Toàn bộ chương trình F-1 của Educatius đã nhận được sự công nhận từ Hội đồng CSIET

Học sinh Educatius vui mừng đón năm học mới tại Mỹ!
Tổ chức Educatius
| Mỹ

Toàn bộ chương trình F-1 của Educatius đã nhận được sự công nhận từ Hội đồng CSIET uy tín lần thứ 5 liên tiếp

 

Di chuyển vòng quanh thế giới để theo học chương trình trung học tại Mỹ là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với một học sinh. Mối quan tâm hàng đầu của tất cả những học sinh quốc tế và cha mẹ của các em là dịch vụ và sự hỗ trợ trong suốt thời gian các học sinh xa nhà.


Do đó, chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Tổ chức Educatius đã được Hội đồng Tiêu chuẩn Du học Quốc tế - CSIET (Council on Standards for International Educational Travel) công nhận toàn bộ chương trình Trung học F-1 của Educatius đạt chuẩn năm thứ 5 liên tiếp.


CSIET là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung tới chất lượng các chương trình du học và trao đổi dành cho học sinh bậc trung học tại Mỹ. Nhiệm vụ của CSIET là đánh giá và chứng nhận các chương trình trao đổi học sinh quốc tế dài hạn bậc trung học của Mỹ, cũng như giúp đảm bảo sự an toàn và những giá trị giáo dục cốt lõi tới các bạn học sinh quốc tế và các quý vị phụ huynh.


CSIET chỉ công nhận những chương trình đạt đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn Xuất sắc - Standards of Excellence của CSIET.
  • Tích cực tham gia trong việc phát triển và chia sẻ các Hoạt động phục vụ cộng đồng.
  • Nâng cao các giá trị giáo dục của việc trao đổi học sinh quốc tế. 

Năm 2018, Educatius cũng là tổ chức có số lượng học sinh quốc tế du học Trung học F-1 tại Mỹ nhiều nhất trong số tất cả những doanh nghiệp F-1 được liệt kê bởi CSIET.


“Việc có mặt trong danh sách CSIET trong 05 năm liên tiếp rất quan trọng đối với chúng tôi, và đây chỉ là một trong số các cam kết của Educatius về việc đảm bảo chất lượng chương trình trung học dành cho học sinh quốc tế” - Paul McLaughlin, Chủ tịch Educatius tại khu vực Mỹ và Canada phát biểu.


“Tất cả các chương trình F-1 của Educatius Group ở Bắc Mỹ (bao gồm các trường nội trú và các chương trình trung học ở Canada) gần đây đã nhận được chứng nhận bởi ISO 9001. Đây là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 2 năm của Educatius Group, ghi dấu ấn riêng so với các chương trình trung học khác. Bên cạnh đó, chương trình Cam kết Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn các quy trình và cách thức đội ngũ nhân viên của Educatius Group hỗ trợ trong suốt hành trình du học của học sinh - bao gồm các báo cáo hàng tháng từ điều phối viên địa phương khi học sinh ở Mỹ và hỗ trợ khi học sinh gặp bất cứ khó khăn gì”.


Từ năm 2003, Educatius đã xây dựng mối quan hệ và trở thành đối tác của hơn 230 trường Trung học Công lập, Tư thục Bán trú và Tư thục Nội trú tuyển sinh học sinh quốc tế theo loại visa F-1. Với văn phòng chính ở Boston, các văn phòng khu vực tại Toronto, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thụy Điển, Mỹ La-tinh, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Hàn Quốc, các Điều phối viên tại địa phương ở mỗi cộng đồng tại Mỹ và số trợ giúp miễn phí 24/7, chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ liên tục cho học sinh quốc tế sống và học tập ở Mỹ. Là chuyên gia về giáo dục trung học lớn nhất và đa dạng nhất thế giới, Tổ chức Educatius đã sắp xếp và quản lý 6,000 học sinh từ hơn 60 quốc gia đến du học tại 17 quốc gia khác nhau trong năm 2018.

 


Blog, Tin tức và Video mới nhất