Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1959, Lourdes Academy tọa lạc tại thị trấn Oshkosh, chỉ cách thành phố Green Bay 1 tiếng lái xe về phía Nam. Học viện có cung cấp một chương trình STEM nổi bật và nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để các học sinh quốc tế tham gia.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Hoàn thiện năm 2005, khu nhà Bill Berhring Commons có căn tin, phòng hội trường, trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Khu vực này kết nối đến văn phòng hội học sinh, phòng thể dục mới, và phòng học cho ban nhạc. Học sinh trong trường có thể sử dụng sân thể thao và trang thiết bị ở sân vận động Titan gần đó.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia bất kỳ đội thể thao sơ cấp nào (chạy việt dã, bóng bầu dục, bóng đá, khúc côn cầu, bóng rổ,…). Trong suốt 7 năm qua, 5 vận động viên học sinh của trường đã được công nhận danh hiệu Wisconsin Interscholastic Athletic Scholar Athletes danh giá vì đạt được những thành tích nổi bật về thể thao - nhiều hơn bất kỳ trường Trung học nào khác trong tiểu bang.
Học viện Lourdes có rất nhiều lớp đào tạo nghệ thuật. Học sinh được tham gia biểu diễn trên sân khấu trong vai trò là người nhạc sĩ chơi nhạc cụ, ca sĩ, diễn viên Khiêu vũ, diễn viên kịch.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Thành phố Oshkosh là một thành phố nhỏ có nhiều địa danh lịch sử quốc gia. Thành phố cách Milwaukee khoảng một tiếng rưỡi về phía Bắc và cách vịnh Green Bay một giờ về phía Nam. Học sinh có thể đến các công viên, phòng trưng bày, bảo tàng nổi tiếng trên toàn quốc, sân gôn, địa điểm giải trí và lễ hội vui nhộn của Oshkosh. Oshkosh là nơi có sự kết hợp độc đáo giữa thị trấn nhỏ, lòng hiếu khách miền Trung Tây với lối sống thành phố lớn.

Xem thêm thông tin về trường: Lourdes Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Oshkosh, Wisconsin

Educatius School PDF: Lourdes Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật và thiết kế 2D, Nghệ thuật, Thiết kế Đồ họa

Hóa học, Pháp y, Làm niên giám, Doanh nhân, Báo chí, Thực vật học, Lịch sử Mỹ, Giải tích AB, Chính phủ và Chính trị Mỹ

Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Khiêu vũ Cổ điển, Tình bằng hữu các vận động viên đạo Thiên Chúa, Câu lạc bộ Quốc tế, Hội thích phim, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Trượt tuyết, Hội Học sinh Liên kết

Lịch sử Mỹ, Giải tích AB, Chính phủ và Chính trị Mỹ

Trượt tuyết đường dài, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bơi và Lặn, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Đấu vật, Bóng chày, Bóng mềm, Đánh gôn, Điền kinh Phối hợp, Võ thuật, Khiêu vũ

Nhiều năm, Năm học mùa Thu