Educatius Group Logo

Các giá trị của Educatius

Du học từ bậc Trung học Phổ thông là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể dành cho con mình! Kinh nghiệm khi sắp xếp học sinh đến từ 50 quốc gia vào các trường trung học đối tác và gia đình bản xứ tại 10 quốc gia khác nhau đã giúp chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những mối quan hệ liên văn hóa và cuộc sống thực tế của thanh thiếu niên ngày nay! Các nhân viên của chúng tôi đều đã từng sống, học tập hoặc cho con cái đi du học – chúng tôi sẽ cung cấp những kinh nghiệm thực tế tuyệt vời nhất khi được bạn tin tưởng và giao phó sự phát triển, học tập, trí tò mò và sự an toàn của con bạn cho đội ngũ Educatius.

Trình độ chuyên môn cao

Chúng tôi thấu hiểu các chương trình du học bậc Trung học Phổ thông hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác!

Đồng hành & Cảm thông

Chúng tôi là chuyên gia trong việc hỗ trợ thanh thiếu niên, từ lúc đăng ký tham gia cho đến khi kết thúc chương trình trở về nhà.

Khả năng tài chính mạnh

Xét về tài chính, Educatius rất ổn định và đáng tin cậy. Chúng tôi thuộc danh sách 1% các công ty hàng đầu của Thụy Điển, ngang với Volvo và IKEA.

Báo cáo Chính xác

Chúng tôi sẽ thông báo đầy đủ mọi thông tin tới phụ huynh trong suốt quá trình du học của học sinh. 

Aiducatius

Khi bạn tham gia vào chương trình của Educatius, bạn cũng đang gián tiếp đóng góp cho tổ chức thiện nguyện của chúng tôi, Aiducatius – đây là tổ chức chuyên cung cấp chương trình giáo dục bền vững cho các học sinh khó khăn ở Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh, cũng như đầu tư vào các biện pháp giảm lượng khí thải carbon toàn cầu. Xem thêm các hoạt động của Aiducatius bên dưới.

Tìm hiểu thêm

Khám phá thế giới một cách an toàn

Không điều gì giúp các bạn trẻ xây dựng sự tự tin và trưởng thành hơn trải nghiệm du học. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ rất lo lắng khi nhìn những đứa con xa nhà trong nhiều tuần, và thậm chí là nhiều tháng liên tiếp. Chúng tôi thấu hiểu và có nhiều kinh nghiệm về những vấn đề này – không chỉ về mặt chuyên môn, mà chúng tôi còn có những kinh nghiệm cá nhân phong phú, vì thế, chúng tôi hoàn toàn có khả năng hỗ trợ toàn diện cho con của bạn, gia đình bản xứ, và chính bản thân bạn – những bậc phụ huynh đáng quý.

Các trường đối tác và gia đình bản xứ của chúng tôi được sàng lọc cẩn thận thông qua một quy trình nghiêm ngặt.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ con em của bạn liên tục, từ khi được tư vấn thông qua các Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam, tới khi đăng ký vào trường học và nộp đơn xin thị thực, việc đi lại, sắp xếp nhà ở, và đảm bảo chất lượng, cũng như hỗ trợ 24/7 và gửi báo cáo hàng tháng tới các phụ huynh. Chúng tôi hiểu rằng các thanh thiếu niên khi du học là tiến bước vào con đường học tập khó khăn và cần rất nhiều sự chăm sóc và hỗ trợ. Bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ tận tâm của chúng tôi sẽ giúp con em bạn phát triển đúng hướng.

Điểm nổi bật

Chúng tôi là công ty lớn và hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực này, chuyên về các chương trình Du học bậc Trung học Phổ thông trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi là đối tác với rất nhiều ngôi trường xuất sắc ở 10 quốc gia, đồng thời chúng tôi tuyển sinh và quản lý hoạt động du học của các học sinh từ 50 quốc gia – một sự kết hợp đảm bảo cho các em những trải nghiệm văn hóa độc đáo. Chúng tôi cũng đã phát triển quy trình lựa chọn gia đình bản xứ nghiêm ngặt để tạo ra môi trường thân thiện, chu đáo cho con bạn. Educatius hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình du học, từ khi các em được Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi tư vấn, cho đến khi trở về nhà. Các chính phủ ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ La-tinh đã giao phó rất nhiều học sinh ưu tú tại đất nước của họ để tham gia vào chương trình của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Những câu hỏi thường gặp

Nếu con bạn đăng ký vào trường Công lập hoặc Tư thục Bán trú, các em sẽ sống với một gia đình bản xứ đã được lựa chọn cẩn thận, gia đình này sẽ chào đón học sinh nồng nhiệt, giúp các em hòa nhập với cuộc sống ở trường và địa phương, cung cấp bữa ăn và phương tiện đi lại, và có khả năng trở thành những người bạn suốt đời và một gia đình thứ hai của học sinh!

