến khích tất cả các học sinh tham gia vào các hoạt động nghệ thuật vừa thú vị, vừa thách thức các em phát huy mọi khả năng sáng tạo của mình. Cho dù đó là Câu lạc bộ Thiên văn học, Nghệ thuật, Âm nhạc, Hiệp hội Quốc tế, Kịch nghệ, Câu lạc bộ Nấu ăn, Câu lạc bộ Thị trường Chứng khoán hay Mô hình giả lập Liên hợp quốc, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho học sinh.

ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Tất cả học sinh được xếp vào một trong bốn Nhà khi đến trường. Học sinh được khuyến khích để cảm thấy tự hào về Nhà của mình, nơi cung cấp cho các em một nơi để dành thời gian với bạn bè, và cơ hội để đại diện cho Nhà trong nhiều cuộc thi, từ thể thao và âm nhạc đến kịch nghệ và học tập. Sự cạnh tranh lành mạnh nhưng thân thiện giữa các Nhà mang đến cho học sinh cảm giác thân thuộc và tình bằng hữu.

Thông tin về trường

11 - 18

Nghệ thuật, Kịch nghệ

Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Sự khai hóa, Công nghệ Thiết kế, Kinh tế học, Điện tử, Văn học Anh, Địa lý, Địa chất, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử, Toán học, Toán cao cấp, Triết học, Vật lý, Giáo dục Thể chất

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Ý, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Thiên văn học, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Đánh giá Âm nhạc, Câu lạc bộ Quốc tế, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nấu ăn, Thị trường chứng khoán, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc

Bóng bầu dục, Khúc côn cầu, Quần vợt, Bóng lưới, Bóng gậy, Môn bóng Rounders (phổ biến tại Anh)

Multiple Year, Spring Year, Fall Year