Tại Educatius, chúng tôi không cung cấp một “loại” gia đình bản xứ – mỗi gia đình đều có những đặc điểm và lối sống riêng biệt. Họ có thể sống trong thành phố, hoặc thị trấn nhỏ. Họ có thể có hoặc không có con cái, hoặc thú cưng. Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc kết hợp con bạn với một gia đình bản xứ tốt nhất có thể.

Nếu con bạn chọn một trường Tư thục Nội trú, các em sẽ luôn sống trong khuôn viên trường dưới sự giám sát của ban quản lý ký túc xá, học sinh sẽ ăn uống và học tập với bạn bè đồng trang lứa, và có thể tham gia nhiều hoạt động và lựa chọn bữa ăn hàng ngày.

Mỗi gia đình bản xứ của Educatius đều có mong muốn được chia sẻ văn hóa địa phương của họ với một học sinh quốc tế. Quy trình chọn lọc của Educatius, dựa trên 20 năm kinh nghiệm, bao gồm nhiều bước đăng ký kỹ lưỡng, kiểm tra các mối quan hệ với gia đình, phỏng vấn, kiểm tra lý lịch tất cả người lớn trong gia đình, và nhân viên của Educatius sẽ trực tiếp đến thăm ngôi nhà đó.

Với sự chuẩn bị tốt nhất mà chúng tôi có thể làm được, trường hợp học sinh và gia đình bản xứ, dù có vẻ hoàn hảo theo thông tin trên giấy tờ, lại không hòa hợp tốt đẹp ngoài đời thực, vẫn có thể xảy ra. Dù lý do là gì, Educatius luôn cam kết khắc phục điều đó. Đầu tiên, các Điều phối viên Địa phương có kinh nghiệm của chúng tôi, được hỗ trợ bởi các quản lý khu vực và đội ngũ lãnh đạo, sẽ tìm cách giải quyết các vấn đề đã xảy ra – đôi khi những bất đồng ập đến vì hiểu lầm do khác biệt văn hóa và có thể giải quyết được. Sau đó, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tìm một gia đình mới khác phù hợp hơn để chào đón con bạn.

Cho con đi du học ngay từ bậc Trung học Phổ thông là một trong những quyết định quan trọng và đáng giá nhất mà bạn có thể thực hiện để giúp con mình phát triển tương lai. Chúng tôi có nhiều chương trình phù hợp với con bạn cũng như ngân sách của bạn:
Chương trình Classic là chương trình trải nghiệm trao đổi văn hóa truyền thống với chi phí không cao. Trong chương trình này, chúng tôi sẽ quyết định sắp xếp học sinh vào một gia đình bản xứ và ngôi trường Trung học gần đó.

Chương trình SELECT cho phép học sinh và phụ huynh lựa chọn trường tùy theo sở thích và ước mơ cá nhân. Bạn có thể chọn trường dựa trên các tiêu chí riêng của mình, sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp con bạn vào một gia đình bản xứ chu đáo, hoặc trong khuôn viên trường với bạn bè đồng trang lứa tại một ngôi trường Nội trú xuất sắc. Bạn cần tư vấn thêm? Các Đối tác Tuyển sinh chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam luôn sẵn lòng tư vấn cho quý vị.

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình lấy bằng Tốt nghiệp Mỹ trực tuyến với hai phiên bản. Chúng tôi hợp tác với hai trường Nội trú được đánh giá cao, Thornton Academy và Washington Academy, con bạn có thể lựa chọn để nâng cấp chương trình J-1 tại Mỹ, hoặc học trực tuyến tại nhà nếu không thể đi du học, và vẫn nhận được bằng Tú tài Mỹ vào cuối chương trình. Chương trình Bằng Tú tài kép (dual diploma program) sẽ giúp học sinh nhận được bằng tốt nghiệp Trung học của Mỹ và bằng tốt nghiệp của quê nhà – một bước đệm tuyệt vời để bước vào bậc Đại học.

Ngoài chương trình Bằng Tú tài kép chỉ có tại Mỹ, chúng tôi cung cấp các chương trình học trực tiếp tại 10 quốc gia sau: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Ý, New Zealand và Thụy Điển.

Hạn chót đăng ký khác nhau tùy theo từng chương trình. Một số chương trình được sự yêu thích nồng nhiệt sẽ yêu cầu học sinh nộp đơn đăng ký trước một năm, trong khi những chương trình khác có thể linh hoạt hơn. Các chương trình phổ biến thường sẽ hết chỗ sớm, vì vậy hãy liên hệ Đối tác Tuyển sinh của Educatius để xác định thời gian đăng ký cũng như chương trình tốt nhất cho con bạn.